Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Đồng đội của Salah bị ngưng tim khi thi đấu, đang cận kề cửa tử

TPO - Ahmed Refaat, cầu thủ đã có 9 lần khoác áo ĐT Ai Cập và ghi 2 bàn, đang trải qua những giờ phút thập tử nhất sinh. Anh bị ngưng tim khi thi đấu và giờ đang thuộc diện chăm sóc đặc biệt trong bệnh viện

Đồng đội của Salah bị ngưng tim khi thi đấu, đang cận kề cửa tử - 1

Vụ việc xảy ra trong trận đấu thuộc vòng 16 giải vô địch Ai Cập, khi Modern Future gặp Al Ittihad. Phút 89 của trận đấu, Ahmed Refaat bất tỉnh và gục xuống mặt cỏ. Cầu thủ 30 tuổi ngay lập tức được các bác sĩ sơ cứu và anh phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo phát ngôn viên CLB chủ quản của Ahmed Refaat là Future, trái tim của cầu thủ người Ai Cập đã không đập trong hơn 1 giờ, nhưng các bác sĩ đã có thể khiến nó đập lại. Hiện tại, Ahmet Refaat đang được chăm sóc đặc biệt. Thể trạng của cầu thủ này được đánh giá là không ổn định và cần theo dõi thêm.

“Chúng tôi kêu gọi giới truyền thông tôn trọng quyền riêng tư cũng như sức khỏe của cầu thủ này và mong mỏi người hâm mộ bóng đá Ai Cập cầu nguyện cho Ahmed Refaat được sống khỏe mạnh càng sớm càng tốt”, CLB Future khẳng định.

Refaat trong màu áo ĐT Ai Cập

Refaat trong màu áo ĐT Ai Cập

Refaat ra mắt ĐT Ai Cập vào năm 2013, nhưng phải tới tháng 12/2021, anh mới có lần thứ 2 khoác áo ĐTQG. Kể từ đó, tiền đạo này thường xuyên được sử dụng. Cho đến nay, Refaat đã có 9 lần ra sân cho ĐTQG và ghi 2 bàn. Cầu thủ này chủ yếu ra sân từ ghế dự bị, để giữ sức cho các trụ cột như Trezeguet hay Salah.

Refaat nổi tiếng ở giải trong nước. Anh từng khoác áo Zamalek, Al Masry và mới nhất là Future. NHM bóng đá Ai Cập đang cầu nguyện cho tiền đạo này trước mắt là tỉnh lại sau cơn trụy tim và xa hơn là trở lại sự nghiệp sân cỏ.

Nguồn: [Link nguồn]

Dù chưa ghi bàn hay kiến tạo, Jesse Lingard vẫn "gây sốt" làng bóng đá Hàn Quốc vì những câu chuyện ngoài sân cỏ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đặng Lai ([Tên nguồn])
Chuyện siêu sao bóng đá Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN