Vân Trang rớt đài vì đạo bài thi?

Ngay sau màn trình diễn hip-hop tại đêm thi thứ 7 Bước nhảy hoàn vũ 2012, nhiều cư dân mạng phản hồi chuyện Vân Trang đạo bài thi.

Tại đêm thi thứ 7 của BNHV với phong cách free style, Vân Trang và bạn nhảy chọn cho mình phong cách hip-hop để dự thi. Không đạt được phong độ ổn định như thường thấy, cô nhận điểm số thấp nhất và phải rời cuộc chơi. Khi chia sẻ về kết quả này, Vân Trang tâm sự: “Em thi đầu, dù số điểm không cao nhưng em hy vọng sẽ có bạn nhảy sau nhận số điểm thấp hơn”. Thậm chí khi được hai MC hỏi cô cũng nói rằng, ngay sau bài thi của mình cô đã nghĩ đến tình huống xấu nhất.

Vân Trang rớt đài vì đạo bài thi? - 1

Vân Trang với phần mở đầu rất giống bài thi của 2 vũ công quốc tế

Kết quả đêm thi thứ 7 chưa kịp lắng xuống cư dân mạng lại sôi sục khi cho rằng bài thi trong đêm này của Vân Trang thực chất là “Đạo”.

Trên một trang web chia sẻ video nổi tiếng, độc giả có nickname nana266… tỏ ra khá thẳng thắn: “Đạo hoàn toàn trong So you think you can dance”.

Cùng chung quan điểm, độc giả phuongnguyen cũng cho hay: “Rất có khả năng nhưng lại đạo ý tưởng của người khác. Thất vọng”.

Độc giả maruco166 còn gay gắt hơn: “Đạo ý tưởng không khác tí gì. Thật không ngờ”.

Trong khi đó, độc giả ubabje111 thì cho rằng : “Đạo ý tưởng và bị loại là xứng đáng”.

Vân Trang rớt đài vì đạo bài thi? - 2

Nhiều động tác cũng được xem rất giống bài thi gốc

Sau những phản hồi nói trên, chúng tôi đã tìm kiếm trên mạng và thấy rằng bài thi của Vân Trang trong đêm thi thứ 7 có rất nhiều điểm tương đồng với bài thi của hai vũ công Tommy & Charlie. Phần dự thi của hai vũ công này xuất hiện trên chương trình So you think you can dance của đài BBC được phát sóng từ tháng 1/2010. Từ ý tưởng ngồi chiếc ghế, vũ công nữ đọc sách cho đến động tác và trang phục đều có rất nhiều điểm chung.

Mời các bạn cùng theo dõi 2 video này và đưa ra so sánh:

Video phần thi của Vân Trang

Video phần thi của 2 vũ công Tommy & Charlie

Hiện chúng tôi đang liên lạc với Vân Trang để tìm hiểu rõ sự việc. Thông tin về nghi án “đạo” này sẽ liên tục được cập nhật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Bước nhảy hoàn vũ 2016 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN