Ưng Hoàng Phúc nhớ thời cởi truồng tắm sông

Chủ Nhật, ngày 25/11/2012 21:46 PM (GMT+7)

"Phúc nhớ nhất kỷ niệm ở truồng tắm sông vì gia đình ở gần ngay bờ sông. Mỗi lần đi làm hay chơi về mệt hay nhễ nhại mồ hôi là sẵn sàng lao xuống sông để tắm. Tuy nhiên khi nhỏ thì dám làm thôi chứ bây giờ thì chịu" - Ưng Hoàng Phúc chia sẻ trong buổi giao lưu cùng độc giả Nhac.vui.vn.

Sự kiện:

Ưng Hoàng Phúc

Thời gian gần đây, Ưng Hoàng Phúc ít xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc. Single gần đây nhất của anh Chuyện đó đâu ai ngờ được ra mắt từ cuối năm 2011.

Chính vì vậy, khi trở thành khách mời đặc biệt của chương trình Giao lưu cùng fan Sao vui do Nhac.vui.vn tổ chức, anh đã được các fan chào đón rất nồng nhiệt.

Nam ca sĩ của Thà rằng như thế có những chia sẻ rất chân thành, khiến người hâm mộ có cơ hội hiểu thêm về cuộc sống đời tư và công việc của anh.

Ưng Hoàng Phúc cho biết, môn thể thao anh yêu thích nhất là bóng đá. "Tôi đã mê bóng đá từ nhỏ. Khi ra sân đá cũng là cách để luyện tập sức khỏe. Những lần ra sân thường cố gắng đá một cách an toàn nhất để không có chấn thương, đặc biệt là những hôm có show diễn".

Khi kể về những kỷ niệm tuổi thơ, anh hào hứng: "Phúc nhớ nhất kỷ niệm ở truồng tắm sông vì gia đình ở gần ngay bờ sông. Mỗi lần đi làm hay chơi về mệt hay nhễ nhại mồ hôi là sẵn sàng lao xuống sông để tắm. Tuy nhiên khi nhỏ thì dám làm thôi chứ bây giờ thì chịu".

Ưng Hoàng Phúc cũng tâm sự, khi nhỏ anh không biết sợ điều gì vì được bố mẹ bao bọc và sống trong tình yêu thương của gia đình. Còn khi lớn lên, bản thân anh phải suy nghĩ rất nhiều để lo cho bố mẹ, lựa chọn con đường đi phù hợp nhất cho bản thân.

Điều mà Ưng Hoàng Phúc thích nhất ở bản thân mình là sự cố gắng và nỗ lực. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, anh đều cố gắng tự mình vượt qua.

Kỉ niệm liên quan đến âm nhạc mà anh nhớ nhất cho đến giờ là vào năm 2011 - khi bác sĩ thông báo anh bị thoát vị đĩa đệm và phải nghỉ hát. The oƯng Hoàng Phúc, đó là mất mát lớn nhất của mình.

"Khi đó, Phúc nghĩ rằng mình còn sức trẻ nên phải cố gắng, cộng với sự may mắn nên đã vượt qua được tất cả. Đó là lý do đến hôm nay khán giả vẫn còn được nghe Phúc hát" - anh chia sẻ.

Mẫu người yêu lý tưởng mà anh đưa ra là một người con gái giống mẹ mình. "Mẹ là người hoàn hảo trong mắt Phúc. Mẹ luôn lo cho gia đình và luôn dành tình yêu thương cho Phúc. Đó là hình mẫu mà Phúc mong muốn còn chuyện đó diễn ra như thế nào còn phụ thuộc vào nhiều duyên số".

Hai điều quan trọng nhất trong cuộc sống của Ưng Hoàng Phúc là tình cảm gia đình và âm nhạc. "Nếu không có âm nhạc thì không có Ưng Hoàng Phúc ngày hôm nay".

Ưng Hoàng Phúc cũng tiết lộ, từ giờ đến cuối năm và sang năm 2013, anh sẽ có lưu diễn xuyên Việt sang Anh và tổ chức tour diễn dành cho sinh viên.

Đặc biệt, trước tết âm lịch, Ưng Hoàng Phúc sẽ phát hành album mới. Anh cũng không quên dành tặng các fan những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình.

Những hình ảnh của Ưng Hoàng Phúc tại buổi giao lưu:

Ưng Hoàng Phúc nhớ thời cởi truồng tắm sông - 1

Ưng Hoàng Phúc nhớ thời cởi truồng tắm sông - 2

Anh hào hứng trả lời các câu hỏi của người hâm mộ

Ưng Hoàng Phúc nhớ thời cởi truồng tắm sông - 3

Ưng Hoàng Phúc nhớ thời cởi truồng tắm sông - 4

Ưng Hoàng Phúc nhớ thời cởi truồng tắm sông - 5

Ưng Hoàng Phúc nhớ thời cởi truồng tắm sông - 6

Ưng Hoàng Phúc hát tặng fans các ca khúc mới của mình

Ưng Hoàng Phúc nhớ thời cởi truồng tắm sông - 7

Ưng Hoàng Phúc nhớ thời cởi truồng tắm sông - 8

Ưng Hoàng Phúc nhớ thời cởi truồng tắm sông - 9

Anh nhiệt tình tham gia các trò chơi cùng fan

Ưng Hoàng Phúc nhớ thời cởi truồng tắm sông - 10

Ưng Hoàng Phúc nhớ thời cởi truồng tắm sông - 11

Khi bị MC Quốc Bình "xoay" như chong chóng, anh vẫn rất tự tin

Ưng Hoàng Phúc nhớ thời cởi truồng tắm sông - 12

Ưng Hoàng Phúc chụp hình chung với người hâm mộ tham gia chương trình

Ưng Hoàng Phúc nhớ thời cởi truồng tắm sông - 13

Ưng Hoàng Phúc nhớ thời cởi truồng tắm sông - 14

Ưng Hoàng Phúc nhớ thời cởi truồng tắm sông - 15

Anh xuất hiện tại sự kiện này cùng học trò mới của mình

Tuấn Nguyễn

sự kiện Ưng Hoàng Phúc