VN Got Talent trước giờ sinh tử

Ai sẽ đăng quang quán quân mùa thứ 2 của Vietnam’s Got Talent đang là câu hỏi lớn.

14 tiết mục đã biểu diễn trong đêm chung kết 1 và chung kết 2 vừa qua đều đang tích cực  tập luyện cho đêm gala khép lại mùa tìm kiếm tài năng lần này.

Trong suốt 1 tuần qua, 14 cái tên của vòng chung kết gồm Hoàng Khánh Linh, K’Druynhs Kran Jan, Trần Hữu Kiên, Dương Quyết Thắng, Nguyễn Phương, nhóm HFO, võ đường Thanh Phong (chung kết 1) và Nguyễn Thị Huyền Trang, Cao Hà Đức Anh, Nguyễn Kiều Anh, Nguyễn Công Đạt, Phạm Hồng Minh, nhóm Hoa Mẫu Đơn, nhóm Lý Bằng (chung kết 2) đều đang ráo riết luyện tập nhưng chỉ 4 trong số họ được chia sẻ những gì mình đã chuẩn bị cho khán giả.

VN Got Talent trước giờ sinh tử - 1

Thành Lộc góp vui trong 1 tiết mục

Cũng tương tự với mùa đầu tiên, kết quả TOP 4 sẽ chỉ được công bố ngay trong đêm Gala với 2 cái tên nhận được nhiều bình chọn nhất từ khán giả và 2 tiết mục do giám khảo lựa chọn từ những tiết mục được bình chọn đứng thứ 2 và thứ 3 của mỗi tuần chung kết.

Ngay sau khi kết quả được công bố, top 4 sẽ bước vào phần trình diễn tiết mục quan trọng nhất quyết định việc họ có thể là tiết mục nhận được nhiều bình chọn nhất từ khán giả và chính thức trở thành quán quân mới của Vietnam's Got Talent.

Cho đến thời điểm này, dù việc tập luyện và chạy chương trình khá căng thẳng nhưng tâm lý  của 14 thí sinh trước đêm Gala khá thoải mái.

14 thí sinh ráo riết luyện tập cho đêm chung kết

Thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang – người được biết đến như một nàng “Thiên nga quyến rũ” đã chuẩn bị một tiết mục tập hợp nhiều tác phẩm cổ điển quen thuộc để trình bày với hy vọng đưa đến cho khán giả những giai điệu âm nhạc kinh điển nhưng theo một phong cách mới lạ hơn và đậm chất Latin nồng nhiệt, quyến rũ.

VN Got Talent trước giờ sinh tử - 2

Luật sư Trần Hữu Kiên

Huyền Trang đã chia sẻ về sự chuẩn bị của mình cũng như dự đoán khả năng vào TOP 4: “Mình nghĩ, mình không có nhiều cơ hội vào TOP 4, vì mình nghĩ thể loại của mình sẽ khiến người nghe khó cảm thụ hơn là ca hát, mặc dù những người trong nghề cũng khá thích, rất nhiều người đã nhắn tin chúc mừng và cũng có khen ngợi mình sau đêm chung kết 2 (cười). Và một điều quan trọng hơn nữa là vòng chung kết năm nay có rất nhiều tiết mục đặc sắc và ai cũng giỏi cả”.

Trần Hữu Kiên chàng luật sư tập sự có giọng hát opera hiếm cũng đang có tâm lý rất thoải mái vì Got Talent như một cuộc dạo chơi kỳ thú và anh đã có nhiều trải nghiệm đẹp tại đây.

VN Got Talent trước giờ sinh tử - 3

Đức Anh dù luyện tập vất vả vẫn quậy

Tuy vậy, chàng luật sư điển trai này đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho tiết mục đêm Gala: “Mình chọn một bài hát mang âm hưởng thính phòng, phù hợp với giọng hát của mình, và đó cũng là một giai điệu quen thuộc hy vọng mọi người sẽ thích. Còn mình cũng không hy vọng nhiều mình sẽ vào TOP 4 đâu, khoảng 50% thôi, hy vọng ít ít thôi nếu được thì càng mừng, còn không được cũng ít buồn hơn”.

Cao Hà Đức Anh – “mèo béo” đáng yêu của Vietnam’s Got Talent rất hồn nhiên chia sẻ: “Trong vòng chung kết con thấy ai cũng giỏi cả, nhưng con cũng sẽ cố gắng không thua kém ai cả. Con nghĩ khả năng vào Gala của con là 50%. Con quyết định chọn một bài hát để nói về sự vất vả và hy sinh của bố mẹ dành cho con cái. Tuần qua con cũng tập luyện khá nhiều cho tiết mục này nhưng con cũng gặp một số khó khăn là con là người miền Bắc Trung Bộ nên cách hát và cách nhấn nhá chưa đủ mượt mà cho bài hát.”

VN Got Talent trước giờ sinh tử - 4

Công Đạt phiêu khi tập luyện

Nguyễn Công Đạt – chàng tạo mẫu tóc siêu dẻo thì có vẻ hơi buồn vì những gì mình đã thể hiện trong vòng chung kết chưa được như ý muốn. Đạt chia sẻ: “Mình tiếc cho công sức của mình và mọi người đổ vào tiết mục. Chỉ vì một sơ suất của mình mà tiết mục lại không như ý. Nguyên ngày hôm đó mình hóa trang nên không ăn uống gì, đến diễn lại bị đau bụng. Chán thế đấy. Xem lại tiết mục trên youtube mà mình buồn ghê”

Còn hotboy ảo thuật, thầy giáo Nguyễn Phương dường như căng thẳng hơn một chút và  anh cũng đang dồn rất nhiều tâm sức cho tiết mục biểu diễn trong đêm gala.

Anh chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mình kết hợp với nhiều người, sẽ đem lại cho khán giả nhiều cảm xúc khác nhau. Lần này mình sẽ hoàn toàn khác biệt với những lần trước, tuy vẫn giữ được sự hài hước là thế mạnh của mình, nhưng sẽ thêm vào một chút bất ngờ, một chút kinh dị, hy vọng sẽ đưa đến cho khán giả những cảm xúc thú vị nhất.”

VN Got Talent trước giờ sinh tử - 5

Nhóm HFO trên sân khấu

Những chàng trai đeo nơ duyên dáng HFO cũng tỏ ra khá căng thẳng và đang dành mọi tâm huyết cho tiết mục đêm gala.

Nói về cơ hội vào TOP4, HFO thẳng thắn chia sẻ: “Nhóm dự đoán mình có 60% cơ hội được lọt vào Top 4. Đối thủ lớn nhất của nhóm có lẽ là anh Phương vì anh dành được nhiều thiện cảm của khán giả và những phần trình diễn của anh luôn thu hút  và rất có duyên.”

Nguyễn Kiều Anh cô gái hát dân ca theo phong cách hiện đại, chia sẻ cảm nhận của mình trước giờ G: “Sau khi biểu diễn trong đêm chung kết xong, thấy phản ứng của mọi người cũng tốt, lên báo đọc thấy sao dự đoán cũng bảo là mình, nên mình cũng có hy vọng một chút. Nhưng kể cả có được vào TOP 4 hay không thì khi đến với cuộc thi này, mình đã được rất nhiều thứ, chẳng mất cái gì cả.”

VN Got Talent trước giờ sinh tử - 6

Kiều Anh luôn đầy nội lực ngay cả khi tập luyện

Chàng phù thủy hội họa Phạm Hồng Minh chia sẻ: “Đọc báo thấy bài dự đoán của sao nói là mình và Kiều Anh có nhiều khả năng vào TOP4, mình cũng tự tin, hy vọng nhiều hơn. Mình đã chuẩn bị khá kỹ cho tiết mục gala rồi, lần này, tiết mục của mình sẽ tiếp tục mang một thông điệp gửi đến mọi người, chứ không phải chỉ là một màn trình diễn đơn thuần”.

Tâm lý khá thoải mái, chàng trai không tay Dương Quyết Thắng tếu táo chia sẻ về dự đoán TOP 4 của mình: “Có gì đâu mà khó dự đoán, mình, K’Druynhs, Hữu Kiên nè. Đùa thôi chứ cả 3 đứa trong cùng 1 bảng, làm gì có chuyện cùng vào TOP4. Thật ra mình nghĩ mình chỉ 50% cơ hội thôi. Nhưng cũng đang cố chuẩn bị cho đêm gala”.

VN Got Talent trước giờ sinh tử - 7

Võ đường Thanh Phong

Võ đường Thanh Phong không tự tin lắm về cơ hội vào TOP 4 của mình: “Nói thật chứ bọn mình chỉ có khoảng 40 - 45% cơ hội thôi. Đối thủ đáng gờm nhất của theo nhóm mình đánh giá là Nguyễn Phương, Hồng Minh. Nếu được lọt vào TOP4 võ đường Thanh Phong sẽ tiếp tục theo đuổi thông điệp “khỏe để bảo vệ tổ quốc”.

Cô gái “xinh đẹp đa phong cách” Hoàng Khánh Linh không quá coi trọng đến kết quả TOP4 vì với cô, được thể hiện bản thân mình, được cháy hết mình trên sân khấu đã là một niềm vui.

Khánh Linh nói: “Bản thân mình khi chọn những dòng nhạc mới lạ mình đã xác định là sẽ kén người nghe, nên nói thật là mình cũng không nghĩ mình sẽ vào TOP 4. Nhưng người trong nghề biết đến mình, mình có những cơ hội biểu diễn thì cũng vui rồi, lại có thêm những người bạn rất dễ thương”.

Đăng Quân – Bảo Ngọc và nhiều gương mặt mùa cũ trở lại

1 năm sau khi đăng quang, hai gương mặt quán quân mùa đầu tiên sẽ có mặt trở lại trên sân khấu Vietnam’s Got Talent trong đêm Gala chung kết với những phần thể hiện mới.

Ngoài Đăng Quân – Bảo Ngọc, nhóm nhảy Tô Lâm cũng sẽ "quậy" tưng bừng sân khấu đêm Gala tối nay cùng  “Michael Khoa” (Nguyễn Đặng Đăng Khoa).

VN Got Talent trước giờ sinh tử - 8

Bảo Ngọc trở lại sân khấu Got Talent

Đăng Khoa chia sẻ: “Em thấy hồi hộp và vui vui sao đó. Lại được đứng trên sân khấu Got Talent biểu diễn, lại được gặp lại các anh chị mùa 1 rồi gặp thêm những anh chị mùa 2. Mấy ngày nay luyện tập cùng mọi người, em thấy vui lắm”

Cũng là một gương mặt nổi bật của mùa đầu tiên như Đăng Khoa và nhóm Tô Lâm, nhưng cậu bé “Lady Gaga nhí” Lê Nguyên sẽ có một kết hợp khác khi trở lại với sân khấu Got Talent

Em sẽ kết đôi với một gương mặt nhí khác của mùa 2, thí sinh vừa làm tưng bừng sân khấu chung kết 2 chủ nhật tuần trước – "mèo béo" Đức Anh.

Quay trở lại với chương trình sau một năm, nhóm Dòng Thời Gian với 4 chàng trai trẻ xuất thân từ Nhạc viện Quốc gia Hà Nội có rất nhiều cảm xúc.

VN Got Talent trước giờ sinh tử - 9

Nhóm Dòng thời gian tái xuất sân khấu

“Đây là lần đầu tiên nhóm quay lại Sài Gòn sau mùa đầu tiên, cảm giác rất đặc biệt. Nhưng đặc biệt nhất có lẽ là lúc đặt chân đến ký túc xá ở quận 9, mọi kỷ niệm của mùa 1 như sống lại, rất đẹp. Lần này, đứng trên sân khấu Got Talent khác hẳn với những lần trước, tụi mình chỉ hát mà không hề có một áp lực nào, cảm giác rất tuyệt vời.”

Ngôi vị quán quân của Vietnam’s Got Talent sẽ được xác định trong đêm chung kết diễn ra vào tối nay lúc 20h.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân - Ảnh: Ân Nguyễn ([Tên nguồn])
Viet Nam Got talent 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN