Anker ra mắt pin dự phòng có dung lượng “khổng lồ”

Sự kiện: Công nghệ

Một viên pin dự phòng mới của nhà Anker đã được giới thiệu với trữ lượng pin ấn tượng lên đến 24.000 mAh.

Theo PhoneArena, thương hiệu Anker vốn rất nổi tiếng với câu slogan “bigger is better –càng lớn càng tốt”, một trong những sản phẩm mới nhất của công ty dường như đã thể hiện rất rõ quan điểm này.

Pin dự phòng Anker 737 Power Bank (còn được gọi là PowerCore 24K) vừa được tung ra thị trường, nó đại diện cho hình ảnh của một “trạm năng lượng” di động, phù hợp với những người có cường độ làm việc xuyên suốt và thường phải di chuyển.

Anker ra mắt pin dự phòng có dung lượng “khổng lồ” - 1

“Trạm năng lượng” di động mới của Anker với mức dung lượng pin 24.000 mAh.

Pin dự phòng có dung lượng tối đa là 24.000mAh. Với con số này, nó đủ để sạc đầy iPhone 13 được 5 lần. Tất nhiên, người dùng sẽ không chỉ sử dụng “trạm năng lượng” này riêng cho điện thoại thông minh, Anker 737 sẽ đi kèm với 3 cổng sạc đầu ra, cho phép sạc được nhiều thiết bị cùng lúc.

Anker ra mắt pin dự phòng có dung lượng “khổng lồ” - 3

Anker 737 sẽ đi kèm với 3 cổng sạc đầu ra với những chuẩn sạc phổ biến.

Theo thử nghiệm, Anker 737 Power Bank có thể sạc đầy iPad Pro 12,9 inch mà vẫn còn khoảng 30% dung lượng. Tuy nhiên, điều ấn tượng nhất là nó có thể được sử dụng để sạc cho cả máy tính xách tay, vì pin dự phòng có thể mang đến tốc độ sạc lên đến 140W. Điều này đủ để cung cấp năng lượng cho ngay cả những máy tính xách tay mạnh mẽ nhất như MacBook Pro 16 inch.

Pin dự phòng Anker 737 Power Bank được tích hợp Power Delivery 3.1, công nghệ sạc hai chiều tiên tiến nhất hiện nay. Giúp khả năng sạc đầu ra lẫn đầu vào vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Thiết bị này cũng đi kèm với một hệ thống giám sát nhiệt độ phức tạp và PowerIQ 4.0 cho hiệu quả sử dụng năng lượng tối đa.

Về độ tương thích, PowerCore 24K hoạt động với hơn 1000 dòng sản phẩm công nghệ trên thị trường và được trang bị màn hình kỹ thuật số thông minh, hiển thị dòng điện đầu ra và đầu vào, thậm chí là thời gian ước tính để sạc đầy chính nó.

Anker ra mắt pin dự phòng có dung lượng “khổng lồ” - 4

Màn hình kỹ thuật số thông minh trên Anker 737 Power Bank.

Tuy nhiên dung lượng pin cao cũng đồng nghĩa với thiết kế không được “nhỏ nhắn” cho lắm, Anker 737 Power Bank, theo đúng nghĩa đen, được ví như một “cục gạch”. Nó nặng tới 630g.

Anker ra mắt pin dự phòng có dung lượng “khổng lồ” - 5

Dung lượng cao tạo nên độ “to” không hề khiêm tốn của Anker 737 Power Bank.

Giá của Anker 737 Power Bank không hề bình dân với mức 149,99 USD.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/anker-ra-mat-pin-du-phong-co-dung-luong-khong-lo-a564638.html

Anker ra mắt bộ sạc nhanh 20W cho dòng iPhone 12

Dòng iPhone 12 đã có mặt trên thị trường khoảng hơn 1 tuần nhưng Anker đã nhanh chóng ăn theo xu hướng bộ sạc nhanh 20W - vốn không đi kèm sẵn trong hộp đựng của máy.

Chia sẻ
Theo Thanh Phong (Người đưa tin)
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung