Kỷ nguyên trẻ hóa da với công nghệ ULTHERAPY

Hiện nay trẻ hóa da là nhu cầu rất đổi bình thường của mỗi người, và nhu cầu ấy càng trở nên cần thiết đối với anh chị em tuổi trung niên. Hơn 10 năm qua, PAMAS đã không ngừng nỗ lực và phát triển để biến giấc mơ mang tên “đẹp” của người dùng tại Việt Nam thành sự thật.

Với 1 lần điều trị, Ultherapy có thể lấy lại và duy trì sự trẻ trung có thể kéo dài trong 2 năm hoặc hơn tùy vào cơ địa và điều kiện sinh hoạt của mỗi người.

Chuẩn xác từng nanomet

Công nghệ Ultherapy tạo nên sự chuẩn xác tuyệt đối trong điều trị trẻ hóa là nhờ vào sự ứng dụng màn hình và năng lượng hội tụ từ sóng siêu âm. Độ sâu các lớp của da và từng chuyển động của năng lượng đều hiển thị cách rõ ràng trên màn hình DeepSEE của công nghệ Ultherapy. Điều này tạo sự thuận lợi hơn, cho phép bác sỹ điều trị điều chỉnh độ sâu và cường độ tác động của năng lượng đến vùng da cần trị liệu. Cả người được điều trị và bác sỹ đều có thể quan sát những thông số trên màn hình, mang lại giá trị to lớn về mặt tinh thần, giúp xây dựng và củng cố niềm tin, sự yên tâm trong suốt quá trình điều trị.

Ultherapy tác động trẻ hóa từ bên trong

Giám đốc điều hành hệ thống PAMAS Spa & Clinic bà Lê Thục Phương chia sẻ “Hai công nghệ này hiện đang đặc biệt được ưa chuộng tại nhiều nơi trên thế giới. Công nghệ Ultherapy hiện đã khẳng định được vị thế số 1 về khả năng nâng cơ và trẻ hóa thẩm mỹ, còn 4D Cellina thì giúp chữa trị được nhiều vấn đề thẩm mỹ cùng 1 lúc như trẻ hóa, lỗ chân lông thô, mụn, sẹo. Sự xuất hiện của Ultherapy và Cellina lần này sẽ mang cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội  được chăm sóc da với hiệu quả điều trị và chất lượng phục vụ cao không thua gì tại những nước phát triển về công nghệ làm đẹp trên thế giới. 

Ultherapy ứng dụng công nghệ sóng siêu âm vào quá trình điều trị. Đây là sự đột phá lớn của ngành thẩm mỹ nói chung và công nghệ trẻ hóa nói riêng. Ví như trước đây các công nghệ điều trị trẻ hóa chỉ có khả năng tác động trên bề mặt hoặc xuống đến các mô dưới da và năng lượng bị tản rộng, không tập trung. Nhưng với Ultherapy khi ứng dụng sóng siêu âm sẽ khắc phục được những yếu điểm trên: năng lượng hội tụ tác động vào từng điểm chính xác dưới da, độ sâu tác động của sóng siêu âm là 4.5mm có tác dụng nâng cơ mà không cần phẫu thuật. Công nghệ Ultherapy tạo ra hàng ngàn điểm tác động sâu và chính xác tạo nên sự cộng hưởng trong liệu trình điều trị trẻ hóa da. Bên cạnh đó, công nghệ Ultherapy có khả năng biến đổi nhiệt độ của năng lượng tác động vào khoảng 65oC – 75oC là nhiệt độ thích hợp, lý tưởng nhất cho quá trình tái sản sinh collagen của da, giúp da phục hồi và trẻ hóa cách tự nhiên.

Sự ra đời của Ultherapy đã đánh một dấu son cho công nghệ trẻ hóa da. Dựa trên thử nghiệm và tổng kết thực tế những hiệu quả, an toàn và lợi ích vượt trội mang lại, Ultherapy đã được FDA – Cơ quan kiểm định thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ - chứng nhận là công nghệ đầu tiên và duy nhất an toàn trong trẻ hóa da với hiệu quả tương đương phẫu thuật nâng cơ.

Ultherapy đã biến ước mơ trẻ hóa của người dùng trên khắp thế giới thành sự thật. Tại Việt Nam, liệu rằng giấc mơ của người dùng có được hiện thực hóa? Một lần nữa PAMAS đi tiên phong trong việc mang đến cho người dùng Việt Nam cơ hội thụ hưởng công nghệ làm đẹp tiên tiến của thế giới. PAMAS đang và sẽ biến giấc mơ trẻ hóa của người Việt Nam thành sự thật thông qua công nghệ Ultherapy tác động chuẩn xác trẻ hóa từ trong.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PV
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN