FIFA 14 miễn phí cho Android và iOS

Nhà sản xuất game hàng đầu thế giới Electronic Arts (EA) vừa phát hành phiên bản mới nhất của series game bóng đá nổi tiếng là FIFA 14 dành cho thiết bị chạy Android và iOS.

Đây là sản phẩm đầu tiên được EA cung cấp miễn phí cho người dùng các thiết bị AndroidiOS, cho phép người dùng tải về và chơi với các trận đấu trên 3 chế độ quản lý, giải đấu và đấu trực tiếp.

FIFA 14 miễn phí cho Android và iOS - 1

Không giống như phiên bản chuyên nghiệp dành cho máy tính, chương trình được cấp phép chính thức từ cơ quản quản lý thế giới các môn thể thao, nghĩa là người chơi có thể quản lý tên đội bóng thực sự. FIFA 14 trang bị tính năng làm việc với 33 giải đấu quốc tế, hơn 600 đội và hơn 16.000 người chơi, từ giải Ngoại hạng Anh đến La Liga.

Bạn có thể tạo đội bóng cho mình bằng cách mua và kinh doanh cầu thủ, thực hiện các chiến thuật chơi game cũng như sử dụng các bộ dụng cụ hỗ trợ trong quá trình chơi game. Nó cũng hỗ trợ tính năng bình luận với 5 thứ tiếng: Anh, Đức, Pháp, Ý và Tây Ban Nha.

FIFA 14 đi kèm với tính năng điều khiển cảm ứng mới, tối ưu hóa cho điện thoại di động và máy tính bảng, nơi bạn có thể giữ và kéo một vị trí để di chuyển đến đó, bấm để vượt qua và swipe để sút bóng.

Bạn cũng có thể tham gia giải đấu các câu lạc bộ, chơi với mọi người cùng đồ đạc được cung cấp trong thế giới thực. Bạn cũng sẽ phải gặp những chấn thương, án treo giò và cầu thủ tăng/giảm phong độ theo từng thời điểm...

Tất cả các tính năng này kết hợp với công nghệ đồ họa cải tiến khiến dung lượng game khá nặng, lên đến 1,35 GB. Nó có thể làm việc với các thiết bị chạy Android 2.3 Gingerbread trở lên. Hiện tại bạn có thể tải game về trên Play Store hoặc App Store.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NLĐ
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN