CEO Google ‘thều thào’ tại sự kiện lớn nhất năm của hãng

Larry Page đã bất ngờ xuất hiện trong phần cuối của sự kiện Google I/O để giải đáp thắc mắc của các lập trình viên bằng một giọng nói yếu ớt và thiếu sức sống.

Sự xuất hiện của Larry Page trên sân khấu Google I/O là một điều bất ngờ, bởi trước đó, ông được cho là đang gặp vấn đề lớn với cổ họng của mình và đã dừng phát biểu trong các sự kiện lớn của Google từ tháng 6 năm ngoái.

CEO Google ‘thều thào’ tại sự kiện lớn nhất năm của hãng - 1

Tuy nhiên, có vẻ như Page muốn xóa tan những hoài nghi về việc, sức khỏe của ông đang có vấn đề, từ đó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá cổ phiếu cũng như sự tín nhiệm của các nhà đầu tư dành cho công ty Internet hàng đầu thế giới.

Một ngày trước thềm sự kiện Google I/O, Larry Page đã tiết lộ trên trang cá nhân của mình rằng ông hoàn toàn khỏe mạnh và giọng nói khàn khàn yếu ớt của ông là do vấn đề về thanh quản. Page chia sẻ, bác sĩ của ông dự đoán tình trạng này là do một loại virus gây tổn thương thần kinh từ một trận cảm lạnh ông gặp phải 14 năm về trước. Ở thời điểm năm 1999, loại virus này đã làm tê liệt dây thanh âm bên trái của Page và cho đến mùa hè năm ngoái, nó đã làm tê liệt nốt dây thanh âm bên phải.

“Rất may, sau một số điều trị ban đầu, tôi đã có thể làm tất cả mọi việc ở gia đình cũng như công ty, chỉ có điều giọng nói của tôi ‘nhẹ nhàng’ hơn so với trước đây”, Page cho biết.

Page bắt đầu gặp phải vấn đề về giọng nói vào tháng 6 năm ngoái, khi tuyên bố ông bị mất giọng và không tham gia buổi họp công bố doanh thu quý của công ty và các sự kiện sau đó.

Page cũng không tham dự sự kiện Google I/O năm ngoái. Thay vào đó, người nắm vai trò điều hành sự kiện năm ngoái là bạn của ông, cũng là đồng sáng lập Google - Sergey Brin. Tại buổi khai mạc Google I/O diễn ra đêm qua, Brin không xuất hiện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Infonet
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN