Trận đấu nổi bật

donna-vs-lesia
Roland Garros
Donna Vekic
-
Lesia Tsurenko
-
andrey-vs-taro
Roland Garros
Andrey Rublev
-
Taro Daniel
-
lucia-vs-naomi
Roland Garros
Lucia Bronzetti
-
Naomi Osaka
-
aleksandar-vs-grigor
Roland Garros
Aleksandar Kovacevic
-
Grigor Dimitrov
-
jelena-vs-jaqueline
Roland Garros
Jelena Ostapenko
-
Jaqueline Cristian
-
jordan-vs-maximilian
Roland Garros
Jordan Thompson
-
Maximilian Marterer
-
jj-vs-carlos
Roland Garros
J.J. Wolf
-
Carlos Alcaraz
-
kei-vs-gabriel
Roland Garros
Kei Nishikori
-
Gabriel Diallo
-
richard-vs-borna
Roland Garros
Richard Gasquet
-
Borna Coric
-
stan-vs-andy
Roland Garros
Stan Wawrinka
-
Andy Murray
-

Giải vinh danh eSports Việt Nam chính thức khởi động

Vietnam Esports Awards 2013 (VEA) hay còn gọi là giải thưởng Thể thao điện tử 2013 nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích đóng góp cho Thể thao điện tử Việt Nam đã chính thức khởi động bình chọn Online kể từ ngày 21/03.

Năm 2012 được đánh dấu với nhiều mốc son, thành tích nổi bật của các bộ môn Thể thao điện tử do VTC Game phát hành như: Freedom với chức Á quân CrossFire WCG 2012, FIFA Online 2 với sự thống trị bảng xếp hạng tại One Asia Cup 2012, Audition với những giải đấu đầy cuồng nhiệt, World of Tanks với hạng tư tại WCG 2012 và Phi Đội với vị trí Á quân tại GnGWC 2012.

Tất cả những thành công đó đều có sự đóng góp không nhỏ của các cá nhân, những tập thể xuất sắc đầy nhiệt huyết của các bạn trẻ đam mê Thể thao điện tử. Để cùng nhìn lại một năm đầy thành công đã qua cũng như tôn vinh những tài năng eSports Việt Nam, giải thưởng Vietnam Esports Awards 2013 sẽ chính thức được khởi động bình chọn Online kể từ ngày 21/3 đến ngày 27/3/2013 trong cộng đồng.

Giải vinh danh eSports Việt Nam chính thức khởi động - 1

Năm 2012 - một năm vàng của eSports Việt

Được sự bảo trợ của Hội Thể thao điện tử và giải trí VIRESA, giải thưởng Thể thao điện tử Việt Nam 2013 lần đầu tiên được tổ chức với quy mô rộng rãi trong cộng đồng giới trẻ và sẽ là động lực thúc đẩy các vận động viên, cá nhân, tập thể cống hiến hết mình cho nền Thể thao điện tử nước nhà. Theo VTC Game, sự kiện Vietnam Esports Awards sẽ được tổ chức thường niên trong hoạt động phát triển eSports.

Clip giới thiệu Vietnam Esports Awards 2013

Hiện trang chủ VEA 2013 đã chính thức hoạt động để cộng đồng game thủ Việt Nam được trực tiếp bình chọn, tìm ra những gương mặt tiêu biểu, xuất sắc và xứng đáng nhất của 5 nội dung: FIFA Online 2, Đột Kích, Audition, Phi Đội và World of Tanks.

Dự kiến lễ trao giải thưởng Thể thao điện tử Việt Nam - Vietnam Esports Awards 2013 sẽ được tổ chức vào ngày 03/04/2013 tại khách sạn Melia Hà Nội với sự góp mặt của đại diện lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao cùng các ban ngành khác và cộng đồng eSports Việt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo ND
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN