Dân mạng "giật mình" với gu thời trang lạ của "ông trùm" Facebook Mark Zuckerberg

Sự kiện: Mark Zuckerberg

Không còn hình ảnh giản dị như cộng đồng mạng vẫn thường thấy, ông chủ Meta vừa gây chú ý với trang phục lạ mắt.

Mới đây, Mark Zuckerberg và vợ đã tham dự một bữa tiệc trước đám cưới của Anant Ambani, con trai của tỷ phú Mukesh Ambani giàu nhất châu Á. Đây là một sự kiện xa hoa kéo dài 3 ngày với nhiều khách mời nổi tiếng và giới thượng lưu.

Trong sự kiện này, Zuckerberg và vợ ông đã mặc trang phục được thiết kế bởi Alexander McQueen, với những điểm nhấn đặc biệt như chuồn chuồn vàng và hoa màu vàng đậm, hay thậm chí là các họa tiết về hổ. Và sự thay đổi phong cách ăn mặc này đã khiến cư dân mạng chú ý.

Phong cách thời trang mới lạ của ông chủ Facebook.

Phong cách thời trang mới lạ của ông chủ Facebook.

Cộng đồng mạng đã có nhiều phản ứng về gu thời trang lạ mắt của Mark Zuckerberg, chẳng hạn như một số người dùng Facebook đã bày tỏ sự tôn trọng với các bình luận như: “Rất trân trọng sự giản dị của vợ chồng tỷ phú”, “Họ càng giàu có thì họ lại càng giản dị. Điều đó vô cùng khâm phục”, hoặc “Nhìn lạ quá… nhưng rất “so cute”…”.

Bên cạnh những bình luận khen ngợi, cũng có một số người dùng tỏ ra ngạc nhiên, cụ thể: “Thật khó tin là ai đó có thể nghĩ ra những ý tưởng hài hước như vậy!”.

Dân mạng "giật mình" với gu thời trang lạ của "ông trùm" Facebook Mark Zuckerberg - 2

Một số bình luận về gu ăn mặc thú vị của vợ chồng Zuckerberg.

Một số bình luận về gu ăn mặc thú vị của vợ chồng Zuckerberg.

Từ trước đến nay, CEO của Meta nổi tiếng với việc thường xuyên mặc áo thun màu xám, với lý do giúp ông giảm bớt thời gian và năng lượng tiêu tốn cho việc lựa chọn quần áo, từ đó có thể tập trung nhiều hơn vào công việc. Zuckerberg cũng từng nói rằng muốn có cuộc sống đơn giản và không muốn lãng phí thời gian vào những việc nhỏ nhặt.

Việc thay đổi phong cách “một trời một vực” với thường ngày của Zuckerberg đã thể hiện sự tôn trọng của ông đối với văn hóa bản địa, cũng như sự sẵn lòng tham gia vào không khí lễ hội và sự xa hoa của đám cưới.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo một số nguồn tin, Mark Zuckerberg đang xây dựng một khu phức hợp bí mật (bao gồm hầm trú ẩn) trị giá 100 triệu USD trên trang trại riêng ở đảo Hawaii (Mỹ).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đào Hoàng ([Tên nguồn])
Mark Zuckerberg Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN