“Hoàng tử ballet” rời Bước nhảy

Cùng bạn diễn Thùy Vân, lần thứ 3 lọt top nguy hiểm Thế Chung phải dừng cuộc chơi

Sau đêm chung kết 3 đầy kịch tính, top 16 thí sinh đã cùng nhau bước vào đêm công bố kết quả vô cùng gay cấn.

Đợt công bố kết quả đầu tiên với 2 cặp thí sinh là Ngọc Anh – Ngọc Tuấn và Ngọc Thịnh – Gia Hân. Cả hai tiết mục đều được ban giám khảo đánh giá cao và nhận được nhiều tràng pháo tay khen ngợi từ hàng ghế khán giả. Nếu Song Ngọc mang đến một bài thi lột xác thì Gia Hân và Ngọc Thịnh lại mang đến một bài nhảy đương đại sâu lắng. Và nỗ lực của họ đã được đền đáp, cả hai cặp thí sinh đều được nhiều khán giả bình chọn để trở thành những thí sinh đầu tiên trong top 14. Niềm vui sướng của 2 cặp an toàn đầu tiên chính là áp lực của những cặp thí sinh ở 2 lượt công bố tiếp theo.

“Hoàng tử ballet” rời Bước nhảy - 1

Hai cặp đôi đầu tiên đều an toàn đi tiếp

Ở đợt công bố tiếp theo, khán giả hồi hộp chờ công bố kết quả của 3 cặp đôi Minh Tú – Đình Hải, Lan Anh – Hoàng Minh và Thùy Vân – Thế Chung.

Khác với 2 cặp đôi còn lại, Lan Anh và Hoàng Minh chưa từng phải đối mặt với 30 giây thử thách quyết định. Dù còn chút vụng về nhưng không làm giảm sự yêu mến của khán giả dành cho cặp đôi “mắt nai” này. Một lần nữa may mắn lại mỉm cười với họ.

Trong khi đó, khán giả không khỏi hồi hộp nghe công bố kết quả ở lượt của Minh Tú và Đình Hải cùng Thùy Vân và Thế Chung. Một lần nữa bình chọn của khán giả chưa thể cứu 2 cặp đôi này ra khỏi vòng nguy hiểm dù giám khảo đánh giá cao về chuyên môn.

“Hoàng tử ballet” rời Bước nhảy - 2

Lượt công bố thứ 2 có 2 cặp đôi lọt top nguy hiểm

Ba cặp đôi cuối cùng lắng nghe phần công bố kết quả là Ngọc Tiên – Thái Sơn, Phi Phụng – Minh Trường và Mỹ An – Đình Lộc

Hai “chú chim nhỏ” Phi Phụng và Minh Trường đã gửi đến cho người xem một bài múa đương đại dạt dào cảm xúc, trong khi Mỹ An và Đình Lộc lại mở màn cho đêm thi vừa qua với thể loại hiphop sôi động. Và khán giả đã bình chọn cho họ đều được an toàn.

Trái lại, phải đối mặt với thể loại Pasodoble đầy kịch tính, dù cố gắng tập trung vào từng động tác nhưng cặp đôi Ngọc Tiên và Thái Sơn vẫn bị giám khảo Hoài Linh cho rằng “chưa đã, thiếu máu lửa”. Có lẽ khán giả cũng đã tinh mắt nhận ra điều này nên họ là hai thí sinh cuối cùng rơi vào nhóm nguy hiểm tuần này.

“Hoàng tử ballet” rời Bước nhảy - 3

Ngọc Tiên – Thái Sơn rơi vào vòng nguy hiểm

Trong phần thử thách 30 giây Minh Tú vẫn thông minh tận dụng những bước nhảy đầy kỹ thuật. Trong khi đó, bạn nhảy của Minh Tú là Đình Hải lại vẫn sử dụng hiphop làm chất liệu biểu diễn nhưng sáng tạo với trang phục nón lá, áo vải nâu đậm chất Việt Nam.

Lần thứ ba đứng trên sân khấu 30 giây thử thách là điều không hề dễ dàng với Thùy Vân và Thế Chung. Dù vậy cô nàng có nụ cười duyên dáng vẫn xuất hiện vô cùng cá tính, sáng tạo và đầy sức sống trong những bước nhảy hiphop. Còn “hoàng tử ballet” Thế Chung thì vẫn phô diễn những kĩ thuật ballet đỉnh cao. Ngọc Tiên chọn ca khúc “Nhật ký của mẹ” để thể hiện thử thách của mình. Bạn nhảy của Tiên, Thái Sơn vốn có sở trường là dân gian đương đại nên đã quyết định biểu diễn những điệu múa truyền thông của dân tộc Dao.

Sau rất nhiều nhận xét đánh giá của ban giám khảo, kết quả lời nguyền cặp đôi vẫn chưa được hóa giải, Thế Chung và Thùy Vân phải rời chương trình. Khán giả sẽ nhớ về “hoàng tử ballet” với những bước xé, sức bậc phi thường. Họ cũng sẽ không quên cô gái xinh đẹp nhưng không hề yếu đuối, với nụ cười “thương hiệu” Thùy Vân, từng ước mơ lọt vào top 20 để “thể hiện bản thân mình”.

Nghệ sĩ Hoài Linh xúc động: “Anh có đôi lời muốn nói là anh thích nụ cười của các em hơn là những giọt nước mắt. Hãy biến thành niềm vui vì khi em đã chọn nghiệp múa thì em đã biết rất ít người được trình diễn để mọi người nhớ tới, mình toàn đứng sau lưng để làm nền cho người khác. Còn khi đã chọn nghiệp múa thì các em không mong gì được tỏa sáng, điều đó anh rất trân trọng”.

Một số hình ảnh đêm công bố kết quả:

“Hoàng tử ballet” rời Bước nhảy - 4

“Hoàng tử ballet” rời Bước nhảy - 5

Thế Chung và Thùy Vân là cặp đôi thứ 3 rời cuộc chơi

“Hoàng tử ballet” rời Bước nhảy - 6

Trấn Thành đã không cầm được nước mắt một lần nữa

“Hoàng tử ballet” rời Bước nhảy - 7

Bộ ba giám khảo trên ghế nóng

“Hoàng tử ballet” rời Bước nhảy - 8

Thùy Vân

“Hoàng tử ballet” rời Bước nhảy - 9

Thế Chung

“Hoàng tử ballet” rời Bước nhảy - 10

Thái Sơn

“Hoàng tử ballet” rời Bước nhảy - 11

Ngọc Tiên

“Hoàng tử ballet” rời Bước nhảy - 12

Minh Tú

“Hoàng tử ballet” rời Bước nhảy - 13

Đình Hải trong thử thách 30 giây

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân - Ảnh: Huy Tân ([Tên nguồn])
Thử thách cùng Bước nhảy 2015 Xem thêm
Báo lỗi nội dung