Thí sinh chê Bảo Anh "rớt đài"

Thứ Bảy, ngày 27/10/2012 01:01 AM (GMT+7)

“Bản sao” Uyên Linh - người từng lên tiếng chê Bảo Anh Idol đành trở thành người thứ hai trong top 10 dừng cuộc chơi còn chàng dân tộc Ya Suy thoát hiểm trong gang tấc.

Sự kiện:

Vietnam Idol 2018

Trong đêm công bố kết quả thứ 2, Ya Suy, Hồng Phước và Thanh Trúc là 3 cái tên lọt top nguy hiểm. Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười với hai thí sinh nam và cô gái còn lại đã phải hát sing off.

Thí sinh chê Bảo Anh "rớt đài" - 1

3 cái tên lọt top nguy hiểm trong tuần này

Thanh Trúc - thí sinh từng lên tiếng chê giọng hát của Bảo Anh dù được đánh giá có giọng hát cũng được đào tạo khá bài bản nhưng cuối cùng vẫn không thể thuyết phục được giám khảo.

Dù không phải là thí sinh có giọng hát kém nhất, nhưng Thanh Trúc chưa thật sự tạo nên một bản sắc riêng của mình để đủ sức lôi cuốn khán giả bình chọn cho cô.

Thanh Trúc hát chia tay Vietnam Idol

Thanh Trúc quyết đánh cược với cơ hội cuối cùng của mình bằng một sáng tác của Huy Tuấn – Lời của ánh mắt. Nhưng đúng như nhận xét của Mỹ Tâm, Thanh Trúc vẫn chưa thể tạo nên dấu ấn riêng của mình trong ca khúc này.

Hoặc là hát thật hay, hoặc là hát thật dở thì người ta sẽ nhớ đến mình và ở Thanh Trúc thì mọi thứ vẫn nhàn nhạt. Và đó là lý do mà bộ ba giám khảo đã quyết định để dành lại chiếc phao cứu sinh này.

Thí sinh chê Bảo Anh "rớt đài" - 2

Thí sinh chê Bảo Anh "rớt đài" - 3

Thanh Trúc đành chia tay cuộc chơi khi chưa tạo được dấu ấn trong lòng khán giả và giám khảo

Việc Thanh Trúc bị loại không thực sự là bất ngờ. Tuy nhiên, điều khiến khán giả sửng sốt trong đêm công bố kết quả Gala 2 của Vietnam Idol 2012 chính là việc Ya Suy rơi vào top 3 nguy hiểm. Bởi chỉ mới vài ngày trước anh và Hương Giang là hai thí sinh dẫn đầu bình chọn trên mạng.

Chia sẻ về “tai họa” bất ngờ này, Ya Suy cho biết anh rất buồn, song đúng là trong đêm thi vừa rồi anh đã không hát thật tốt. Trước đó vài phút, chàng dân tộc Chu Ru cũng thành thật bộc bạch rằng anh quên đến gần như 90% các động tác mà thầy Tấn Lộc đã dạy mình trước đó.

Thí sinh chê Bảo Anh "rớt đài" - 4

Ya Suy bật khóc khi thoát khỏi top nguy hiểm


Ya Suy bất ngờ rơi vào top nguy hiểm

Một khoảnh khắc xúc động đã diễn ra trên sân khấu Vietnam Idol. Trong lúc thất vọng, Ya Suy đã được nhìn thấy những hình ảnh về gia đình và nghe được giọng nói của gia đình mình trong đoạn video chương trình bí mật dành tặng cho anh. Ya Suy chia sẻ rằng anh rất nhớ nhà và rất muốn về thăm nhà nhưng khán giả đã giữ chân anh lại.

Ya Suy, Hồng Phước và Thanh Trúc rơi vòng top nguy hiểm, đó là điều không nhiều người có thể nghĩ tới. Nhưng bất ngờ này cũng dẫn đến một bất ngờ "có hậu" khác là Hoàng Quyên và Anh Quân, hai giọng ca được đánh giá là tốt nhất hoàn toàn an toàn. Trong khi đó, cả hai đã không khỏi lo lắng vì trong bảng xếp hạng trên webiste, họ nằm ở top dưới cùng.

Cùng với Hoàng Quyên và Anh Quân, Hương Giang, người dẫn đầu bảng xếp hạng trên mạng và hot boy Wushu Thanh Tùng là bốn thí sinh trong top an toàn không cần phải đối mặt với Huy Khánh. Thảo My cũng thoát hiểm một cách nhẹ nhàng. Nỗ lực của Bảo Trâm đã được khán giả đền đáp bằng cách cứu cô ra khỏi nỗi ám ảnh của top nguy hiểm mà cô đã một lần mắc phải trong đêm công bố lần trước.

Top 9 hát cùng nhau trước giờ công bố kết quả

Một số hình ảnh của đêm công bố kết quả:

Thí sinh chê Bảo Anh "rớt đài" - 5

Thí sinh chê Bảo Anh "rớt đài" - 6

Thí sinh chê Bảo Anh "rớt đài" - 7

Top 9 Vietnam Idol đã có màn trình diễn rất sôi động trước khi bước vào đêm công bố

Thí sinh chê Bảo Anh "rớt đài" - 8

Thí sinh chê Bảo Anh "rớt đài" - 9

Thí sinh chê Bảo Anh "rớt đài" - 10

Thí sinh chê Bảo Anh "rớt đài" - 11

Top 9 không những chỉ quậy với nhau mà còn "quậy" cả các vị giám khảo

Thí sinh chê Bảo Anh "rớt đài" - 12

Thí sinh chê Bảo Anh "rớt đài" - 13

Đã có rất nhiều những sự thay đổi cảm xúc trên sân khấu Vietnam Idol

Thí sinh chê Bảo Anh "rớt đài" - 14

Thí sinh chê Bảo Anh "rớt đài" - 15

Thí sinh chê Bảo Anh "rớt đài" - 16

Và cả những khoảnh khắc thật đẹp

Thí sinh chê Bảo Anh "rớt đài" - 17

Thí sinh chê Bảo Anh "rớt đài" - 18

Phạm Anh Khoa và MP-T khuấy động Vietnam Idol

Thu Thảo - Ảnh: Phong Domo

sự kiện Vietnam Idol 2018