“Trò cưng” Khánh Thi thoát hiểm ngoạn mục

Sau đêm thi liveshow 5 đầy gay cấn và cam go, đêm công bố kết quả cũng hồi hộp không kém. 6 cặp nhảy trong 3 lượt công bố đã khiến khán giả phải nín thở để chờ đón thông báo từ MC Trấn Thành.

Đáng chú ý nhất trong đêm công bố này là việc Minh Trường và Phi Phụng bất ngờ lọt top nguy hiểm. Trải qua suốt 5 đêm thi với sự hỗ trợ của lực lượng fan đông đảo, đây là cặp đôi chưa một lần phải trải qua thử thách 30 giây. Chính vì thế, khi MC Trấn Thành xướng tên họ, nhiều khán giả có cảm giác buồn.

“Trò cưng” Khánh Thi thoát hiểm ngoạn mục - 1

Top 3 thí sinh nam đầy căng thẳng, đặc biệt với Minh Trường khi anh lần đầu lọt top nguy hiểm

Trong phần trò chuyện cùng với giám khảo Tuyết Minh, chị liên tục hỏi Minh Trường về sự khác biệt giữa một vận động viên đi thi đấu và một diễn viên khi biểu diễn trên sân khấu. Minh Trường cũng thẳng thắn thừa nhận mình còn khá nhiều khuyết điểm nhưng tự hứa sẽ cố gắng. Mặc dù vậy, bài thi solo 30 giây của anh trong đêm công bố không thuyết phục được giám khảo vì với đẳng cấp của một kiện tướng dancesport, bài thi này chưa thành công.

Điều đáng nói, trong lượt công bố này, hai thí sinh luôn nằm trong top nguy hiểm nhiều nhất là Thái Sơn và Minh Tú đã thoát hiểm ngoạn mục. Lần đầu tiên bắt cặp cùng nhau sau khi bạn nhảy của họ phải dừng cuộc chơi cả hai đã có màn trình diễn ấn tượng, lột xác là “những bông hoa nghệ thuật” đích thực.

Trong phần công bố này, MC Trấn Thành tiếp tục hỏi lại câu hỏi Chí Anh về lời khuyên anh từng đưa ra trong đêm thi trước đó là nếu Minh Tú lọt top nguy hiểm, cô nên dừng cuộc chơi. Chí Anh cũng từng cảnh báo khán giả là nếu để Minh Tú lọt top nguy hiểm lần nữa, rất có thể giám khảo sẽ loại cô. Tuy nhiên, những nỗ lực của cả hai đã được đền đáp.

“Trò cưng” Khánh Thi thoát hiểm ngoạn mục - 2

Minh Tú - Thái Sơn bật khóc khi khán giả không còn quay lưng lại với họ

Trong số 4 cặp thí sinh còn lại Đình Lộc và Mỹ An tiếp tục bảo toàn vị trí gần như tuyệt đối khi họ chưa một lần lọt vào top nguy hiểm. Cũng nằm trong vòng an toàn tuần này là cặp đôi Lan Anh – Hoàng Minh. Hai cặp thí sinh còn lại là Ngọc Anh - Ngọc Tuấn và Ngọc Thịnh – Gia Hân cũng khá thoải mái khi đối đầu với thử thách 30 giây.

Là cơ hội quyết định để trình diễn và thuyết phục giám khảo cả 6 thí sinh đều cố gắng phô diễn những kỹ thuật tốt nhất của mình. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất Ngọc Tuấn anh đã quyết định chọn hiphop chứ không phải là sở trường đương đại. Chính điều này khiến giám khảo Chí Anh có cảm giác như anh đang buông xuôi.

Tuy nhiên, theo Ngọc Tuấn anh vẫn đầy đam mê và muốn được thể hiện dù là lần cuối cùng trên sân khấu một thể loại mới. Ngọc Tuấn cũng là thí sinh nam đã phải nói lời tạm dừng Thử thách cùng bước nhảy.

“Trò cưng” Khánh Thi thoát hiểm ngoạn mục - 3

Ngọc Tuấn - Phi Phụng rời cuộc chơi với tâm lý khá thoải mái trong khi Trấn Thành bật khóc như mưa

Trong khi đó, ở bảng của nữ Phi Phụng dù được khen ngợi hết mình vì sự thông minh, luôn cháy hết mình khi trình diễn nhưng cô chưa hoàn toàn bộc lộ được tài năng cho khán giả và giám khảo thấy. Bài solo 30 giây trong đêm thi này của cô cũng chưa thật sự nổi bật như Ngọc Anh hay Gia Hân. Kết quả, cô là thí sinh nữ tiếp theo phải nói lời dừng cuộc chơi.

Như vậy, sau đêm công bố này top 10 thí sinh sẽ tiếp tục lao vào luyện tập để chuẩn bị cho những thử thách khắc nghiệt hơn. Từ tuần này, họ sẽ liên tục thay đổi bạn diễn của mình để chinh phục giải thưởng Vũ công được yêu thích nhất.

Một số hình ảnh đêm công bố kết quả thứ 5:

“Trò cưng” Khánh Thi thoát hiểm ngoạn mục - 4

Việc Minh Tú - Thái Sơn an toàn đã đẩy Minh Trường - Phi Phụng lần đầu lọt top nguy hiểm

“Trò cưng” Khánh Thi thoát hiểm ngoạn mục - 5

Minh Trường thẳng thắn trả lời những chất vấn từ phía ban giám khảo

“Trò cưng” Khánh Thi thoát hiểm ngoạn mục - 6

Trước đó Ngọc Thịnh và Gia Hân

“Trò cưng” Khánh Thi thoát hiểm ngoạn mục - 7

Ngọc Anh - Ngọc Tuấn cũng phải bước vào thử thách 30 giây

“Trò cưng” Khánh Thi thoát hiểm ngoạn mục - 8

Top 3 thí sinh nữ cũng vô cùng căng thẳng

“Trò cưng” Khánh Thi thoát hiểm ngoạn mục - 9

Khán giả gần như đoán trước được sự ra đi của Ngọc Tuấn - Phi Phụng trong đêm công bố

“Trò cưng” Khánh Thi thoát hiểm ngoạn mục - 10

Cô gái trẻ khá hồn nhiên và giữ tâm thế vui vẻ

“Trò cưng” Khánh Thi thoát hiểm ngoạn mục - 11

Minh Trường

“Trò cưng” Khánh Thi thoát hiểm ngoạn mục - 12

Phi Phụng

“Trò cưng” Khánh Thi thoát hiểm ngoạn mục - 13

Ngọc Thịnh

“Trò cưng” Khánh Thi thoát hiểm ngoạn mục - 14

Gia Hân

“Trò cưng” Khánh Thi thoát hiểm ngoạn mục - 15

Ngọc Tuấn

“Trò cưng” Khánh Thi thoát hiểm ngoạn mục - 16

Ngọc Anh trong phần thử thách 30 giây

Chia sẻ
Theo Tuấn Nguyễn (Khampha.vn)
Thử thách cùng Bước nhảy 2015 Xem thêm
Báo lỗi nội dung