Thí sinh The Voice tri ân Huấn luyện viên dịp 20/11

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Top 12 thí sinh The Voice sẽ cùng hát tặng 4 HLV và thầy cô giáo trong đêm thi tới.

Sau gần một tuần chuẩn bị, đêm liveshow 6 Giọng hát Việt tới đây sẽ là sự bùng nổ của 12 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 4 đội. Mỗi giọng ca với một phong cách khác nhau và tất cả sẽ cùng nhau tạo nên bức tranh đa màu sắc.

Trong liveshow 6, các thí sinh phải thể hiện toàn bộ tài năng, sự cố gắng của mình để có các tiết mục ấn tượng nhất. Đêm thi này tiếp tục chia tay 1 thành viên của mỗi đội. Đây sẽ là cuộc tranh tài kịch tính và gay cấn bởi các thí sinh sẽ phải nỗ lực hết mình trước những phút giây ngắn ngủi trên sân khấu.

Ở đội Hồng Nhung, có hai thí sinh sẽ trình bày ca khúc do chính mình sáng tác. Phạm Hà Linh sẽ gửi đến khán giả bài hát hoàn toàn mới, bài hát này cũng là lần đầu tiên cô thể hiện trên sân khấu Giọng hát Việt.

Riêng Vũ Cát Tường sẽ mang đến cho khán giả không gian trầm lắng của cảm xúc qua giọng ca đầy truyền cảm. Nhạc phẩm này cũng nằm trong Single cùng tên của cô. Thí sinh Âu Bảo Ngân hứa hẹn sẽ trình diễn một sáng tác của nhạc sĩ Lê Đức Hùng, ca khúc này từng được Trúc Nhân thể hiện rất thành công trong chương trình Bài hát Việt tháng 10 vừa qua.

Thí sinh The Voice tri ân Huấn luyện viên dịp 20/11 - 1

Thí sinh The Voice tri ân Huấn luyện viên dịp 20/11 - 2

Hồng Nhung nhiệt tình hướng dẫn Âu Bảo Ngân

Thí sinh The Voice tri ân Huấn luyện viên dịp 20/11 - 3

Trong đêm thi tới, Cát Tượng sẽ thể hiện một ca khúc nằm trong single vừa ra mắt

Ở đội Đàm Vĩnh Hưng, thí sinh Ngọc Trâm sẽ đưa khán giả phiêu với những giai điệu mượt mà, nhẹ nhàng nhưng sâu lắng với bài hát mang chủ đề tình yêu. Thí sinh Vũ Thảo My  sẽ thể hiện một sáng tác của Phương Uyên với sự hòa nhịp cùng những phím đàn piano. Còn cô nàng Song Tú sẽ đến với khán giả cùng một sáng tác của ca sĩ Lưu Hương Giang. Bài hát này từng được Lưu Hương Giang thể hiện rất thành công trong chương trình Bài hát yêu thích tháng 2.

Thí sinh The Voice tri ân Huấn luyện viên dịp 20/11 - 4

Nhạc sỹ Phương Uyên tạo dáng cùng các thí sinh The Voice sau buổi tập

Thí sinh The Voice tri ân Huấn luyện viên dịp 20/11 - 5

Mỗi giọng ca đều cố gắng tập luyện để mang lại tiết mục hay nhất trong liveshow 6

Với đội Mỹ Linh, Hoàng Tôn sẽ trình diễn một ca khúc của nhạc sĩ Phương Uyên. Bài hát này từng được gắn liền với giọng ca của ca sĩ Lều Phương Anh. Ngoài ra, học trò cưng  Dương Hoàng Yến cũng sẽ mang đến một ca khúc trong bộ phim Dreamgirls nổi tiếng của Diva nhạc Rock R&B Beyonce Knowles. Còn thí sinh Thái Quang thể hiện ca khúc trữ tình nhẹ nhàng về mùa đông của nhạc sĩ Đỗ Bảo.

Không hề kém cạnh những đội còn lại, các học trò của hai HLV Quốc Trung cũng mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả về sự tiến bộ vượt bậc trong giọng hát lẫn cá tính.

Thí sinh The Voice tri ân Huấn luyện viên dịp 20/11 - 6

Thí sinh The Voice tri ân Huấn luyện viên dịp 20/11 - 7

Mỹ Linh kỹ lưỡng dặn dò hai trò cưng Dương Hoàng Yến và Hoàng Tôn

Bên cạnh phần thi của các thí sinh, trong tuần này, để hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, tốp ca 12 thí sinh Giọng hát Việt sẽ gửi đến cho khán giả một ca khúc với những ca từ ý nghĩa, nhằm tri ân các Huấn luyện viên nói riêng và các thầy cô giáo nói chung – những người “chèo đò” tận tụy, luôn mang điều tốt đẹp nhất cho học trò của mình.

Liveshow 6 Giọng hát Việt sẽ được diễn ra vào lúc 21h10, ngày Chủ Nhật 17/11 tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, TP.Hồ Chí Minh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: Phạm Thế Danh, Minh Phan ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN