Tai nghe không dây Anker có pin 32 tiếng, hỗ trợ sạc không dây Qi

Chủ Nhật, ngày 26/07/2020 15:00 PM (GMT+7)

Hộp đựng tai nghe hỗ trợ sạc lại bằng cáp qua cổng USB-C và cả sạc không dây chuẩn Qi.

Sự kiện: Công nghệ

Ngoài việc được biết đến là hãng sản xuất pin sạc dự phòng và các thiết bị sạc khác, Anker còn có dòng tai nghe không dây riêng của mình. Một trong những sản phẩm mới của hãng là Liberty 2 Pro với tổng cộng 32 giờ sử dụng.

Cụ thể, cặp tai nghe cho thời lượng nghe nhạc liên tục khoảng 8 giờ. Với năng lượng dữ trữ bên trong hộp sạc, nó có thể sạc lại cho tai nghe thêm 3 lần, tương ứng nâng tổng thời gian sử dụng cho tai nghe thêm 24 giờ nữa, tổng cộng là 32 giờ.

Tai nghe không dây Anker có pin 32 tiếng, hỗ trợ sạc không dây Qi - 1

Anker Liberty 2 Pro cho tổng cộng 32 giờ sử dụng.

Thú vị là hộp đựng hỗ trợ sạc lại bằng cáp qua cổng USB-C và cả sạc không dây chuẩn Qi. Chỉ cần 10 phút sạc có thể mang tới 2 giờ nghe nhạc. Thời gian sạc đầy cho tai nghe là 1,5 giờ, cho hộp đựng là 2 giờ qua cách sạc có dây và 3,5 giờ cho cách sạc không dây.

Về âm thanh, sản phẩm này cho âm bass sâu và chắc. Cụ thể, với driver đến 11mm, tai nghe có thể mang đến âm thanh tốt, kể cả những âm thanh có tần số thấp, đồng thời driver lớn cũng giúp tăng cường âm trầm để âm trầm sâu và chắc hơn. Bên cạnh đó, driver tùy biến còn được cân bằng giúp tái tạo các chi tiết phức tạp và chi tiết cao, nâng cao trải nghiệm nghe nhạc.

Tai nghe không dây Anker có pin 32 tiếng, hỗ trợ sạc không dây Qi - 2

Liberty 2 Pro có tổng cộng bốn micro giảm tiếng ồn.

Tai nghe không dây Anker có pin 32 tiếng, hỗ trợ sạc không dây Qi - 3

Tai nghe chắc chắn khi đeo trên tai.

Theo giới thiệu của hãng, driver động và được cân bằng liên kết đồng trục với nhau. Nhờ công nghệ này, âm treble bên trong bass sẽ được truyền trực tiếp đến tai người nghe. Kết quả, tai nghe sẽ mang đến chất lượng âm thanh rất tự nhiên, đôi khi có chút biến dạng nhưng chỉ là tối thiểu.

Thực tế không thể phủ nhận do sự khác biệt về mặt sinh học, âm thanh mà mỗi người nghe được là khác nhau. Do đó, tai nghe còn đi kèm ứng dụng SoundCore để phân tích cấu hình thính giác và tự động tạo ra một thiết lập âm thanh phù hợp tai nghe từng người. Tính năng này cũng vừa được Sony tích hợp thêm vào ứng dụng Music Center của mình.

Nhờ kết nối độc lập của Liberty 2 Pro, người dùng có thể nghe qua kênh trái hoặc phải riêng lẻ. Tuy nhiên, tai nghe này có hạn chế là không tự động nhận diện để dừng phát nhạc khi tháo khỏi tai hay tự động phát nhạc khi gắn vào lại.

Tai nghe không dây Anker có pin 32 tiếng, hỗ trợ sạc không dây Qi - 4

Bộ nút tai nghe và EarWings tặng kèm.

Trong hộp sản phẩm có tới 6 cặp nút tai nghe với các kích thước khác nhau và 3 cặp EarWings để người dùng chủ động thay đổi sao cho phù hợp với kích thước tai của mình. Có thể nói Liberty 2 Pro là một trong những tai nghe dễ đeo và chắc chắn, phù hợp đa dạng người dùng.

Nguồn: http://danviet.vn/tai-nghe-khong-day-anker-co-pin-32-tieng-ho-tro-sac-khong-day-qi-5020202671458...

Sony trình làng tai nghe không dây WF-SP800N, thích ứng âm thanh theo môi trường

Người dùng có thể điều chỉnh nhạc, âm lượng bằng thao tác chạm lên tai nghe.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ