Cô giáo tiểu học gây bão TikTok vì quá sành điệu

Sự kiện: MXH TikTok

Với phong cách mỗi ngày một outfit cực kì sành điệu khi đến trường, cô giáo tiểu học đã thu hút hàng triệu lượt xem trên TikTok.

Một cô giáo tiểu học gần đây đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm cộng đồng TikTok khi tự tin khoe outfit cực đỉnh khi đi dạy, với phong cách cả tuần không mặc trùng bộ nào.

Cô giáo sành điệu có tên Lê Ánh Dương, một cô gái thuộc thế hệ Gen Z (sinh năm 2000), hiện đang giảng dạy lớp 1 và lớp 2 tại Trường Tiểu học Bắc Nghĩa thuộc Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Trước đó, cô đã tốt nghiệp loại giỏi tại trường Đại học Sư phạm Huế, chuyên ngành giáo dục Tiểu học.

Cô giáo tiểu học gây bão TikTok vì quá sành điệu - 1

Cô giáo “Gen Z” Lê Ánh Dương trẻ trung và xinh đẹp.

Trên kênh TikTok cá nhân, cô giáo Ánh Dương thường xuyên đăng tải những video có nội dung thú vị nói về quá trình đến trường dạy học mỗi ngày của cô. Điểm đặc biệt của những video là cô thường xuyên gây thích thú với cụm từ “cô giáo Gen Z”, chứng tỏ được cô là một giáo viên vô cùng năng động, trẻ trung và đặc biệt là khả năng sáng tạo.

Cô giáo tiểu học gây bão TikTok vì quá sành điệu - 2

Đáng chú ý nhất là “chiếc” video triệu view có nội dung về việc Ánh Dương mặc gì trong một tuần đi dạy. Theo đó, video cho thấy mỗi ngày khi bước vào lớp, cô đều diện một set trang phục khác nhau và bộ nào cũng cực kì hút mắt người xem bởi phong cách phối đồ và thần thái cực đỉnh. Không chỉ vậy, nét xinh đẹp đôi mươi của cô giáo cũng khiến nhiều chàng trai tình nguyện trở về học lớp 1 và không nghỉ học buổi nào.

Hiện tài khoản TikTok của cô giáo Ánh Dương có hơn 240.000 lượt theo dõi và hơn 5,7 triệu lượt yêu thích các nội dung mà cô đăng tải.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/co-giao-tieu-hoc-gay-bao-tik-tok-vi-qua-sanh-ieu-a583176.html

TikToker Lê Bống khoe đường cong tuyệt mỹ tại phòng gym

TikToker Lê Bống vừa chia sẻ loạt hình ảnh phô trọn hình thể với ba vòng siêu đẹp tại phòng tập.

Chia sẻ
Theo Phong Nguyễn (Người đưa tin)
MXH TikTok Xem thêm
Báo lỗi nội dung