Tronie tri ân Ngô Thanh Vân sau ồn ào tách nhóm

Cựu Rapper của 365 đã gửi lời cảm ơn đến Ngô Thanh Vân dù không trực tiếp nói ra tên đàn chị.

Sau khi rời khỏi 365, chàng Rapper và biên đạo nhảy của nhóm – Tronie đã chính thức trở thành ca sỹ solo và hoạt động độc lập với nghệ danh Tronie Ngô. Và sau một thời gian tự tìm tòi, học hỏi, anh chàng đã chính thức cho ra mắt single và MV đầu tiên mang tên Light it up, và xem đây là bước ngoặc đầu tiên trong hoạt động nghệ thuật sau này.

Trong buổi họp báo giới thiệu sản phẩm đầu tay chiều qua, Tronie cũng không quên chia sẻ về quãng thời gian khó khăn của anh sau khi tách nhóm, cùng sự ủng hộ, động viên của gia đình, bạn bè để có thể mạnh mẽ bước tiếp như ngày hôm nay.

Tronie tri ân Ngô Thanh Vân sau ồn ào tách nhóm - 1

Tronie Ngô trong buổi ra mắt single và MV đầu tay vào chiều qua

Đặc biệt, chàng Rapper đã gửi lời tri ân sâu sắc đến một người chị đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời và sự nghiệp của anh: “Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, chị ấy vẫn luôn là người thầy đầu tiên của tôi, giúp tôi học hỏi được nhiều điều, trưởng thành hơn theo thời gian và nếu như không có sự nâng đỡ của chị ấy, chắc chắn sẽ không bao giờ có được Tronie của ngày hôm nay. Tuy lúc này cả hai đã không còn cùng nhau đi trên một chiếc thuyền, nhưng trong tôi vẫn luôn dành chị một một sự trân trọng, lời tri ân sâu sắc về những gì đã qua.”

Bên cạnh đó, Tronie cũng không quên đề cập tới “những người anh em thân thiết” đã luôn hành cùng anh trong suốt thời gian qua. “Bất kể là trước hay sau khi rời nhóm, những người anh em đó vẫn luôn dành cho tội một sự động viên, thậm chí họ còn liên lạc và gọi điện chọc cho tôi cười những lúc tôi cảm thấy chán nản. Chính điều này giúp tôi tin rằng, dù cho không còn chung nhóm nhưng chúng tôi vẫn luôn là những người anh em thân thiết của nhau.”

Kể từ sau khi thanh lý hợp đồng độc quyền 10 năm với Ngô Thanh Vân và trở thành ca sỹ độc lập, Tronie đã có cam kết với công ty của đàn chị rằng, anh không được nhắc đến tên của nữ ca sỹ và 4 thành viên còn lại của nhóm.

Chính vì vậy, trong buổi ra mắt sản phẩm đầu tay, Tronie chỉ dùng từ “chị ấy”“những người anh em thân thiết” để gửi lời tri ân đến những người đã ảnh hưởng đến mình. Tuy không nói thẳng tên đó là ai, nhưng tất cả mọi người có mặt tại buổi họp báo đều ngầm hiểu đó chính là Ngô Thanh Vân và các thành viên trong nhóm 365.

Tronie tri ân Ngô Thanh Vân sau ồn ào tách nhóm - 2

Tronie không đề cập thẳng tên mà dùng từ "chị ấy" và "những người anh em thân thiết" khi gửi lời cảm ơn đến đàn chị Ngô Thanh Vân và nhóm 365 đã giúp anh trưởng thành như hôm nay

Quyết định hoạt động 1 mình, Tronie đã mất 1 khoảng thời gian khá dài để chuẩn bị và làm lại từ đầu tất cả mọi thứ. Từ lúc lên ý tưởng, rồi đến kinh phí thực hiện MV đều do bản thân anh tích góp sau những show diễn.

Tuy vậy, với mong muốn mang đến một sản phẩm âm nhạc chất lượng và thể hiện khả năng của mình, từ khâu âm nhạc đến sản xuất MV đều được Tronie chăm chút từng li từng tí. Anh hy vọng Light it up sẽ được đông đảo khán giả đón nhận, giúp anh vững tin hơn trước sự lựa chọn của mình khi quyết định trở thành ca sỹ solo.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Tronie Ngô và các nghệ sỹ trong buổi ra mắt single chiều qua:

Tronie tri ân Ngô Thanh Vân sau ồn ào tách nhóm - 3

Tronie tri ân Ngô Thanh Vân sau ồn ào tách nhóm - 4

Bảo Anh có mặt từ rất sớm để chia vui cùng Tronie Ngô

Tronie tri ân Ngô Thanh Vân sau ồn ào tách nhóm - 5

Tronie tri ân Ngô Thanh Vân sau ồn ào tách nhóm - 6

Hoàng tử The Voice Bùi Anh Tuấn cũng là bạn bè thân thiết của Tronie ngoài đời

Tronie tri ân Ngô Thanh Vân sau ồn ào tách nhóm - 7

Nhóm The Voice mùa đầu - Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh, Đào Bá Lộc, Thiều Bảo Trang hội ngộ

Tronie tri ân Ngô Thanh Vân sau ồn ào tách nhóm - 8

Hoàng Tôn và Huỳnh Anh

Tronie tri ân Ngô Thanh Vân sau ồn ào tách nhóm - 9

Nữ ca sỹ Trang Pháp chúc mừng đàn em trên con đường solo

Tronie tri ân Ngô Thanh Vân sau ồn ào tách nhóm - 10

Lily Luta xinh tươi tại buổi họp báo

Tronie tri ân Ngô Thanh Vân sau ồn ào tách nhóm - 11

Các nghệ sỹ cùng cổ vũ hết mình khi Tronie Ngô biểu diễn

Tronie tri ân Ngô Thanh Vân sau ồn ào tách nhóm - 12

Tronie tri ân Ngô Thanh Vân sau ồn ào tách nhóm - 13

Tronie tri ân Ngô Thanh Vân sau ồn ào tách nhóm - 14

Tronie Ngô hy vọng single sẽ được khán giả đón nhận để tiếp thêm niềm tin cho chặng đường phía trước

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: Sâu Béo ([Tên nguồn])
365: Nhóm nhạc thần tượng giới trẻ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN