Trò cưng Vân Ngô nhập viện khẩn cấp

Thành viên Will (nhóm 365) vừa nhập viện khẩn cấp khi đang trên sàn tập võ cùng cô giáo Ngô Thanh Vân và ba thành viên còn lại.

Trong quá trình tập võ cùng các thành viên và “ đả nữ” Ngô Thanh Vân, Will đột nhiên ngã quỵ và đau bụng dữ dội. Anh lập tức được chuyển vào bệnh viện và mổ khẩn cấp vì viêm ruột thừa cấp tính.

Trò cưng Vân Ngô nhập viện khẩn cấp - 1

Will trước đó còn tập võ cùng các thành viên khác trong nhóm

Trò cưng Vân Ngô nhập viện khẩn cấp - 2

Trò cưng Vân Ngô nhập viện khẩn cấp - 3

Anh bất ngờ đau bụng dữ dội và phải nhập viện

Theo trưởng nhóm Isaac chia sẻ: “Sáng nay khi tham gia sự kiện ra mắt phòng khám mới, Will đã có biểu hiện mệt và khó chịu nhưng Will vẫn cố gắng tham gia lịch tập võ sau đó vì lịch quay MV mới có cảnh võ thuật đã gần kề. Nhưng không ngờ Will lại trở nặng. Hiện tại Will đã bình an sau ca mổ và đang chờ hồi phục.

Nhóm và chị Vân rất lo lắng cho Will và mong Will sớm bình phục. Hiện ekip cũng đang tất bật khi Will nhập viện và nghỉ ngơi sau ca mổ ít nhất 20 ngày có thể làm lịch làm việc của nhóm thay đổi khi lịch quay MV mới và liveshow của nhóm sắp tới”.

Nhóm 365 hiện đang tất bật chuẩn bị ra mắt các sản phẩm âm nhạc cuối năm như MV Giáng Sinh mang tên “Follow me”. MV này vừa hoàn tất phần quay hình và trong giai đoạn hậu kỳ để ra mắt khán giả và  tập luyện cho liveshow kỷ niệm 3 năm thành lập nhóm vào ngày 4/1/2014 .

Trò cưng Vân Ngô nhập viện khẩn cấp - 4

Trò cưng Vân Ngô nhập viện khẩn cấp - 5

365 đang luyện tập võ nghiêm túc để chuẩn bị cho liveshow sắp tới

Ngoài ra, nhóm cũng đang nỗ lực luyện tập cùng Ngô Thanh Vân để chuẩn bị cho MV mới sẽ ra mắt vào đầu năm sau. Điều thú vị hơn đây là MV đầu tiên Ngô Thanh Vân sẽ tham gia cùng các học trò của mình với rất nhiều cảnh quay võ thuật đẹp mắt do chính các thành viên trong nhóm thực hiện mà không cần cascadeur.

Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Khi tập võ, Vân rất khắt khe với các em vì như mọi người biết là đã tập và diễn những cảnh võ thuật là phải thật nghiêm túc và mạnh mẽ. Thế nên thời gian gần đây nhóm đã tập luyện với thời khóa biểu thật sít sao với võ sư và Vân để chuẩn bị tốt nhất cho vai diễn mới trong MV cùng liveshow lớn sắp tới.

 Có thể vì sau khi vừa hoàn thành MV Giáng Sinh xong, các em đã tập võ, quay quảng cáo, thu âm, tập nhảy và lịch diễn khá dày đặc cũng lấy nhiều năng lượng của nhóm. Qua trường hợp của Will, Vân sẽ cố gắng giảm tải lượng công việc của các em xuống để các em bảo đảm sức khỏe và tập trung cho sản phẩm đặc biệt cuối năm dành tặng khán giả đã yêu mến nhóm trong thời gian qua.

Trò cưng Vân Ngô nhập viện khẩn cấp - 6

Những chia sẻ trên trang cá nhân của nhóm ủng hộ cho Will

Trên trang cá nhân của mình, Will cũng chia sẻ cảm xúc và hình ảnh khi chuẩn bị vào ca mổ và trưởng nhóm Isaac cũng chia sẻ sự lo lắng của mình cho cậu em Will.Các fan hâm mộ nhóm cũng chia sẻ sự lo lắng của mình dành cho thần tượng và mong Will nhanh chóng khỏe mạnh lại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
365: Nhóm nhạc thần tượng giới trẻ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN