Quán Quân The Voice Mỹ đến Việt Nam

Thứ Bảy, ngày 16/11/2013 08:16 AM (GMT+7)

Jermaine Paul sẽ góp mặt trong đêm Bán kết 1 Giọng hát Việt vào tuần tới.

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Trong đêm bán kết 1 The Voice sắp được diễn ra vào tuần tới, ngoài việc được thưởng thức phần thi của những chiến binh xuất sắc nhất đến từ 4 đội, khán giả Việt sẽ còn có dịp gặp gỡ Jermaine Paul – Quán quân The Voice Mỹ mùa thứ 2.

Sau liveshow 6 tuần này, mỗi đội HLV sẽ chỉ còn lại 2 thí sinh cho cuộc đua nước rút và Bán kết 1 sẽ là một đêm chỉ dành cho những màn trình diễn của những sự tỏa sáng trước khi The Voice tìm ra 1 chiến binh xuất sắc nhất của mỗi đội.

Liveshow 7 sẽ sôi động hơn, - cảm xúc hơn khi có thêm tiếng hát của giọng ca chinh phục toàn nước Mỹ trong chương trình The Voice US mùa 2 - Jermaine Paul.

Quán Quân The Voice Mỹ đến Việt Nam - 1

Quán quân The Voice Mỹ sẽ góp mặt tại đêm Bán kết 1 của Giọng hát Việt vào tuần tới

Jermaine Paul được người Mỹ biết đến không chỉ là Quán quân của một cuộc thi danh tiếng, có lượng khán giả theo dõi hàng đầu mà anh còn làm nức lòng hàng triệu khán giả bởi sự nỗ lực vượt bậc.

Xuất phát điểm là ca sĩ hát lót cho các tên tuổi âm nhạc như Alicia Keys, Joss Stone, Mary J. Blige... Nhưng Jermaine đã luôn không ngừng cố gắng, hoàn thiện bản thân và đã xuất sắc vượt qua 3 đối thủ đáng gờm là Chris Mann, Juliet Simms, Tony Lucca để đăng quang ngôi vị cao nhất, với số lượng tin nhắn bình chọn áp đảo trong đêm Chung kết xếp hạng.

Quán Quân The Voice Mỹ đến Việt Nam - 2

Quán Quân The Voice Mỹ đến Việt Nam - 3

Jermaine Paul sẽ mang đến những màn trình diễn ấn tượng nhất của anh đến với khán giả Việt

Chiến thắng của Jermaine Paul như một minh chứng cho hành trình dài với nghị lực to lớn mà anh thể hiện, như chính ca khúc I belive I can fly mà anh biểu diễn trong đêm quyết đấu.

Sắp tới, khi biểu diễn trên sân khấu Giọng Hát Việt 2013, Jermaine Paul không chỉ là cho thấy tài năng của mình. mà còn tiếp thêm động lực cho 8 thí sinh Giọng hát Việt trước khi bước vào vòng thi quyết đấu đầy căng thẳng.

Đêm bán kết 1 The Voice sẽ chính thức được diễn ra vào lúc 21h10, ngày 24/11 tới tại nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng.

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Giọng Hát Việt
Báo lỗi nội dung