Hương Giang khoe đường cong trước giờ G

Sự kiện: Vietnam Idol

Hương Giang làm clip vui trên nền nhạc Đường cong để kêu gọi khán giả bình chọn.

Hương Giang khoe đường cong, Thảo My tập Wushu

Chỉ còn ít giờ nữa thôi, đêm công bố kết quả Gala đầu tiên của Vietnam Idol sẽ chính thức diễn ra.

Với phần trình diễn tương đối đồng đều trong đêm thi trước, các thí sinh đều đã nhận được sự yêu mến và bình chọn của khán giả. Chính vì thế danh sách những cái tên được đi tiếp càng khiến công chúng thêm tò mò, hồi hộp.

Hương Giang khoe đường cong trước giờ G - 1

Hương Giang thân mật bên Hồng Phước

Để kêu gọi sự ủng hộ của khán giả, Hương Giang và Hồng Phước đã dàn dựng một clip ngắn vui tươi, dễ thương dựa trên nền bài hát Đường cong.

Trong video, Hương Giang diện một chiếc đầm ren đỏ gợi cảm và tự tin nhảy những vũ điệu vui tươi, nóng bỏng để khoe đường cong.

Cùng với phần góp giọng của "chàng say" Hồng Phước, đoạn kêu gọi khán giả nhắn tin bình chọn càng trở nên hấp dẫn và ấn tượng.

Clip "Đường cong" của Hương Giang và Hồng Phước

Trong khi đó, cặp đôi Thảo My – Thanh Tùng cũng đã sáng tác một clip ngắn vui nhộn không kém.

Mặc dù trên sân khấu khá nhút nhát trên sân khấu nhưng ngoài đời hotboy Wushu Thanh Tùng lại rất quậy. Màn trình diễn “bổ dưa hấu” của anh đã khiến Thảo My và các bạn top 10 được phen cười nắc nẻ.


Clip Tùng "Zòi" dạy Thảo My môn Wushu "bổ dưa hấu"

Ya suy đang dẫn đầu cách biệt

Cùng với việc nhắn tin bình chọn cho thí sinh mình yêu thích, các khán giả cũng đã cổ vũ cho Top 10 năm nay trên website chính thức của chương trình. Theo khảo sát mới nhất tại địa chỉ bình chọn này (tính đến cuối ngày 11/10), Ya Suy là thí sinh đang được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất.

Chàng trai người dân tộc Chu Ru đã thể hiện bứt phá trong đêm thi tuần trước và ngay lập tức nhận được làn sóng ủng hộ từ đông đảo khán giả.

Hương Giang khoe đường cong trước giờ G - 2

Bảng xếp hạng trên website Vietnam Idol

Với 5.679 người bình chọn trên website, Ya Suy cách người đứng thứ 2 là Nguyễn Thanh Hưng (với 3412 người bình chọn) một khoảng cách khá xa.

Trong khi đó, thí sinh Nguyễn Hương Giang cũng rất được chú ý khi xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng với 3.168 người bình chọn.

Điều bất ngờ trong bảng xếp hạng này chính là những thí sinh được đánh giá cao trong đêm thi đầu tiên như Bảo Trâm, Hoàng Quyên và Anh Quân lại có số phiếu bình chọn khá thấp.

Tuy nhiên, đây chỉ là khảo sát từ website của chương trình. Kết quả trong đêm công bố kết quả lần này phụ thuộc hoàn toàn vào lượng tin nhắn đến tổng đài.

Liệu các thí sinh trên có rơi vào top nguy hiểm như trường hợp xảy ra trong đêm công bố kết quả mùa trước không? Đây là một câu hỏi mà nhiều khán giả yêu thích chương trình Vietnam Idol 2012 đang đặt ra và không khỏi tò mò.

Hương Giang khoe đường cong trước giờ G - 3

Hương Giang khoe đường cong trước giờ G - 4

Hương Giang khoe đường cong trước giờ G - 5

Top 10 Vietnam Idol vui vẻ bên nhau trong buổi tiệc sinh nhật cho Thanh Trúc và Bảo Trâm

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN