Cách tìm iPhone bị mất kể cả khi bị ngắt mạng với iOS 14

Thứ Tư, ngày 12/05/2021 09:08 AM (GMT+7)

Với tính năng mới trên iOS 14 bạn có thể xác định vị trí của điện thoại iPhone ngay cả trong trường hợp không có kết nối mạng.

Sự kiện: IOS

Trên các thiết bị của Apple có một ứng dụng gọi là Find My iPhone cho phép theo dõi vị trí từ xa của các thiết bị có hệ điều hành iOS bao gồm máy tính Mac, iPhone, Apple Watch, AirPods... Sau đó nó được thay thế bởi ứng dụng Find My từ phiên bản iOS 13 trở về sau. Để sử dụng tính năng này, iPhone cần được kết nối với mạng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động. Tuy nhiên, kể từ iOS 14 Apple đã đưa ra bản cập nhật tính năng mới có thể giúp người dùng tìm thấy iPhone kể cả khi ngoại tuyến. Điều này đặc biệt hữu ích trong trường hợp bạn để quên iPhone hoặc iPhone của bạn bị kẻ gian lấy cắp.

Điện thoại iPhone có thể được định vị ngay cả khi bị ngắt mạng là bởi hệ điều hành iOS 14 đã cập nhật tính năng Mạng Tìm (Find My network) cùng với tính năng Gửi vị trí sau cùng (Send Last Location), từ đó giúp lưu lại vị trí cuối cùng của iPhone trước khi bị tắt Wi-Fi (hoặc dữ liệu di động) và kết nối với những thiết bị iPhone khác (cùng chạy iOS 14) để tìm được vị trí chính xác.

Dưới đây là cách tìm iPhone bị mất ngay cả khi bị ngắt kết nối mạng:

- Vào mục Cài đặt (Settings) , chọn vào tên tài khoản Apple ID của bạn ở trên cùng.

Cách tìm iPhone bị mất kể cả khi bị ngắt mạng với iOS 14 - 1

Cách tìm iPhone bị mất kể cả khi bị ngắt mạng với iOS 14 - 2

-Nhấn vào mục Tìm (Find My). Chọn mục Tìm iPhone (Find my iPhone)

Cách tìm iPhone bị mất kể cả khi bị ngắt mạng với iOS 14 - 3

-Bật tính năng Mạng Tìm (Find My network) bằng cách gạt thanh trượt sang bên phải và bật tính năng Gửi vị trí sau cùng (Send Last Location) và tính năng Tìm iPhone.

Nếu sử dụng iPad hoặc iPod Touch, bạn chỉ cần thực hiện tương tự.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cach-tim-iphone-bi-mat-ke-ca-khi-bi-ngat-mang-voi-ios-14-a513992.html

Viettel công bố siêu máy tính 20 triệu tỉ phép tính/giây

Hệ thống này đạt 20 PetaFlops (20 triệu tỉ phép tính/giây), giúp giảm thời gian huấn luyện máy học xuống hàng chục lần...

Theo Minh Hoa (t/h) (Người đưa tin)
sự kiện IOS
Báo lỗi nội dung