Angry Birds GO!: Đường đua của những chú chim

Hãng sản xuất game Rovio vừa tiết lộ tựa game mới của serie Angry Birds dành cho các thiết bị di động với tên gọi Angry Birds GO! có nội dung đua xe.

Angry Birds GO! được phát triển dựa trên cơ sở game Pad Piggies mà Rovio phát hành trước đó, đưa người chơi vào trải nghiệm gay cấn trên các đường đua.

Angry Birds GO!: Đường đua của những chú chim - 1

Trò chơi cũng cung cấp một bộ sưu tập các món hàng như là đồ chơi để giúp người chơi có thể nâng cao chất lượng đua xe của mình. Tuy nhiên phiên bản này của Angry Birds hướng đến việc kinh doanh khá nhiều bằng cách cung cấp những giỏ hàng với món đồ chơi khá đắt, chẳng hạn như để mua màn đua nhanh, người chơi phải bỏ số tiền lên đến 64,99 USD/màn. Nhưng bù lại, người chơi có thể trải nghiệm những cảm nhận đua xe thực sự với khả năng nhập vai 3D hoàn hảo. 

Angry Birds GO!: Đường đua của những chú chim - 2

Giống như các game đua xe khác, bạn sẽ có những trải nghiệm không phải từ động cơ đẩy của xe mà bạn đang dựa vào hành động lên xuống dốc thật sự. Một khi bạn đã khởi động, trọng lực sẽ kéo bạn xuống đồi. Có lực tăng tốc trên đường đi, nhưng bạn sẽ phải làm quen với một cách hoàn toàn mới để chạy đua trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Người dùng Android có thể truy cập vào đây để tải game, trong khi người dùng các nền tảng khác có thể truy cập vào các địa chỉ liên kết của hệ điều hành đó, gồm iOS, Windows PhoneBlackBerry.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Trung/NLĐ
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN