Yến Trang sẽ bùng nổ tại Got to dance

Quán Quân Bước nhảy hoàn vũ sẽ tái ngộ khán giả trên sân khấu Got to dance sắp tới.

Sau khi đăng quang tại chương trình Bước nhảy Hoàn Vũ 2013, Yến Trang lại quay về với con đường ca hát và cũng từ đó, cô gần như vắng bóng tại các chương trình nhảy múa. Nhưng trong tối thứ 7 tới đây, “Nữ hoàng khiêu vũ” sẽ chính thức trở lại trên sân khấu Got to dance - Vũ điệu đam mê 2013 với tư cách khách mời.

Trong đêm thi tới ngoài những phần thi kịch tính của các thí sinh, khán giả sẽ được chứng kiến một màn trình diễn đầy ấn tượng của ca sỹ Yến Trang. Tiết mục trong liveshow 6 sẽ được cô đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức.

Yến Trang sẽ bùng nổ tại Got to dance - 1

Quán Quân Bước nhảy hoàn vũ - Yến Trang tái ngộ sàn nhảy trên sân khấu Got to dance

Với thể loại nhảy hiện đại trên nền nhạc sôi động của ca sĩ Beyonce, Yến Trang sẽ có màn kết hợp đặc biệt cùng 20 vũ công. Phần trình diễn của nữ ca sỹ xinh đẹp này sẽ là sự động viên tinh thần cho các thí sinh, giúp họ giảm bớt căng thẳng và lo lắng cho những phần tranh tài khốc liệt.

Nói về tiết mục của mình sắp tới, Yến Trang chia sẻ: "Cũng lâu rồi Trang không tập nhảy nên có một chút lo lắng, hồi hộp. Theo dõi Got to dance, Yến Trang thấy tất cả các bạn thí sinh ai cũng tràn đầy nhiệt huyết và các nhóm đều có sự sáng tạo rất cao. Chính vì vậy, khi tham gia với danh nghĩa khách mời tại chương trình, Yến Trang cũng muốn làm cái gì đó thật đặc biệt. Trong tiết mục này, Trang sẽ sử dụng những chiếc quạt làm đạo cụ phục vụ cho bài nhảy của mình.”

Yến Trang sẽ bùng nổ tại Got to dance - 2

Yến Trang khá căng thẳng và hồi hộp, vì đã khá lâu rồi cô mới tập nhảy trở lại

Với việc chuẩn bị chu đáo cho tiết mục của mình, Yến Trang hứa hẹn sẽ mang đến những vũ đạo đẹp mắt cũng như phần trình diễn đầy lôi cuốn trên sân khấu Got to dance - Vũ điệu đam mê.

Liveshow 6 với chủ đề Hành tinh xanh sẽ đến với khán giả vào lúc 21h15 ngày 23/11 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.Hồ Chí Minh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Got to dance: Vũ điệu đam mê 2013 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN