Mạng xã hội Truth của cựu Tổng thống Donald Trump đã có trên App Store

Sự kiện: Donald Trump

Ứng dụng mạng xã hội của cựu Tổng thống Donald Trump - Truth Social đã chính thức có trên cửa hàng ứng dụng App Store của Apple.

Để cạnh tranh với Twitter, nền tảng "Truth Social" của cựu Tổng thống Donald Trump hiện đã có sẵn trong App Store. Tuy nhiên, có không ít người dùng báo cáo lỗi và gặp sự cố khi tạo tài khoản trên ứng dụng này.

Mạng xã hội Truth của cựu Tổng thống Donald Trump đã có trên App Store - 1

Mạng xã hội Truth Social đã có trên App Store.

Sau khi Twitter, Facebook và Instagram cấm cựu Tổng thống hoạt động trên nền tảng, ông Trump đã chuẩn bị công bố nền tảng của riêng mình. Mặc dù "Truth Social" bị trì hoãn lịch ra mắt cho đến tháng 3, ứng dụng này đã có trên App Store vào Chủ nhật, ngày 21/2/2022.

Theo CNET, những người dùng đầu tiên đã phàn nàn về các thông báo lỗi khi tạo tài khoản trên mạng xã hội này. Tạp chí Forbes cho biết, một số người dùng đã tạo tài khoản thành công nhưng sau đó lại nhận được thông báo đang nằm trong danh sách chờ "do nhu cầu quá lớn".

Mạng xã hội Truth của cựu Tổng thống Donald Trump đã có trên App Store - 3

Cựu Tổng thống Mỹ - Donald Trump.

Ứng dụng "Truth Social" hiện chỉ khả dụng ở Mỹ. Mục đích của mạng xã hội này là trở thành "một mạng xã hội không có sự phân biệt chính trị."

Trước đó, đã có thông tin cho rằng sự ra mắt của nền tảng "Truth Social" có thể bị trì hoãn cho đến tháng 3. SEC (Securities and Exchange Commission) – Uỷ ban chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ hiện đang điều tra việc sáp nhập giữa công ty mẹ của nền tảng và một công ty mua lại với mục đích đặc biệt.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về mạng xã hội này trong các tin bài tiếp theo.

Nguồn: http://danviet.vn/mang-xa-hoi-truth-cua-cuu-tong-thong-donald-trump-da-co-tren-app-store-5020222...

Tương lai mạng xã hội ra sao khi Facebook liên tục gặp khủng hoảng?

Có lẽ cụm từ "tương lai mạng xã hội" giờ phải đảo lại thành "mạng xã hội tương lai" thì mới hợp tình, hợp lý, hợp thời.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Donald Trump Xem thêm
Báo lỗi nội dung