Văn Mai Hương gợi cảm với bikini trên biển

Sự kiện: Văn Mai Hương

Lần đầu tiên xuất hiện với hình ảnh gợi cảm trên biển, Văn Mai Hương tỏ ra khá thoải mái.

Văn Mai Hương gợi cảm với bikini trên biển - 1

Mấy ngày gần đây, Văn Mai Hương có mặt tại Nha Trang để tham gia dự án nghệ thuật của đạo diễn Rocker Nguyễn. Trong dự án, nữ ca sỹ có những khuôn hình mặc bikini trên biển.

Văn Mai Hương gợi cảm với bikini trên biển - 2

Lần đầu tiên xuất hiện với hình ảnh gợi cảm trên biển, Văn Mai Hương tỏ ra khá thoải mái.

Văn Mai Hương gợi cảm với bikini trên biển - 3

Cô từng chia sẻ về việc mình không có một thân hình nóng bỏng nhưng cô hài lòng với vẻ đẹp không hoàn hảo của mình, bởi đó là cơ thể do cha mẹ ban tặng và cô trân trọng, không muốn chỉnh sửa hay thẩm mỹ.

Văn Mai Hương gợi cảm với bikini trên biển - 4

Với dự án lần này, Văn Mai Hương đóng vai một cô gái trẻ dạo chơi trên biển, với những khuôn hình được xử lý ấn tượng, tạo hiệu ứng nổi bật và hiện đại.

Văn Mai Hương gợi cảm với bikini trên biển - 5

Rocker Nguyễn tỏ ra là người thích “chơi nghề”, khi anh cố gắng sử dụng những kỹ thuật và hiệu ứng mới nhất trong các sản phẩm nghệ thuật của mình.

Văn Mai Hương gợi cảm với bikini trên biển - 6

Thời gian gần đây, ngoài những lời khen, Văn Mai Hương cũng nhận được một số chỉ trích về phong cách thời trang. Nói về việc này, nữ ca sỹ chia sẻ: "Tôi tôn trọng mọi khen chê, nhưng tôi thấy mình bị đối xử không công bằng. Hãy cho chúng tôi biết những chuẩn mực về sang và sến để chúng tôi phấn đấu thì chúng tôi biết ơn. Tôi là phụ nữ, thích mặc đẹp, luôn muốn mình đẹp hơn, mà bị chỉ trích quá nặng khiến tôi cảm thấy bị tổn thương sâu sắc”…

Văn Mai Hương gợi cảm với bikini trên biển - 7

Văn Mai Hương gợi cảm với bikini trên biển - 8

Văn Mai Hương cho biết, cô sẽ có những chuyến lưu diễn tại nước ngoài trong tháng 9, trước khi phát hành sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyên Khôi - Ảnh: Rocker Nguyễn ([Tên nguồn])
Văn Mai Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN