Trưởng nhóm Super Junior xuất ngũ bí mật

Sự kiện: Super Junior

Hơn 100 fan thất vọng vì đón Lee Teuk nhưng không nhìn thấy mặt anh.

Sáng ngày 29/7, nam ca sỹ Lee Teuk – trưởng nhóm Super Junior – kết thúc 2 năm trong quân ngũ theo quy định về chế độ nghĩa vụ quân sự của Hàn Quốc.

Lee Teuk nhập ngũ vào tháng 10/2012. Sau thời gian huấn luyện cơ bản, Lee Teuk tham gia công tác trong Đội tuyên truyền Quốc phòng Hàn Quốc. Vì scandal ngôi sao đi lính được hưởng nhiều đặc cách gây phẫn nộ dư luận Hàn nên nước này đã bãi bỏ chế độ lính văn công là các ngôi sao. Tháng 8 năm ngoái, Lee Teuk được điều chuyển sang sư đoàn 12 của Hàn. Trong thời gian tại ngũ, anh gặp phải chuyện buồn khi cả cha đẻ và ông bà đều qua đời tại nhà riêng.

Trưởng nhóm Super Junior xuất ngũ bí mật - 1

Hình ảnh Lee Teuk trong thời gian còn ở quân ngũ.

Sau khi xuất ngũ, Lee Teuk sẽ tiếp tục hoạt động cùng nhóm Super Junior. Anh cũng sẽ tham gia đêm nhạc mang tên Super Show cũng như kế hoạch phát hành album thứ 7 của nhóm.

Sáng ngày 29/7, khoảng hơn 100 fan hâm mộ đã có mặt trước cổng doanh trại nơi Lee Teuk xuất ngũ để chào đón anh. Tuy nhiên, Lee Teuk đã lặng lẽ rời đi và lên chiếc xe ô tô hạng sang chờ sẵn. Anh không để lộ mặt cũng như không trả lời báo giới hay chào hỏi fan. Nhiều người hâm mộ buồn bã ra về vì không được nhìn mặt thần tượng dù đã phải bỏ thời gian, công sức chờ đợi từ sớm tinh mơ.

Việc xuất ngũ trong im lặng đã được đại diện của Lee Teuk thông báo trước đó. Nhất là thời gian còn ở quân ngũ, anh đã phải chịu nỗi đau tinh thần khi cả 3 người thân cùng qua đời một lúc. Vì vậy, anh không muốn sự trở về của mình quá ồn ã.

Trưởng nhóm Super Junior xuất ngũ bí mật - 2

Lee Teuk không lộ mặt trong ngày xuất ngũ. Anh lên thẳng chiếc xe hơi riêng chờ sẵn. Phóng viên xin phỏng vấn cũng không được đáp trả.

Trưởng nhóm Super Junior xuất ngũ bí mật - 3

Phóng viên chạy theo xe ô tô chở Lee Teuk.

Trưởng nhóm Super Junior xuất ngũ bí mật - 4

Fan tiếc nuối khi không được gặp mặt thần tượng.

Trưởng nhóm Super Junior xuất ngũ bí mật - 5

Fan hâm mộ chờ đợi từ sớm tinh mơ, dù trời đổ mưa vẫn quyết tâm chờ đón Lee Teuk.

Trưởng nhóm Super Junior xuất ngũ bí mật - 6

Họ ra về khi không được nhìn thấy thần tượng.

Trưởng nhóm Super Junior xuất ngũ bí mật - 7

Dù thần tượng có lý do riêng nhưng fan vẫn thất vọng vì không thể chào đón anh trở lại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An (Theo Nate) ([Tên nguồn])
Super Junior Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN