BlackBerry vẫn sẽ hoạt động

Đó là những chia sẻ của ông John Chen, Giám đốc điều hành tạm thời của BlackBerry.

Mặc dù mảng thiết bị di động BlackBerry đang có doanh số rất tệ nhưng vẫn chưa đến mức phải đóng cửa, đó là lời xác nhận của ông John Chen, Giám đốc điều hành tạm thời của BlackBerry.

Theo ông Chen, BlackBerry vẫn hội đủ những yếu tố then chốt để có thể đứng vững lâu dài trên thị trường thiết bị di động. Và dĩ nhiên sẽ không có một kế hoạch nào đóng cửa mảng thiết bị cầm tay này, ông cho biết thêm.

BlackBerry vẫn sẽ hoạt động - 1

Ông John Chen, Giám đốc điều hành tạm thời của BlackBerry.

Đây được xem là một cam kết đầy hy vọng dành cho giới công nghệ cũng như những người từng yêu thích các thiết bị "nho đen".

Không còn kiên nhẫn sau khi việc đàm phán "bán mình" với 4,7 tỉ USD từ Fairfax, cuối cùng đành chấp nhận gây quỹ với 1 tỷ USD từ Fairfax cùng các nhà đầu tư tài chính khác như một phương án tìm kiếm hướng đi mới cho công ty.

Chính thức thay thế CEO Thorsten Heins từ hôm nay, ông Chens sẽ đảm nhiệm vị trí CEO lâm thời cũng như chức vụ chủ tịch hội đồng quản trị lâm thời của BlackBerry. Từng là cựu CEO của Sybase, ông được biết đến với khả năng vực dậy những công ty đang trên đà tụt dốc và đứng bên bờ vực "phá sản", điển hình là Sybase.

Từ những gì đạt được, hy vọng từ nay BlackBerry sẽ có một vị thuyền trưởng mới với tư duy sáng tạo hơn và đủ năng lực để vực dậy công ty.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NLĐ
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN