Văn Mai Hương, Sơn Tùng bức xúc vì bị tố xù show ở Úc

Thứ Tư, ngày 06/08/2014 23:16 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một bầu sô nữ ở Úc cho rằng Sơn Tùng thiếu chuyên nghiệp khi làm việc và dù đã nhận tiền cọc của BTC nhưng vẫn cố ý không muốn tham gia.

Sự kiện: Sơn Tùng MTP

Chiều nay (6/8), cộng đồng mạng xôn xao về việc một bầu sô nữ tại Úc đã lên tiếng cố cáo Văn Mai Hương và Sơn Tùng M-TP thiếu chuyên nghiệp, tự ý hủy bỏ việc biểu diễn ở tại đây.

Cụ thể, người này đã viết trên trang cá nhân với những lời lẽ khá nặng nề và cho rằng, rất khó khăn để mời được các ca sĩ Việt Nam tham gia biểu diễn tại Úc. Tuy nhiên, sau khi đã đồng ý mọi điều kiện mà Sơn Tùng đưa ra thì nam ca sĩ này lại thiếu chuyên nghiệp khi làm việc, không có ý muốn tham gia dù đã nhận tiền cọc của BTC. 

Văn Mai Hương, Sơn Tùng bức xúc vì bị tố xù show ở Úc - 1

Văn Mai Hương và Sơn Tùng trong một chuyến lưu diễn nước ngoài trước đây.

Ngay khi biết về thông tin trên, Văn Mai Hương đã lên tiếng khẳng định đây là hành vi vu khống trắng trợn. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi và Sơn Tùng M-TP đang có kế hoạch đi lưu diễn tại Úc theo hợp đồng ký với bầu show Mỹ Vân và chương trình đã được quảng bá rất chi tiết. Chúng tôi hoàn toàn không bỏ show tại Úc vào ngày 22/8 tới. Tôi cảm thấy bị tổn thương vì một người cũng làm trong showbiz, khi không mời được chúng tôi biểu diễn trong show của mình thì ngay lập tức quay ra thóa mạ chúng tôi như vậy. Chúng tôi tuy là nghệ sỹ trẻ nhưng ý thức được rất rõ uy tín và trách nhiệm của mình trước công chúng, sẽ không bao giờ có chuyện tùy tiện nhận lời và bỏ show”. 

Trong khi đó, Sơn Tùng M-TP cũng đang trong một chuyến lưu diễn khác, thông qua công ty quản lý, anh cũng tỏ ra bức xúc: “Tôi cảm thấy dường như mình bị đặt vào một cuộc tranh giành và đấu đá giữa các bầu show. Chúng tôi chỉ nhận lời diễn và ký hợp đồng với bầu Mỹ Vân tại Úc. Chúng tôi không nhận show nào khác. Không hiểu người ta lấy thông tin ở đâu để vu khống chúng tôi bỏ show.

Với nghệ sỹ trẻ như chúng tôi, được trình diễn ở các sân khấu trong nước và nước ngoài là một niềm hạnh phúc. Ngoài việc có được cátsê, chúng tôi cũng hiểu rằng, đây là công việc, là niềm đam mê, mình hát để phục vụ cho những người yêu mến mình. Sẽ không bao giờ có chuyện Sơn Tùng M-TP tự ý bỏ show. Bởi đó là một quyết định quan trọng, không chỉ liên quan đến uy tín của Sơn Tùng, mà còn là của cả ê kíp và công ty nữa.

Tùng cảm thấy người bầu show tố mình bùng show và dùng những lời lẽ nặng nề để chỉ trích là đã cố tình vu khống và xúc phạm Tùng. Là nghệ sỹ, xin đừng vì bất cứ điều gì để xúc phạm đến nhau”.

Văn Mai Hương, Sơn Tùng bức xúc vì bị tố xù show ở Úc - 2

Sơn Tùng M-TP và Văn Mai Hương đều rất bức xúc

Công ty quản lý của Văn Mai Hương và Sơn Tùng cũng đưa ra thông báo chính thức về sự việc này. Theo đó, cả hai ca sĩ vẫn sẽ lên đường lưu diễn ở Úc vào trung tuần tháng 8. Văn Mai Hương, Sơn Tùng chỉ đi diễn cho một bầu sô duy nhất tên Mỹ Vân và sô diễn trước đó được thông báo vào ngày 22/8 ở Úc có mặt 2 ca sĩ vẫn diễn ra bình thường. Ngoài ra, hai ca sĩ trẻ cũng sẽ gặp gỡ fan và quay MV tại đây. 

Thời gian qua, cả Sơn Tùng lẫn Văn Mai Hương đều bận rộn với những dự án riêng. Sơn Tùng M-TP vừa hoàn thành vai nam chính trong phim Chàng trai năm ấy, còn Văn Mai Hương cũng tạo hiệu ứng với MV Ngày gần anh.

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Sơn Tùng MTP
Báo lỗi nội dung