Chói tai, sửng sốt vì phát ngôn của sao Cuộc đua kỳ thú

Thứ Năm, ngày 07/08/2014 14:37 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cuộc đua kỳ thú 2014 vừa hoàn thành xong chặng 7. Mâu thuẫn giữa các đội chơi, những phát ngôn chói tai, hay những hành động thô lỗ của một số tay đua đã lấn át hoàn toàn khát khao chinh phục các thử thách của họ.

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Thái độ khó chịu của Long Điền

Long Điền có lẽ là người sẽ là người nhận được ít thiện cảm của khán giả nhất sau khi rời Cuộc đua kỳ thú 2014. Trong suốt cuộc hành trình từ tới Nha Trang, Huế, Ninh Thuận, Hà Nội, Quảng Ninh, Long Điền khiến khán giả thất vọng hết từ lần này tới lần khác.

Chói tai, sửng sốt vì phát ngôn của sao Cuộc đua kỳ thú - 1

Long Điền và Kim Dung được cho là có nhiều thế mạnh về thể lực tuy nhiên, họ lại thất bại vì không vượt qua cuộc đua vì những mâu thuẫn cá nhân

Đầu tiên ở chặng đua đầu tiên tại Yên Tử (Quảng Ninh), Long Điền đã khiến nhiều khán giả sốc vì hành động có phần thô lỗ của mình. Bạn chơi của anh - Kim Dung gặp khó khăn trong việc rang lạc, rán đậu, Long Điền đã không động viên mà còn công khai thể hiện sự thất vọng. Anh buồn bã nói: "Nếu mà mình làm thì....Tại nghĩ cô là phụ nữ....ai ngờ cô không làm được, không biết chiên đậu, không biết rang lạc...". Kèm theo câu nói này là một cái lắc đầu ngắn ngẩm.

Kim Dung biết được sự không hài lòng của Long Điền. Cô buồn bã và có lúc như sắp khóc. Tuy nhiên, nàng Liễu Thị của Mỹ nhân kế vẫn cặm cùi và cố gắng hoàn phần việc của mình.

Sự cố gắng của Kim Dung đã được đền đáp. Sau khi hoàn thành thử thách này, không giấu được niềm vui, Kim Dung chạy như bay về phía người bạn chơi của mình. Cô định đu lên cổ Long Điền nhưng anh chàng nay ngap lập tức dùng tay đẩy mạnh Kim Dung ra. Quá bất ngờ cộng thêm cú đẩy cũng không lấy gì làm nhẹ nhàng, Kim Dung không giữ được thăng bằng và ngã xuống sàn. Tuy vậy, Long Điền vẫn không thèm đoái hoài tới bạn chơi và hầm hầm mặt đi thẳng. Kim Dung tẽn tò nhưng cũng chỉ có thể buông ra một câu trách móc "ác độc".

Video Long Điền đẩy Kim Dung ngã

Tới thử thách tại Hà Nội, khi phát hiện ra người giữ mật thư, Kim Dung reo lên thì ngay lập tức cô nhận phải cái bạt tai của Long Điền. Khi 2 người gặp phải mâu thuẫn, Kim Dung tỏ ý chán nản thì liền bị Long Điền dội cho gáo nước lạnh: "Đừng có diễn quá bạn ơi". Dù bị tổn thương bới câu nói này của Long Điền nhưng Kim Dung cũng chỉ biết gạt nước mắt và tiếp tục cuộc hành trình.

Video Long Điền bạt tai Kim Dung

Tới chặng đua tại Ninh Thuận, những ấm ức của Kim Dung bùng phát. Cô vừa khóc vừa "kể tội" Long Điền. Thay vì xoa dịu bạn chơi, Long Điền lại đẩy Kim Dung về phía máy quay và nói rằng: "Camera kìa, ra nói đi". Tiếp đến, anh cũng để mặc Kim Dung tự xoay sở với thử thách làm gốm.

Lý giải cho cách hành động của mình, Long Điền cho hay: "Người đàn ông có tự ái rất là cao, khi bị một người con gái to tiếng trước mặt nhiều người thì dễ nổi khùng".

Tuy nhiên, cách hành xử của Long Điền lại vấp phải phản ứng khá dữ dội của những khán giả theo dõi Cuộc đua kỳ thú. Họ cho rằng, anh đã cư xử có phần thô lỗ với người bạn chơi cùng.

Đáp trả lại những chỉ trích ấy, Long Điền đã lên trang cá nhân giải thích, anh đã nhận lỗi và xin lỗi Kim Dung khi đã bạt tai cô tại Hà Nội, còn tới chặng ở Ninh Thuận, anh không hiểu lý do vì sao Kim Dung lại nổi cáu.

Long Điền viết: "Mình nhận được những lời khó nghe như vậy, có bị oan ức không? Mình cũng không hề lớn tiếng. Chẳng lẽ mình đi cãi nhau với con gái nữa. Thế nên dừng cuộc chơi là sai sao".

Chói tai, sửng sốt vì phát ngôn của sao Cuộc đua kỳ thú - 2

Kim Dung bật khóc khi cô và Long Điền xung khắc trong chặng đua tại Ninh Thuân

Phát ngôn chói tai của Trang Trần

Sau thái độ khó hiểu của Long Điền, các khán giả truyền hình cũng không ít phen giật mình với những phát ngôn của người mẫu Trang Trần.

Trong chặng đua tại Huế, vì quá bức xúc, Trang Trần đã lên tiếng trách móc Hiếu Nguyễn. Khi người bạn chơi của cô lên tiếng giải thích thì Trang Trần lập tức chỉ tay và quát: "Anh im mồm đi". Thậm chí, cô còn mắng Hiếu Nguyễn rằng: "Chữ ngắn, nông cạn thì đừng nói nhiều".

Chói tai, sửng sốt vì phát ngôn của sao Cuộc đua kỳ thú - 3

Trang Trần rất nhiều lần lớn tiếng với bạn chơi

Còn trong thử thách làm máng dẫn nước ở Tây Nguyên, Trang Trần lại khó chịu vì cho rằng Hiếu Nguyễn không hợp tác và thông cảm với mình. Khi Hiếu Nguyễn lên tiếng, Trang Trần liền quát: "Đừng xây dựng hình ảnh cho mình nữa".

Rồi khi không may làm mẻ răng Hiếu Nguyễn, Trang Trần không những không xin lỗi mà còn "nói mát": "Về trồng lại cái răng khác chứ có gì đâu. Còn không thì vào nha khoa làm răng cho đẹp đã rồi đua tiếp".

Chói tai, sửng sốt vì phát ngôn của sao Cuộc đua kỳ thú - 4

Trang Trần nói mát sau khi đã làm Hiếu Nguyễn mẻ răng

Không chỉ Trang Trần mà một tay đua khác là Kim Thanh cũng khiến nhiều người bất ngờ vì khá nóng. Vợ nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung này đã không ngại mắng người em cùng chơi của mình - Khải Anh - trên sóng truyền hình. Trong thử thách gánh hòm sách nặng 30kg lên đỉnh Yên Tử, khi Khải Anh quá mệt mà buông tay thì Kim Thanh khó chịu. Cô nói: "Chị lạy em, em bỏ xuống thì em cũng phải bảo chị chứ".

Rồi trong thử thách tại Hà Nội, khi cả hai gặp khó khăn trong việc tìm đường thì Kim Thanh đã lập tức mắng Khải Anh là "ngu".

Sự ngọt ngào của đội Xanh Dương và Hồng

Bên cạnh những khoảnh khắc căng thẳng kể trên, những khán giả của Cuộc đua kỳ thú 2014 cũng có những khoảnh khắc vui vẻ với đội Xanh Dương của cặp đội của vợ chồng ca sỹ Kiwi Ngô Mai Trang và đội Hồng của Hương Giang Idol - Criss Lai.

Vợ chồng Kiwi Ngô Mai Trang có lẽ là đội có phong độ thi đấu kém ổn định nhất. Họ đã có một khởi đầu khá tốt khi trong chặng đầu tiên lọt vào top những đội dẫn đầu, sau đấy, họ bất ngờ trượt dốc liên tiếp và suýt bị loại trong sau chặng đua tại Nghệ An. Tuy nhiên, họ đã bứt phá để trở thành đội cán đích đầu tiên trong chặng đua tại Ninh Thuận.

Chói tai, sửng sốt vì phát ngôn của sao Cuộc đua kỳ thú - 5

Xanh Dương luôn thoải mái khi chinh phục các thử thách

Trong số 9 đội đua của Cuộc đua kỳ thú 2014, đội Xanh Dương tạo cảm giác cho khán giả rằng họ không đặt nặng vấn đề thắng thua mà chỉ tập trung thi đấu hết mình. Chồng Kiwi Ngô Mai Trang - anh Đỗ Hoàng Dương - luôn ân cần chăm sóc vợ, thi thoảng, anh còn có những câu đùa khiến khán giả bật cười.

Trong thử thách tại cầu Bãi cháy ở Quảng Ninh, khi vợ thực hiện thử thách mạo hiểm, Đỗ Hoàng Dương trêu đùa: "Không sao, đảm bảo là em có bị gì thì anh sẽ ở vậy nuôi con, không lấy em nào khác đâu". Sau đó, anh quay về phía máy quay và nói: Cô ấy chẳng sợ gì, chỉ sợ nếu chết, chồng lấy vợ khác thì không ai nuôi con thôi.

Trong thử thách dọn phân voi, Đỗ Hoàng Dương nói vui rằng: "Chưa bao giờ phân quý như hôm nay". Anh cũng dặn vợ nhớ nhảy xuống hố nếu chẳng may bị voi...đuổi.

Đội Hồng cũng khiến khán giả thú vị trước sự đỏng đảnh đầy nữ tính của Hương Giang Idol và sự nhường nhịn "rất ga lăng" của Criss Lai.

Chia sẻ
Theo Tâm An (Khampha)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung