Hà Hồ không muốn thiên vị thí sinh

Chủ Nhật, ngày 17/11/2013 11:35 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bất kể thí sinh Got to dance chọn bài hát của mình để nhảy, bà mẹ một con luôn cố gắng tỏ ra công bằng nhất và không thiên vị, ưu ái bất cứ ai.

Tối qua (16/11), các thí sinh Got to dance đã được dịp thử sức mình với chủ đề Top Hits – biểu diễn trên nền nhạc của các bài hit nổi tiếng trong nước và cả quốc tế.

Chủ đề này yêu cầu sự sáng tạo rất cao từ thí sinh, và các tiết mục được trình diễn trong liveshow 5 đã không làm khán giả phải thất vọng. Bên cạnh việc duy trì về phong độ, về kỹ thuật, các nhóm/thí sinh còn đầu tư nhiều mặt nội dung, tạo hình và dàn dựng sân khấu. Mỗi bài thi là một ý tưởng đầy mới mẻ, hấp dẫn và đầy ấn tượng.

Hà Hồ không muốn thiên vị thí sinh - 1

Cả 4 vị giám khảo đều khá đau đầu để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất tối qua

Tuy không phải là phần thi xuất sắc nhất trong đêm, nhưng tiết mục của bộ đôi dancesport – Bằng Linh đã khiến Hà Hồ vô cùng khó xử khi nhóm này chọn chính bài hit của cô để thể hiện. Qua phiên bản ballad đầy tình cảm, nhẹ nhàng của ca khúc Hãy thứ tha cho em, cặp đôi này đã tái hiện lại mối tình tay ba đầy ngang trái, với sự ra đi đầy day dứt của chàng trai và sự hiểu lầm cùng lời xin lỗi muộn màng của cô gái.

Hà Hồ không muốn thiên vị thí sinh - 2

Hà Hồ không muốn thiên vị thí sinh - 3

Nhóm Bằng Linh chọn bài hit Hãy thứ tha cho em của Hà Hồ để thể hiện một mối tình đầy nuối tiếc

Sau khi kết thúc tiết mục này, Khánh Thy đã tinh ý “hỏi khéo” cả thí sinh lẫn Hà Hồ rằng liệu đây có phải là cách lấy lòng ban giám khảo để nhận được sự ưu ái nhiều hơn từ bà mẹ một con.

Ngay lập tức, Hà Hồ đã lên tiếng thanh minh: “Hà không nghĩ cứ chọn bài hát của mình biểu diễn thì gọi là lấy lòng, nhất là khi những vấn đề như thế này khá nhạy cảm. Nhưng nếu thật sự các bạn ấy của muốn lấy lòng thì một mình Hà trên hàng ghế 4 vị giám khảo cũng không giải quyết được vấn đề gì cả. Quan trọng là tài năng của các bạn ra sao và có thuyết phục được tất cả chúng tôi hay không!”.

Thậm chí, Hà Hồ cũng đã nhường lời cho giám khảo Trần Ly Ly nhận xét trước để đảm bảo tính công bằng thay vì  “mèo khen mèo dài đuôi”. Nhất là khi cặp đôi này đã “cắt nát” bài hát của Hà Hồ để thể hiện nỗi đau của nhân vật.

Hà Hồ không muốn thiên vị thí sinh - 4

Hà Hồ không muốn thiên vị thí sinh - 5

Bà mẹ một con lập tức thanh minh không hề có sự thiên vị khi được Khánh Thy "hỏi khéo" liệu có hay không sự ưu ái dành cho thí sinh vì chọn bài hát của Hà Hồ 

Sau khi Trần Ly Ly bày tỏ quan điểm và dành nhiều lời khen cho nhóm Bằng Linh, Hà Hồ mới lên tiếng bày tỏ sự xúc động của mình sau thông điệp đầy ý nghĩa của bài nhảy.

Ngoài ra, đêm thi vừa qua còn khiến cả BGK lẫn khán giả đều cảm thấy bất ngờ với phần so tài cuối cùng, đồng thời cũng là cái kết ấn tượng của Toàn Trung, Tùng Phương và nhóm Hệ Mặt Trời.

Tạo hình ấn tượng, nội dung độc đáo và kỹ thuật điêu luyện, cả 2 nhóm đã cống hiến những phần thi thuyết phục nhất. Đặc biệt là màn thể hiện quá “duyên” của cặp đôi Toàn Trung, Tùng Phương đã khiến 4 giám khảo hết lời khen ngợi và giành chiếc vé lọt vào vòng trong một cách thuyết phục.

Hà Hồ không muốn thiên vị thí sinh - 6

Phần biểu diễn rất duyên của Toàn Trung, Tùng Phương nhận được sự ủng hộ của khán giả lẫn BGK

Đêm thi kết thúc với những sự lựa chọn đầy hồi hộp và kết quả là nhóm OH đã phải chia tay chương trình vì nhận được ít lượt bình chọn của khán giả nhất. Trong đêm tới với chủ đề Hành tinh xanh, 9 nhóm/thí sinh sẽ tiếp tục thử sức mình, vượt qua thử thách của Ban tổ chức để giành những chiếc vé vào những vòng sau.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh trong đêm thi Got to dance vừa qua:

Hà Hồ không muốn thiên vị thí sinh - 7

Hà Hồ không muốn thiên vị thí sinh - 8

Thái Trinh xuất hiện trong chương trình Got to dance với vai trò ca sỹ khách mời

Hà Hồ không muốn thiên vị thí sinh - 9

Màn nhào lộn ấn tượng của các thí sinh nhí trong nhóm Ba thiên thần

Hà Hồ không muốn thiên vị thí sinh - 10

Các chàng trai trong nhóm Bí mật gã hề

Hà Hồ không muốn thiên vị thí sinh - 11

S.I.N.E sôi động trong bài nhảy

Hà Hồ không muốn thiên vị thí sinh - 12

Tô Lâm hóa "bà hoàng" bên hai vũ công nước ngoài chuyên nghiệp

Hà Hồ không muốn thiên vị thí sinh - 13

Nhóm Trò chơi bắt đầu

Hà Hồ không muốn thiên vị thí sinh - 14

Hệ mặt trời hóa thân thành những vị thần

Hà Hồ không muốn thiên vị thí sinh - 15

Những chú hề nổi loạn

Hà Hồ không muốn thiên vị thí sinh - 16

Nhóm OH phải rời cuộc chơi vì có lượt bình chọn thấp nhất

Chia sẻ
Theo Hương Bùi - Ảnh: Phạm Thế Danh (Khampha.vn)
sự kiện Got to dance: Vũ điệu đam mê 2013
Báo lỗi nội dung