Trà My Idol hâm nóng Got to dance

Nữ ca sỹ tóc ngắn cá tính sẽ hâm nóng Got to dance bằng một ca khúc hoàn toàn mới.

Trong liveshow 6 Got to dance tuần này, các thí sinh sẽ tiếp tục thể hiện sự sáng tạo của mình theo chủ đề Hành tinh xanh mang đậm tính nhân văn. Với tinh thần cùng nhau bảo vệ môi trường, nội dung bài nhảy của mỗi nhóm/thí sinh đều sẽ truyền tải một ý nghĩa, thông điệp sâu sắc.

Ngoài những tiết mục độc đáo của các thí sinh, nữ ca sỹ Yến Trang và Trà My Idol cũng sẽ góp mặt trong chương trình với vai trò khách mời. Bên cạnh tiết mục vô cùng nóng bỏng đã giới thiệu trước đó của Yến Trang, trong đêm diễn tới, Trà My Idol sẽ thể hiện một ca khúc nằm trong single mới của cô. 

Trà My Idol hâm nóng Got to dance - 1

Trà My Idol hâm nóng Got to dance - 2

Trà My Idol hứa hẹn sẽ "cháy" hết mình khi tham gia Got to dance

Trước đêm biểu diễn, cô nàng cá tính đến từ VN Idol chia sẻ: “Ca khúc lần này My thể hiện là bài hát viết về một cô gái khi chia tay bạn trai mình, cô đã quyết định thay đổi bản thân, khiến mình trở nên mới mẻ, cá tính hơn với mái tóc ngắn. Cô quyết định quên đi quá khứ đau buồn và sống cho chính mình, sống cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống. My mong rằng sự có mặt của mình cũng như ca khúc sắp thể hiện sẽ góp thêm màu sắc cho chương trình.”

Được biết, đêm thi Hành tinh xanh tuy không phải là một chủ đề mới nhưng luôn đầy ý nghĩa và cần thiết, nhất là trong thời điểm môi trường sống đang bị đe dọa. Chính vì thế, chủ đề này sẽ đòi hỏi các thí sinh phải tập trung rất nhiều vào phần nội dung và ý tưởng. Ngoài kỹ thuật sẵn có, các nhóm thi sẽ phải vận dụng sự sáng tạo của mình vào bài nhảy để mỗi câu chuyện đều truyền tải được ý nghĩa đến với người xem.

Trà My Idol hâm nóng Got to dance - 3

Chàng trai giày cao gót - Tô Lâm

Trà My Idol hâm nóng Got to dance - 4

Cặp đôi Toàn Trung, Tùng Phương hứa hẹn sẽ nổi loạn

Theo đó, với những ý tưởng và cá tính độc đáo của mình, họ sẽ biểu diễn những tiết mục mang những ý nghĩ lớn lao như: Chiến đấu vì một thế giới không chiến tranh, là tình bạn trên hành trình đi tìm sự sống cho trái đất, là cuộc chiến với thiên nhiên khốc liệt để bảo vệ con người. Thậm chí chỉ là những mơ ước nhỏ nhoi như bảo vệ và yêu thương động vật, hay lòng dũng cảm của một người lính cứu hỏa mang trong lòng tình yêu con người cháy bỏng.  

Trà My Idol hâm nóng Got to dance - 5

Trà My Idol hâm nóng Got to dance - 6

Các nhóm nhảy Got to dance đã sẵn sàng đối đầu trong đêm thi tới

Liveshow 6 Got to dance sẽ là một đêm cháy hết mình của các thí sinh và cả ca sỹ khách mời. Chương trình sẽ đến với khán giả vào lúc 21h15 ngày 23/11 tới tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.Hồ Chí Minh. 

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
Got to dance: Vũ điệu đam mê 2013 Xem thêm
Báo lỗi nội dung