ChatGPT tồn tại lỗi làm lộ lịch sử chat của người dùng

Sự kiện: ChatGPT

Một lỗi kỳ lạ trong ChatGPT đã khiến nhiều người dùng nhìn thấy lịch sử trò chuyện của những người khác.

Theo Dexerto, bất chấp độ phổ biến hàng đầu hiện nay và được hậu thuẫn bởi OpenAI, chatbot ChatGPT vẫn có những vấn đề của riêng nó. Vừa qua, người dùng của nền tảng này đã báo cáo rằng họ có thể xem toàn bộ lịch sử trò chuyện của nhiều người dùng khác.

ChatGPT tồn tại lỗi làm lộ lịch sử chat của người dùng - 1

ChatGPT xuất hiện lỗi làm lộ lịch sử hội thoại của nhiều người dùng.

Vấn đề lần đầu tiên được phát hiện trên Reddit khi một người dùng lo ngại rằng tài khoản của họ đã bị hack. Thanh bên hiển thị lịch sử trò chuyện đã xuất hiện những đoạn hội thoại bằng tiếng Trung Quốc, khiến người này tin rằng tài khoản của họ đã bị xâm phạm. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra thì người dùng nhận thấy tài khoản vẫn an toàn.

Sau đó, OpenAI đã tắt ChatGPT khi sự cố ngày càng lan rộng. Công ty cũng đã lên tiếng xác nhận và khắc phục lỗi, chatbot AI hiện đã trở lại hoạt động bình thường. Bloomberg báo cáo rằng vấn đề bắt nguồn từ một phần mềm mã nguồn mở mà OpenAI đang sử dụng cho ChatGPT.

Ngay cả khi bản sửa lỗi quyền riêng tư đã hoàn tất, OpenAI vẫn đang làm việc để lấy lại đầy đủ lịch sử hội thoại của ChatGPT.

Nguồn: https://arttimes.vn/cong-nghe/chatgpt-ton-tai-loi-lam-lo-lich-su-chat-cua-nguoi-dung-c61a25453.h...

Chuyên gia: ChatGPT 4 quá siêu đẳng, sẽ tạo ra ”cuộc cách mạng” thực sự

ChatGPT với nền tảng AI GPT-4 sẽ trở thành một ứng dụng thường trực trong công việc và trở thành một “cuộc cách mạng” thực sự.

Chia sẻ
Theo Thanh Phong (Arttimes)
ChatGPT Xem thêm
Báo lỗi nội dung