Cách đặt xe công nghệ an toàn hơn trong mùa dịch

Đây là giải pháp di chuyển cho những người đi theo nhóm đông hoặc mang theo nhiều đồ đạc, hành lý lớn trong mùa dịch COVID-19.

Ứng dụng Gojek vừa bổ sung dịch vụ gọi xe công nghệ 7 chỗ GoCar XL Protect tại TP.HCM và Hà Nội. GoCar XL Protect được áp dụng các tiêu chí chống khuẩn bảo vệ sức khỏe, được đơn vị vận hành xem là giải pháp an toàn và thuận tiện cho người dùng khi di chuyển theo nhóm đông người, đồng thời mang lại thu nhập cao hơn cho các đối tác tài xế.

Cụ thể, dòng xe GoCar XL Protect được trang bị các biện pháp chống khuẩn 3 lớp nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và đối tác tài xế. Với GoCar XL Protect, người dùng từ nay có thêm tùy chọn đặt xe 7 chỗ so với trước kia chỉ có duy nhất tùy chọn xe 4 chỗ.

Cách đặt xe công nghệ an toàn hơn trong mùa dịch - 1

Giao diện đặt xe GoCar XL Protect.

Bộ tiêu chuẩn chống khuẩn 3 lớp thuộc dòng sản phẩm "Protect" được Gojek áp dụng trên dịch vụ GoCar XL Protect bao gồm: Tài xế được tiêm đủ 2 mũi vắc-xin phòng bệnh COVID-19; Máy lọc không khí có khả năng vô hiệu hóa 99.4% virus và vi khuẩn trên xe (theo công bố của hãng sản xuất); và Bộ sản phẩm chống khuẩn trong xe, bao gồm dung dịch rửa tay khử khuẩn, khăn giấy cồn,...

Bên cạnh đó, các tài xế lái xe dịch vụ này đã được đào tạo về các tiêu chuẩn an toàn sức khỏe, và tiếp tục được yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt thông điệp 5K. Người dùng thì được khuyến khích sử dụng các hình thức thanh toán không tiền mặt nhằm hạn chế tiếp xúc, bao gồm thanh toán qua thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ, hoặc ví điện tử.

Đây là giải pháp di chuyển an toàn và thuận tiện cho những người đi theo nhóm đông hoặc mang theo nhiều đồ đạc, hành lý lớn. Đối với các đối tác tài xế GoCar XL Protect, ngoài cơ hội gia tăng thu nhập do mức cước phí của dòng xe 7 chỗ cao hơn và nhiều chương trình ưu đãi từ phía Gojek, họ còn có thể hoạt động linh hoạt hơn khi có thể lựa chọn nhận thêm chuyến từ dịch vụ GoCar Protect 4 chỗ.

Nguồn: [Link nguồn]

Tập đoàn mẹ của Shopee gia nhập thị trường gọi xe công nghệ Indonesia

Sea Ltd - tập đoàn mẹ của Shopee - đang dần tiến vào mảng dịch vụ gọi xe thông qua việc thêm một hãng taxi vào ứng dụng Shopee tại Indonesia.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Giao hàng nhanh thời công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung