5 ứng dụng xem video YouTube tốt nhất cho Android

Thứ Ba, ngày 21/10/2014 06:00 AM (GMT+7)

Các ứng dụng này hỗ trợ phát lặp lại, tùy chọn chất lương video hoặc chạy nền khá tiện dụng.

Ứng dụng xem YouTube mặc định trên Android có thể chưa làm bạn hài lòng vì một số tính năng chưa kịp được Google tích hợp. Trong khi đó, nhiều ứng dụng của bên thứ ba lại hỗ trợ các tính năng hay như tự lặp lại, chạy nền...

1. FireTube

Ứng dụng này tập trung vào việc phát lại âm thanh. Đó là lý do tại sao video không được xem trực tiếp - bạn chỉ nhận được âm thanh của bài hát mà bạn đã chọn. FireTube có thể chạy ở chế độ nền, có nghĩa là bạn có thể nghe giai điệu trong khi thực hiện các tác vụ khác trên thiết bị di động.

5 ứng dụng xem video YouTube tốt nhất cho Android - 1

2. TurboTube

Ưu điểm của TurboTube là hạn chế tối đa tình trạng lag, giật hình khi xem video. Ngoài ra, bạn cũng nhận được đầy đủ các tính năng cơ bản như sắp xếp video để xem theo hàng đợi, chia sẻ video lên mạng xã hội...

5 ứng dụng xem video YouTube tốt nhất cho Android - 2

3. PVSTAR +

Đây là một ứng dụng hiếm hoi cho phép vừa chạy nền vừa phát lại video. Ngoài ra còn có một widget trên màn hình chủ để ngươi dùng điều khiển bài hát, quản lý danh sách nhạc.

5 ứng dụng xem video YouTube tốt nhất cho Android - 3

4. FREEdi

FREEdi cho phép bạn tùy chọn chất lượng video muốn xem tương tự khi xem video trên trình duyệt web. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng hỗ trợ chạy nền để bạn vừa nghe nhạc vừa thực hiện các thao tác khác trên điện thoại.

5 ứng dụng xem video YouTube tốt nhất cho Android - 4

5. Viral Popup

Nếu bạn cần một ứng dụng hỗ trợ xem video trên một cửa sổ nhỏ trong khi làm việc thì Viral Popup chính là lựa chọn tốt nhất. Viral Popup cũng cho phép xem video lặp lại ngay trên màn hình chủ. Tuy nhiên, ứng dụng này có thể sẽ gây phiền phức cho người dùng bởi các quảng cáo. Muốn loại bỏ quảng cáo, người dùng phải mua phiên bản trả phí.

5 ứng dụng xem video YouTube tốt nhất cho Android - 5

Theo Ngọc Phạm (Theo Phone Arena) (Khám phá)
sự kiện Hệ điều hành Android
Báo lỗi nội dung