Mỹ Tâm lấp lửng chuyện lấy chồng

Sự kiện: Vietnam Idol

Vốn rất kín tiếng về chuyện riêng tư, nhưng lần này Mỹ Tâm bất ngờ chia sẻ chuyện lấy chồng trên sóng truyền hình trực tiếp trước hàng ngàn khán giả.

Tối hôm qua, trong chương trình truyền hình trực tiếp đêm livshow đầu tiên của Vòng Gala Vietnam Idol 2012, Mỹ Tâm đã tiết lộ một thông tin gây xôn xao lòng người hâm mộ.

Mỹ Tâm lấp lửng chuyện lấy chồng - 1

Mỹ Tâm lấp lửng chuyện lấy chồng - 2

Mỹ Tâm lấp lửng chuyện lấy chồng - 3

Mỹ Tâm lấp lửng chuyện lấy chồng - 4

Mỹ Tâm đang ở độ chín của tài năng và nhan sắc để có thể nghĩ đến chuyện lập gia đình

Khi MC Huy Khánh hỏi rằng Mỹ Tâm có điều gì muốn làm mà chưa dám làm vì sợ làm mất lòng người hâm mộ không, Họa mi tóc nâu ấp úng “Câu hỏi khó quá.Trong cuộc sống có người thích mình và không thích mình. Quan trọng là mình phải chân thành và cố gắng làm những điều tốt đẹp nhất, còn làm cho khán giả phiền lòng thì Tâm không dám, chưa bao giờ nghĩ sẽ làm gì khiến khán giả phải buồn lòng cả”.

Thế nhưng ngay sau đó, cô khiến khán giả có mặt tại trường quay phải ré lên khi nghe cô tiết lộ: “Không biết có một điều có nên nói ra ở đây không, là trong thời gian tới Tâm lập gia đình thì khán giả có phiền lòng không?”.

Mỹ Tâm lấp lửng chuyện lấy chồng - 5

Mỹ Tâm lấp lửng chuyện lấy chồng - 6

Mỹ Tâm lấp lửng chuyện lấy chồng - 7

Mỹ Tâm tung hứng khá nhịp nhàng với hai giám khảo nam và kết nối khá tốt thí sinh với khán giả

Tuy nhiên, trước sự phấn khích của khán giả, ngay lập tức người đẹp liền xoa dịu “nhưng đó chỉ là giả thiết mà thôi, chờ xem sau Vietnam Idol này có gì thay đổi không đã”. Đây là một trong rất ít trường hợp hiếm hoi Mỹ Tâm, một người vốn kín tiếng về chuyện tình cảm chia sẻ về thông tin nhạy cảm này. 

Liệu đây có phải lời hứa hẹn rằng khi đã hoàn thành vai trò giám khảo Vietnam Idol, Họa mi tóc nâu sẽ theo chồng bỏ cuộc chơi? Câu nói úp úp mở mở của Mỹ Tâm đã khiến cho đông đảo người hâm mộ phải phát cuồng lên sung sướng, bởi họ đã chờ đợi thông tin tốt lành này từ lâu lắm rồi.

Mỹ Tâm lấp lửng chuyện lấy chồng - 8

Mỹ Tâm lấp lửng chuyện lấy chồng - 9

Chiếc ghế nóng của Mỹ Tâm vừa tràn ngập tiếng cười vừa có đủ độ sâu sắc về chuyên môn 

Không biết liệu có phải Mỹ Tâm sắp lấy chồng không nhưng có một điều chắc chắn là Mỹ Tâm đang ngày càng được yêu thích trên ghế nóng bởi sự chân thật, cởi mở cùng những nhận xét về chuyên môn rất xác đáng và có chừng mực của cô.

Không thể so sánh với Siu Black, bởi như Mỹ Tâm nói đó là sự so sánh ngớ ngẩn, nhưng không thể phủ nhận, Mỹ Tâm đã đem lại cho chiếc ghế nóng Vietnam Idol năm nay một không khí vui vẻ, trẻ trung mà cũng không kém phần sâu sắc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo - Ảnh: Phong Domo ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN