Món làm đẹp nào đem lại may mắn, giúp các cung hoàng đạo xinh cả năm? (Phần 1)

Thứ Tư, ngày 12/02/2020 18:04 PM (GMT+7)

Mỗi cung hoàng đạo có món đồ làm đẹp riêng biệt phù hợp với họ.

Bảo Bình (20 tháng 1 - 19 tháng 2)

Món làm đẹp nào đem lại may mắn, giúp các cung hoàng đạo xinh cả năm? (Phần 1) - 1

Là những người ưa lang thang và thám hiểm tự nhiên, năm 2020 sẽ mang đến nhiều cơ hội để bạn mở rộng bản thân ra khỏi vùng thoải mái đối với người cung Bảo Bình. Nắm bắt những cơ hội và ý tưởng mới khi chúng đến, và hãy nhớ rằng sự quen thuộc không phải lúc nào cũng đánh đồng với sự bình yên. Luôn có nhiều thứ hơn cho bạn trên thế giới, và năm nay là thời điểm hoàn hảo để bạn tìm và thử những điều mới để làm bạn hạnh phúc . Đừng từ bỏ truyền thống tình cảm của cung này, nhưng hãy nhớ rằng cách làm việc bạn cảm thấy thoải mái không phải luôn là cách tốt nhất để làm điều đó. Thay đổi mọi thứ một chút, nắm lấy cơ hội và bạn có thể thấy mình tốt hơn vì điều đó. Tại sao không bắt đầu với việc làm sạch làn da của bạn, và tìm ra loại sữa rửa mặt hoàn hảo để bắt đầu tốt hơn?

Song Ngư (19 tháng 2 - 21 tháng 3)

Món làm đẹp nào đem lại may mắn, giúp các cung hoàng đạo xinh cả năm? (Phần 1) - 2

Này Song Ngư, 2020 là năm của bạn. Tình yêu sẽ tìm thấy bạn từ mọi góc độ, cho dù đó là hình thức của một mối quan hệ mới, tình bạn, thú cưng mới, sở thích, v.v ... Tình yêu có thể không ở dạng thông thường, đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với bạn là cởi mở và chấp nhận bất cứ điều gì đến theo cách của bạn trong năm nay; đừng buộc cửa đóng lại trước khi chúng sẵn sàng đóng lại. Các mối quan hệ hiện tại của bạn sẽ hàn gắn và củng cố trong năm nay, và hạnh phúc sẽ đến với bạn trong sự phong phú khi bạn thấy mình được thỏa mãn bởi tình yêu bạn dành cho mình và người khác.

Sao Diêm Vương có thể khiến bạn cảnh giác với thất bại trong các mối quan hệ, nhưng hãy nhớ rằng: nếu bạn không bao giờ thử, bạn sẽ không bao giờ biết mọi việc đến đâu. Lắng nghe trái tim và làn da của bạn, sử dụng Serum xịt để giữ cho bạn rực rỡ, rực rỡ, và cũng như được yêu thương như bạn trong năm mới.

Bạch Dương (21 tháng 3 - 20 tháng 4)

Món làm đẹp nào đem lại may mắn, giúp các cung hoàng đạo xinh cả năm? (Phần 1) - 3

Bạch Dương ngọt ngào, 2020 là năm của bạn. Đó là tất cả về may mắn, thành công và đạt được mục tiêu của bạn trong mười hai tháng tới. Cùng với sự gia tăng năng suất và sự thịnh vượng trong nghề nghiệp, bạn sẽ trải nghiệm sự gia tăng năng lượng và tâm trạng của bạn. Chuyển những rung cảm tốt đẹp này để tốt hơn trong năm nay và tận dụng những ý tưởng bất chợt tự nhiên của bạn để tạo ra, truyền cảm hứng và thịnh vượng. Thật vậy, với cung Bạch Dương, bạn sẽ thấy mình hòa đồng hơn và có khả năng tạo ra một lối sống thành công về mặt xã hội, chuyên nghiệp và học tập cho chính mình.

Tại sao không kết hợp một tinh chất làm sáng như sản phẩm Then I Met You Giving Essence vào thói quen chính mình để làn da của bạn phản chiếu những thành tựu tỏa sáng trong cuộc sống?

Kim Ngưu (20 tháng 4 - 21 tháng 5)

Món làm đẹp nào đem lại may mắn, giúp các cung hoàng đạo xinh cả năm? (Phần 1) - 4

Hãy kiên nhẫn, Kim Ngưu, năm 2020 là một năm lớn đối với bạn. Tiếp tục xây dựng trên tất cả mọi thứ bạn mong muốn vào năm 2020, và mong muốn được thấy phần thưởng cho những nỗ lực của bạn khi chúng đến đầu năm nay. Đối với bạn các dấu hiệu Trái đất, sự khởi đầu của thập kỷ mới mang theo lời hứa mới; hứa cho sự giàu có và phong phú đáng kể các mối quan hệ của bạn trong tình yêu, gia đình, bạn bè và chính bạn. Đừng ngại đặt mục tiêu mới trong năm nay và tiếp tục đạt được những mục tiêu bạn đã thiết lập! Bạn có thể cảm thấy căng thẳng của những nỗ lực của bạn khi bạn tiếp tục làm việc cho những gì bạn muốn, nhưng cuối cùng, mọi nỗ lực sẽ có giá trị.

Trong khi đó, sử dụng loại huyết thanh hoàn hảo để điều trị các khu vực có vấn đề, để làn da của bạn được thư giãn và làm mới khi bạn tập trung vào tương lai của mình.

Song Tử (21 tháng 5 -  21 tháng 6)

Món làm đẹp nào đem lại may mắn, giúp các cung hoàng đạo xinh cả năm? (Phần 1) - 6

2020 là tất cả chuyện thúc đẩy bản thân, Song Tử! Với các ngôi sao của bạn trên quỹ đạo và Sao Thổ di chuyển cùng Sao Diêm Vương, năm nay đánh dấu thời điểm hoàn hảo để thử những điều mới, Đừng ngại đặt mình ra ngoài những gì cũ kỹ và khám phá những sở thích, mối quan hệ, ý tưởng mới, v.v. Điều quan trọng là giữ cho các tùy chọn của bạn mở rộng trong năm nay và không giới hạn bất kỳ khía cạnh nào của bạn trong một sự tù túng. Là không khí, kỳ vọng của Song Tử về bản thân và những người khác có thể cao, nhưng không có thời gian nào tốt hơn hiện tại để xem những gì hoạt động và những gì không khi xem xét những gì bạn thực sự muốn trong cuộc sốnghông còn làm tăng thêm sức khỏe và hạnh phúc của bạn.

Loại bỏ bụi bẩn ngăn chặn các mục tiêu và lỗ chân lông của bạn với Neogen A-Clear Soquil Essence Pad , một chất tẩy tế bào chết vật lý và hóa học trong một loại có chứa axit salicylic. 

Cự Giải (ngày 21 tháng 6 - 22 tháng 7)

Món làm đẹp nào đem lại may mắn, giúp các cung hoàng đạo xinh cả năm? (Phần 1) - 7

Cự Giải thân mến, phản ứng chiến đấu của bạn sẽ có hiệu quả trong năm nay khi bạn đối mặt với các tình huống có thể dẫn đến kết quả là sự thịnh vượng hoặc thất vọng. Đây là thời gian để tập trung vào bản thân và hãy nhớ rằng bất kể bạn có thể tìm thấy chính mình ở đâu vào năm 2020, bạn phải lắng nghe trực giác của mình và làm những gì tốt nhất cho bạn. Đó là những phản xạ được giấu bên trong trong năm nay để hướng nội, tự suy ngẫm và đưa ra quyết định mạnh mẽ. Ngay cả trong những thời điểm trong năm có vẻ gồ ghề và phong hóa, hãy lấy sức mạnh từ "hành tinh Sao Thủy" của bạn để tập trung vào những gì nằm phía trước.

Làm theo bản năng của bạn và bảo vệ bản thân, cảm xúc và khuôn mặt của bạn với Suntique I Safe For Sensitive Skin để đảm bảo làn da của bạn được bảo vệ cả năm.

Nguồn: http://danviet.vn/dep/mon-lam-dep-nao-dem-lai-may-man-giup-cac-cung-hoang-dao-xinh-ca-nam-phan-1...

Tự chế body mist từ dầu dừa để làn da mịn như nhung

Từ dầu dừa và tinh dầu, bạn có thể chế ra dung dịch dưỡng da ẩm mượt suốt cả ngày.

Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Kiến thức chăm sóc da