The winner is không ngại đấu The Voice

Đó là nhấn mạnh của đại diện đài HTV về những số đã phát sóng của chương trình dù nó chưa thực sự hút khán giả.

Tôi là người chiến thắng – The winners is đã trải qua 8 số phát sóng đầu tiên trong 8 bảng thi dành cho nhiều đối tượng thí sinh khác nhau. Dù chương trình chưa thực sự thành công như mong đợi nhưng đại diện công ty Đông Tây cũng như lãnh đạo đài truyền hình HTV tỏ ra khá lạc quan.

Tại buổi họp báo công bố vòng chung kết của Tôi là người chiến thắng, ông Trương Văn Minh trưởng phòng chương trình của HTV cho hay: “Chúng tôi tự hào vì cho đến giờ tiêu chí không scandal vẫn được thực hiện một cách triệt để”.

The winner is không ngại đấu The Voice - 1

Đại diện ban tổ chức và lãnh đạo HTV tại buổi họp báo

Trước câu hỏi về việc phải đối đầu với nhiều chương trình truyền hình thực tế hot khác như: The Voice, The Voice Kids… ông Minh cũng cho biết thêm đó là xu thế tất yếu không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Điều đó cho thấy bản thân các đài truyền hình đã có sự cạnh tranh  để tạo ra những chương trình chất lượng phục vụ khán giả. Riêng với các nhà sản xuất sức ép này càng buộc họ phải thực hiện công việc kĩ lưỡng, chất lượng hơn.

Sau vòng loại gay cấn, 16 thí sinh xuất sắc nhất sẽ chính thức bước vào vòng chung kết với các đêm thi tứ kết, bán kết, chung kết và trao giải.

Hai đêm tứ kết hứa hẹn sẽ là cuộc chiến quyết liệt giữa 16 gương mặt xuất sắc nhất, đại diện cho 8 bảng thi vòng loại gồm: Thùy Linh và Lệ Ngọc (Đơn Ca Nữ), Quốc Thiên và Ngọc Minh (Ca Sĩ Nam), Dòng Thời Gian và It’s Time (Nhóm Ca), Lệ Hoa và Kỳ Phương (Trung Niên), Hải Châu và Xuân Hiển (Học sinh – Sinh viên), Tuấn Nghĩa và Huy Luân (Đơn Ca Nam), Anh Thúy và H’Zina Bya (Ca Sĩ Nữ), Tú Vi và Hoài Trinh (Nghệ Sĩ).

So với vòng loại về cơ bản chương trình vẫn giữ nguyên format. Tuy nhiên, thay vì biểu diễn đơn, các thí sinh sẽ được quyền hỗ trợ từ phía nhóm phụ họa, nhóm bè, miniband để tăng chất lượng cho mỗi phần trình diễn của mình. Về khâu chọn bài, các thí sinh sẽ đưa một danh sách những bài hát muốn thể hiện và người quyết định cuối cùng là giám đốc âm nhạc Dương Khắc Linh để đảm bảo cho chất lượng của chương trình.

Hiện tại, giải thưởng của Tôi là người chiến thắng đã lên đến 390 triệu đồng và hoàn toàn có khả năng tăng lên đến 500 triệu đồng khi số tiền thương lượng tại vòng tứ kết, bán kết lần lượt tăng lên là 20, 30 triệu đồng. Đêm chung kết, con số này là 60 triệu đồng.

Một điểm đổi mới khác biệt nhất đó là sự thay đổi về format trong đêm chung kết xếp hạng giữa hai thí sinh xuất sắc nhất.

Theo đó Nếu 2 thí sinh đồng ý thương lượng, mỗi thí sinh sẽ nhận được 60 triệu đồng/người và chương trình không có người chiến thắng.  Nếu một trong hai thí sinh đồng ý thương lượng thì thí sinh đó sẽ ra về với 60 triệu đồng, thí sinh còn lại có cơ hội trở thành Người chiến thắng nếu nhận được tổng điểm bình chọn từ ban giám khảo và khán giả cao hơn đối thủ. Tuy nhiên, nếu điểm tổng này thấp hơn thí sinh chấp nhận thương lượng, thí sinh cuối cùng sẽ ra về tay trắng. Toàn bộ số tiền giải thưởng sẽ được sử dụng với mục đích từ thiện.

The winner is không ngại đấu The Voice - 2

Các thí sinh của vòng chung kết Tôi là người chiến thắng đã sẵn sàng

Nếu cả hai đều không thương lượng, cơ hội chiến thắng sẽ chia đều cho hai bên, người chiến thắng là người có tổng điểm bình chọn từ ban giám khảo và khán giả cao hơn đối thủ, người thua cuộc sẽ ra về tay trắng.

2 thí sinh ở trận đối đầu cuối cùng sẽ phải thuyết phục không chỉ 101 vị giám khảo tại trường quay mà còn là hàng triệu khán giả xem đài trực tiếp. Khán giả sẽ góp phần vào chiến thắng của thí sinh bằng cách nhắn tin bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất thông qua tổng đài điện thoại, mỗi sim điện thoại được nhắn 2 tin.

Đứng trước câu hỏi về chất lượng của MC, ông Nguyễn Hải – tổng điều hành sản xuất chương trình cho biết: “Những số đầu tiên chúng tôi cũng nhận được phản hồi về vấn đề này và chúng tôi cũng đã trao đổi với Bình Minh, riêng bản thân tôi nhận thấy có lẽ do lúc đầu anh chưa quen với công việc là một MC truyền hình thực tế nên còn bỡ ngỡ và dẫn khá "cứng" nhưng càng về sau anh đã hội nhập vào cuộc chơi, hội nhập với thí sinh nên đã dẫn tự nhiên hơn rất nhiều, bạn theo dõi chắc chắn sẽ nhận ra sự thay đổi này. Tôi chắn chắn rằng ở những vòng được truyền hình trực tiếp sẽ gây cấn hơn rất nhiều và tôi tin là Bình Minh sẽ làm tốt điều đó”.

Quán quân của Tôi Là Người Chiến Thắng sẽ nhận được giải thưởng chung cuộc (tạm thời tính đến thời điểm này) là 390 triệu đồng cùng 1 đĩa đơn do hãng ghi âm Universal thực hiện.

Riêng về hợp đồng thu âm với Universal theo đại diện chương trình thì hãng thu âm này sẽ hỗ trợ thí sinh chiến thắng từ khâu chọn bài, nhạc sĩ hợp tác… để thực hiện một sản phẩm hoàn chỉnh, chất lượng. Toàn bộ chi phí sẽ do Universal thực hiện và con số cụ thể không được tiết lộ.

Đêm tứ kết đầu tiên của Tôi là người chiến thắng sẽ lên sóng lúc 21h ngày 20/7 trên kênh HTV7.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:

The winner is không ngại đấu The Voice - 3

Quốc Thiên sẽ đối đầu với Anh Thúy ở tứ kết

The winner is không ngại đấu The Voice - 4

Lệ Ngọc và Tuấn Nghĩa

The winner is không ngại đấu The Voice - 5

Thùy Linh và Huy Luân bảng đơn ca nam và nữ

The winner is không ngại đấu The Voice - 6

Lệ Hoa và Hải Châu

The winner is không ngại đấu The Voice - 7

Kỳ Phương và đại diện bang học sinh sinh viên Xuân Hiển

The winner is không ngại đấu The Voice - 8

Hai thí sinh bảng đơn ca nữ Lệ Ngọc - Thùy Linh

The winner is không ngại đấu The Voice - 9

Hoài Trinh sẽ đối đầu It's Time band

The winner is không ngại đấu The Voice - 10

Hải Châu và Xuân Hiển bảng học sinh sinh viên

The winner is không ngại đấu The Voice - 11

The winner is không ngại đấu The Voice - 12

Dàn thí sinh đầy hứa hẹn của chương trình

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn - Ảnh: Huy Tân ([Tên nguồn])
Gameshow Tôi là người chiến thắng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN