CEO Facebook "bất ngờ" cưới vợ

Gần 100 khách mời được mời đến nhà riêng của CEO Facebook tại Palo Alto, California vào thứ Bảy vừa rồi để tham dự lễ cưới của Mark Zuckerberg và cô bạn gái gốc Hoa, Priscilla Chan.

Tuần rồi quả là một tuần bận rộn và đáng ghi nhớ đối với ông chủ Facebook, Mark Zuckerberg. Thứ sáu là ngày mà Mark tiến hành IPO cho Facebook, một vụ IPO lớn nhất trong lịch sử những công ty công nghệ, mang về 16 tỉ đô la cho Facebook. Trước đó, bạn gái Mark là Priscilla Chan cũng đã tốt nghiệp trường y. Và đến hôm cuối tuần, cả hai đã khiến cho tất cả bạn bè bị sốc với một đám cưới bất ngờ ở sân sau nhà Mark Zuckerberg.

CEO Facebook "bất ngờ" cưới vợ - 1

Đám cưới đầy bất ngờ của CEO Facebook

Trang cá nhân của CEO này đã đổi trạng thái hôn nhân thành “Đã kết hôn với Priscilla Chan”, vào thứ Bảy tuần rồi, tức một ngày sau khi Facebook tiến hành IPO.

Một vị khách mời giấu tên đã nói với tờ AP: "Mark Zuckerberg và cô bạn gái Priscilla Chan đã tổ chức một lễ cưới nhỏ trong sân sau nhà của Mark ở Palo Alto, California. Khép lại một tuần bận rộn của cả hai". Cũng theo vị khách này, khi được mời họ chỉ nghĩ là đến để ăn mừng lễ tốt nghiệp của Priscilla Chan, nhưng khi đến nơi, họ mới biết đây là một lễ cưới, một lễ cưới bất ngờ và tất cả đều bị sốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TTCN/Cnet
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN