Vân Trang đạo nhảy: Lập lờ đánh lận con đen

Thứ Năm, ngày 24/05/2012 07:39 AM (GMT+7)

Theo BTC bạn nhảy của cô có thêm thắt, sáng tạo để tạo sự khác nhau nhất định.

Những ngày qua, sau khi liveshow thứ 7 của BNHV 2012 kết thúc nghi án đạo bài nhảy của Vân Trang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Rất nhiều khán giả cho rằng bài nhảy này được đạo lại từ phần thi của một cặp vũ công quốc tế trên chương trình So you can think you can dance.

Vân Trang đạo nhảy: Lập lờ đánh lận con đen - 1

Việc đạo bài nhảy được cho là do bạn nhảy của cô gây ra

Ngay sau sự việc nói trên, BTC của Bước nhảy hoàn vũ đã làm việc lại cụ thể với chuyên gia - biên đạo múa John Huy Trần, người được phân công hướng dẫn tiết mục của Vân Trang – Vasil để lấy những thông tin chính xác về vụ việc.

Thông tin mới nhất gửi cho báo chí từ phía Cát Tiên Sa khẳng định: “John Huy Trần chỉ đảm nhận việc dựng vũ hình nửa bài cuối trong tiết mục Hip hop trên nền nhạc ca khúc The way I are. Sau đó, Vân Trang cùng bạn nhảy tự hoàn thiện tiết mục của mình dưới sự hướng dẫn của vũ công Vasil (bạn nhảy của Vân Trang). Trong quá trình hoàn thành bài thi của mình, vì bản thân là một vũ công chuyên về dancesport, Vasil không có nhiều hiểu biết về Hip hop. Do đó anh đã tham khảo một tiết mục trong cuộc thi So You Think You Can Dance 2010 của Mỹ để tìm ý tưởng và anh cũng vận dụng ít nhiều ý tưởng này vào bài thi. Tuy nhiên, nếu xem kĩ, khán giả sẽ thấy sự khác nhau nhất định trong hai bài nhảy, Vasil đã thêm thắt, sáng tạo hơn cho bài thi của cặp đôi mình.Chính vì thế, những khẳng định rằng John Huy Trần là nguyên nhân gây ra vụ việc được cho là “đạo” bài thi của Vân Trang là không chính xác”.

Vân Trang đạo nhảy: Lập lờ đánh lận con đen - 2

Theo BTC, Huy Trần là người vô can

Với những lời giải thích trên, có vẻ như trách nhiệm trong nghi án đạo bài nhảy này đã được đẩy về phía bạn nhảy của Vân Trang - Vasil. Sau khi bị khui ra, Vân Trang khá kiệm lời trên báo chí. Lần duy nhất cô tuyên bố rằng: “Tôi không muốn đổ trách nhiệm cho ai. Tôi chỉ hy vọng mọi người đừng làm ầm ĩ chuyện này bởi suốt quá trình thi, tôi đã rất cố gắng tập luyện và không gây ra chuyện nào. Mọi người xem chương trình sẽ hiểu, Vân Trang bị loại vì lý do gì. Với một diễn viên, việc làm tốt các động tác là đủ rồi. Dù sao tôi cũng đã bị loại, tôi hy vọng mọi người sẽ tập trung chú ý vào các thí sinh còn lại còn bản thân tôi quay về với công việc diễn xuất của mình”.

Tuy nhiên, ai cũng hiểu vụ việc này cũng sớm bị chìm xuồng như hàng loạt các nghi án đạo trước đây từng xảy ra ở BNHV.

Theo Thùy Vân (Khampha.vn)

sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2016