Bạn biết gì về ý nghĩa icon mới của ứng dụng Facebook Messenger?

Thứ Sáu, ngày 16/10/2020 12:00 PM (GMT+7)

Người dùng Facebook Messenger giờ đây đang thấy một logo mới của ứng dụng, và đây được xem là lần đại tu logo lớn từ công ty.

Theo đó, logo Messenger mới của Facebook vừa được triển khai đến tất cả người dùng. Kèm theo đó, công ty cũng bổ sung một loạt chủ đề trò chuyện mới, bên cạnh nhãn dán selfie và chế độ biến mất như là một phần trong sáng kiến kết nối người dùng Facebook với mọi người trên Instagram.

Bạn biết gì về ý nghĩa icon mới của ứng dụng Facebook Messenger? - 1

Bản cập nhật trực quan nhằm đánh dấu sự phát triển liên tục của công ty trong việc giúp mọi người nhắn tin với bạn bè trên Facebook một cách đơn giản. Biểu tượng loại bỏ màu xanh lam đặc trưng của nó để tạo ra một màu “gradient” từ xanh dương sang hồng, theo phong cách của Instagram. Về cơ bản, biểu trưng logo mới của Messenger phản ánh sự thay đổi đối với tương lai của nhắn tin, một cách năng động, vui nhộn và tích hợp hơn để duy trì kết nối với những người bạn gần gũi.

Các chủ đề mới của Messenger bao gồm “tình yêu và nhuộm màu vải” để có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn. Hình dán selfie cho phép người dùng thêm biểu tượng vào ảnh của họ, trong khi chế độ biến mất sẽ làm biến mất các cuộc trò chuyện. Giao tiếp ứng dụng chéo với Instagram dự kiến sẽ sớm được triển khai cho người dùng Bắc Mỹ.

Facebook đã công bố bản cập nhật vào tháng 9 nhằm tích hợp trình nhắn tin lớn nhất của mình. Mặc dù Messenger đã cho phép người dùng xem video với bạn bè nhưng Facebook đang nỗ lực để kết nối người dùng hơn nữa. Động thái này như là một phần trong kế hoạch của CEO Mark Zuckerberg nhằm tập trung nhiều hơn vào truyền thông riêng tư thay vì các nền tảng công cộng hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/ban-biet-gi-ve-y-nghia-icon-moi-cua-ung-dung-facebook-messenger-50202016101158...

Facebook chặn các quảng cáo bài xích tiêm chủng vắc-xin

Facebook đã ra thông báo cấm các nội dung quảng cáo khuyến khích mọi người chống lại việc tiêm chủng vắc-xin phòng bệnh...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Mạng xã hội Facebook