Apple ra "tối hậu thư" cho nhiều nhà phát triển ứng dụng trên App Store

Sự kiện: Apple

Nhiều nhà phát triển ứng dụng trên App Store đã chia sẻ thông báo của Apple liên quan tới ứng dụng đã phát hành.

Theo Engadget, vào năm 2016, Apple tuyên bố sẽ loại bỏ các ứng dụng ngừng hoạt động, không theo kịp các tiêu chuẩn mới hoặc đã trở nên lỗi thời. Mới đây, một số các nhà phát triển tiếp tục chia sẻ email cho thấy thông báo từ Apple, nhắc họ cập nhật ứng dụng của mình.

Một thông báo của Apple được nhà phát triển chia sẻ trên Twitter.

Một thông báo của Apple được nhà phát triển chia sẻ trên Twitter.

“Ứng dụng này đã không được cập nhật trong một khoảng thời gian đáng kể và dự kiến ​​sẽ bị loại bỏ khỏi cửa hàng sau 30 ngày. Bạn có thể cung cấp ứng dụng này cho người dùng mới khám phá và tải xuống từ App Store bằng cách gửi bản cập nhật để chúng tôi xem xét”, trích email thông báo của Apple gửi tới các nhà phát triển ứng dụng.

Apple lưu ý, các nhà phát triển có thể tiếp tục kiếm doanh thu từ các giao dịch nhỏ ngay cả khi công ty xóa ứng dụng hoặc game nào đó khỏi cửa hàng. Hơn nữa, các chương trình đó sẽ tiếp tục hoạt động cho những người đã tải chúng xuống thiết bị. Một số người bày tỏ lo ngại chính sách này là không công bằng đối với các nhà phát triển nhỏ lẻ.

Trên một trang hỗ trợ dành riêng cho sáng kiến ​​App Store Improvements của mình, Apple tuyên bố chính sách được thiết kế để giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy các ứng dụng tuyệt vời phù hợp với nhu cầu của họ. Công ty cũng lưu ý, họ muốn đảm bảo tất cả phần mềm tìm thấy trên nền tảng là “đầy đủ chức năng và luôn được cập nhật”.

Nguồn: [Link nguồn]

5 cách sửa lỗi biểu tượng App Store biến mất khỏi iPhone

Trong quá trình sử dụng iPhone, hẳn là sẽ có đôi lần bạn gặp phải tình trạng biểu tượng App Store bị biến mất. Làm thế nào để khắc phục?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo CN ([Tên nguồn])
Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN