Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp tạo dáng "khó hiểu"

Thứ Ba, ngày 07/10/2014 09:10 AM (GMT+7)

Vũ Hoàng Điệp và Trà Ngọc Hằng khiến người xem cười rần rần.

Sự kiện:

Trà Ngọc Hằng

Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp tạo dáng "khó hiểu" - 1

Trà Ngọc Hằng - Vũ Hoàng Điệp - diễn viên Minh Anh là những người đầu tiên tham gia gameshow "Người đi xuyên tường" chuẩn bị lên sóng VTV3 tại khung giờ vàng tới đây.

Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp tạo dáng "khó hiểu" - 2

Cả ba vốn là 'cặp bài trùng" về độ vui nhộn, tinh nghịch ngoài đời nên việc lựa chọn nhau cùng ở một đội để "chiến đấu" được xem là hoàn hảo với game mang tính giải trí và vui nhộn cao này.

Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp tạo dáng "khó hiểu" - 3

Ngay từ đầu, Trà Ngọc Hằng và Vũ Hoàng Điệp đã "ăn giơ" nhau ở những tư thế tạo dáng "khó đỡ" từ lúc khởi động đến khi xuất hiện trên trường quay.

Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp tạo dáng "khó hiểu" - 4

Cả ba người chơi mặc bộ đồ bó sát, đi giày bệt cao su để có thể dễ dàng vận động. Vốn tập thể dục, yoga thường xuyên nên Trà Ngọc Hằng và Vũ Hoàng Điệp đều thấy thoải mái, thích thú khi chơi gameshow có tính vận động cao.

Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp tạo dáng "khó hiểu" - 5

Thậm chí, Trà Ngọc Hằng còn hào hứng đá chân thẳng tưng khi 2 MC Hoài Linh - Đại Nghĩa yêu cầu... "thử".

Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp tạo dáng "khó hiểu" - 6

Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp tạo dáng "khó hiểu" - 7

Hài hước vui nhộn khi tạo dáng, cả Vũ Hoàng Điệp và Trà Ngọc Hằng đều khiến người xem cười rần rần vì sự nghịch ngợm của hai cô nàng. 

Người đi xuyên tường (Hole in the wall) là gameshow vận động được phát trên sóng VTV3 tại khung giờ vàng.  Dựa trên trò chơi Nookabe của Nhật Bản - Bức tường trí tuệ (Brain Wall), Người đi xuyên tường đã được mua bản quyền để sản xuất ở 43 quốc gia khác nhau và đặc biệt nằm trong danh sách gameshow hài hước, ăn khách nhất tại Mỹ, Anh, Úc, Nga, Thái Lan… 

Trong chương trình phát sóng ở Việt Nam, mỗi số sẽ là cuộc đấu nảy lửa giữa hai đội chơi. Ba thành viên của từng đội với các lỗ hổng trên bức tường được tạo hình rất đặc biệt, thậm chí kỳ quái, buộc người chơi phải suy nghĩ thật nhanh để “bóp méo” bản thân, đôi khi phải tạo dáng đầy sáng tạo mới vượt qua thử thách. Người chơi sẽ khéo léo chui qua được bức tường xốp, hoặc là sẽ bị bức tường di chuyển, đẩy rơi xuống nước. 5 vòng thi sẽ là 5 màn trình diễn “hình thể xuyên tường” vô cùng thú vị, vui nhộn, hài hước.

Đội có số điểm cao nhất sẽ vào vòng thi đặc biệt để đối mặt với Bức tường danh vọng – được mệnh danh là bức tường không thể vượt qua. Theo tiêu chí luôn mang lại tiếng cười cho khán giả, mỗi vòng thi sẽ là một thử thách thú vị, luôn thay đổi bất ngờ. Đặc biệt chương trình có sự tham gia của 2 MC Hoài Linh và Đại Nghĩa. 

Theo Miên Thảo - Ảnh: Huy Bình (Khám phá)

sự kiện Trà Ngọc Hằng