Vân Trang hóa "thiếu phụ tự vẫn" lấy nước mắt khán giả

Thứ Hai, ngày 12/01/2015 08:34 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tiết mục của Vân Trang, Quốc Đại tại CĐHH khiến người xem rung động và nhận được "cơn mưa lời khen" từ ban giám khảo.

Tối qua (11.1), liveshow 9 Cặp đôi hoàn hoàn đã chính thức diễn ra và mang đến cho các cặp thí sinh một thử thách rất thú vị, đó là lựa chọn một trong 2 chủ đề Dân ca và Nhạc kịch qua phần kết hợp với một nghệ sỹ nổi tiếng.

Nổi bật nhất trong các tiết mục tối qua phải kể đến trích đoạn cải lương Thiếu phụ Nam Xương của Vân Trang, Quốc Đại, với sự hỗ trợ của bé Hồng Quyên. 

Trong tiết mục này, Vân Trang đã đóng vai người thiếu phụ, bị chồng nghi ngờ ngoại tình nên đã gieo mình tự vẫn. Mãi đến khi người chồng biết được sự thật thì đã quá muộn màng.

Vân Trang hóa "thiếu phụ tự vẫn" lấy nước mắt khán giả - 1

Vân Trang vào vai thiếu phụ bị chồng nghi ngờ ngoại tình.

Vân Trang hóa "thiếu phụ tự vẫn" lấy nước mắt khán giả - 2

Quá uất ức vì bị nghi oan, người thiếu phụ đã gieo mình tự vẫn khiến nhiều khán giả rưng rưng nước mắt vì xúc động.

Vân Trang hóa "thiếu phụ tự vẫn" lấy nước mắt khán giả - 3

Quốc Đại và Hồng Quyên diễn xuất rất nhập tâm trong đoạn cao trào khi phát hiện ra sự thật.

Phần trình diễn này của Vân Trang, Quốc Đại đã lấy không ít nước mắt khán giả và liên tục nhận được “cơn mưa lời khen” từ ban giám khảo. Cả hai nhận được 29.5 điểm và trở thành cặp đôi xuất sắc nhất liveshow vừa qua.

Một số hình ảnh trong liveshow vừa qua:

Vân Trang hóa "thiếu phụ tự vẫn" lấy nước mắt khán giả - 4

Là cặp thí sinh mở màn đêm diễn, Nam Cường, Quế Vân và diễn viên Lê Phương đã mang đến chuyện tình tay ba đầy ngang trái qua ca khúc Hương tóc mạ non. Tuy nhiên, phần thi không mấy ấn tượng nên giám khảo chỉ cho bộ ba này 27 điểm.

Vân Trang hóa "thiếu phụ tự vẫn" lấy nước mắt khán giả - 5

Với ca khúc Đò dọc, Minh Trung, Minh Thư đã kết hợp cùng NSUT Cát Phượng, ca sỹ Hà Vân mang đến màn ca vọng cổ và hát dân ca Nam Bộ đầy ăn ý. Phần thi này nhận được nhiều sự đánh giá cao từ BGK và đạt 28.5 điểm.

Vân Trang hóa "thiếu phụ tự vẫn" lấy nước mắt khán giả - 6

Trong tiết mục Money money money, Đức Tuấn, Jennifer Phạm đã cùng NSND Ngọc Giàu hóa thân thành những công nhận vệ sinh. Thậm chí, Jennifer còn vào vai cô công nhân mang bầu và khiến người xem cảm thấy thích thú khi kết hợp một ca khúc quốc tế và cải lương. Tuy nhiên, do phần hát chưa tốt nên cả hai chỉ nhận được 27 điểm.

Vân Trang hóa "thiếu phụ tự vẫn" lấy nước mắt khán giả - 7

Dương Hoàng Yến, Hà Duy và nghệ sỹ Chiến Thắng đã thể hiện chuỗi liên khúc Người ở đừng về, Trách ai vô tình, Sầu tím thiệp hồng. Phần trình diễn mang lại tiếng cười cho người xem và nhận được 27.5 điểm.

Vân Trang hóa "thiếu phụ tự vẫn" lấy nước mắt khán giả - 8

Lần đầu tiên đưa bạn trai Văn Anh lên sân khấu, Tú Vi và Bùi Anh Tuấn vẫn không thể đạt điểm cao với tiết mục Lạc nhịp, Cuộc đời hoang phí. Giám khảo Quang Linh khen “hoàng tử The Voice” hát tốt nhưng Tú Vi vẫn có nhiều chỗ chông chênh. Cặp đôi nhận được 27 điểm.

Vân Trang hóa "thiếu phụ tự vẫn" lấy nước mắt khán giả - 9

Phần trình diễn Romeo & Juliet của Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh đã khép lại liveshow 9 khiến người xem không khỏi xúc động. Phần thi này được đánh giá cao khi giữ trọn vẹn cảm xúc từ đầu đến cuối tiết mục. Các giám khảo chấm thiết mục này 29 điểm.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Cặp đôi hoàn hảo
Báo lỗi nội dung