Hùng Thuận lép vế thí sinh The Voice

May mắn được đi tiếp nhưng Hùng Thuận không thể vượt qua Hoài Trinh – cựu thí sinh của giọng hát Việt.

“Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is” đang càng trở nên gây cấn bởi chỉ còn 2 chiếc vé cuối cùng dành cho các thí sinh trước khi bước vào tứ kết. Trận chiến vào tối thứ 7 vừa rồi đã làm thỏa mãn khán giả bởi những màn biểu diễn xuất sắc của các nghệ sĩ, và cả những câu chuyện thương lượng đầy tình cảm và bất ngờ.

Cuộc chiến bất ngờ: 3 thí sinh bằng điểm

Chưa có bảng thi nào như bảng Nghệ sĩ khi có đến 3 thí sinh cùng bằng điểm nhau và 101 ban giám khảo đã phải tiến hành bình chọn đến 2 lần. Đó là trường hợp của Minh Luân, Tú Vi và Hùng Thuận.

Hùng Thuận lép vế thí sinh The Voice - 1

Tú Vi nổi bật và sáng sân khấu

Tú Vi là gương mặt diễn viên được yêu thích từ bộ phim “Cổng mặt trời”, cô cũng đã có 1 MV riêng mang tên “Định mệnh nào cho em”.

Chọn con đường diễn xuất nhưng Tú Vi bộc bạch từ 4 tuổi khi được dì dạy hát, Vi cứ thế luôn hát những khi vui, buồn, rảnh rỗi. Tham gia Tôi Là Người Chiến Thắng cô chọn ca khúc “Những ngày đẹp trời” để trình diễn tại vòng loại và nhận được nhiều lời khen do bài hát phù hợp chất giọng của cô. Cuối cùng 53 giám khảo đã quyết định giữ cô ở lại.

Hùng Thuận lép vế thí sinh The Voice - 2

Minh Luân với giọng hát đầy bất ngờ

Cũng có 53 điểm là trường hợp của Minh Luân. Anh là cái tên gây bất ngờ ở vòng lại vì là nghệ sĩ duy nhất chưa từng tham gia ca hát chuyên nghiệp. Minh Luân chọn ca khúc mang âm hưởng miền Tây “Thương thầm” để thêm sự tự tin và khả năng ca hát của mình.

Hùng Thuận lép vế thí sinh The Voice - 3

Hùng Thuận máu lửa với chất rock

Người thứ 3 có điểm số 53 là bé An trong “Đất Phương Nam” - Hùng Thuận. Từng rẽ hướng sang con đường ca hát chuyên nghiệp dù không thành công nhưng Hùng Thuận vẫn giữ được “lửa” với âm nhạc. Anh trình bày bài rock “Ngựa ô thương nhớ” cực sôi nổi, khiến khán giả không ngừng lắc lư theo.

Hùng Thuận lép vế thí sinh The Voice - 4

Tú Vi và Hùng Thuận đi tiếp vào vòng trong

Với số điểm bằng nhau 101 ban giám khảo đã phải bỏ phiếu bình chọn lần 2. Kết quả cuối cùng, Tú Vi nhận được điểm số cao nhất 81. Cuộc chiến giữa Hùng Thuận và Minh Luân trở nên gay cấn vô cùng. 70 giám khảo giữ Hùng Thuận lại trong khi Minh Luân chỉ giành số điểm 47.

5 thí sinh còn lại của bảng nghệ sĩ mỗi người một phong cách khác nhau

Hùng Thuận lép vế thí sinh The Voice - 5

MC Tuấn Nam

Từng tham gia nhiều cuộc thi ca hát, Tuấn Nam – một MC của XoneFM tự tin lên sân khấu với tâm lý khá thoải mái. Chọn ca khúc “Còn ta với nồng nàn” để trình diễn, tuy có giọng hát trầm ấm nhưng có lẽ do hơi run nên Tuấn Nam xử lí bài hát chưa tinh tế khiến anh chỉ nhận được 46 điểm.

Hùng Thuận lép vế thí sinh The Voice - 6

Ngọc Ngoan đã không thành công trong đêm thi này

Chỉ nhỉnh hơn Tuấn Nam một chút là Quách Ngọc Ngoan. Từng tham gia một cuộc thi hát và tạo được cảm tình tốt với khán giả, lần này anh quyết định tham gia Tôi là người chiến thắng với mong muốn trải nghiệm thêm ca hát khi đứng solo. Chọn“Còn đó chút hồng phai” với giọng hơi run rẩy do anh đang sốt cao nên anh đã không thực sự thành công khi chỉ nhận được 48 điểm từ ban giám khảo.

Hùng Thuận lép vế thí sinh The Voice - 7

Đàm Thu Trang chưa tạo nhiều dấu ấn

Thí sinh có điểm số thấp nhất trong đêm thi này là Đàm Thu Trang. Tham gia người mẫu, từng phát hành album thế nhưng có lẽ do còn thiếu một chút may mắn nên cái tên Đàm Thu Trang vẫn chưa bật lên được khỏi mác người đẹp đi hát. Chọn bài hát “Lạnh lùng”  giống như Trang thừa nhận, cô có chất giọng mỏng và điều này đã sớm bộc lộ khi Trang hát những nốt đầu tiên. Đàm Thu Trang chỉ nhận được 36 điểm và phải rời cuộc chơi sớm.

Hai thí sinh còn lại thẳng tiến vào vòng trong là Hoài Trinh và siêu mẫu Hà Anh.

Hùng Thuận lép vế thí sinh The Voice - 8

Hoài Trinh - giọng ca sáng giá nhất bảng nghệ sĩ

Cô MC tài hoa này từng tham gia nhiều cuộc thi ca hát lớn nhỏ. Đến với Tôi là người chiến thắng, cô chọn ca khúc tiếng Anh nổi tiếng và có độ khó cao là “Feeling Good”. Hoài Trinh khiến khán giả và ban giám khảo kinh ngạc bởi chất giọng cao, nhiều quãng rộng của cô. Kết quả cô nhận được 95 điểm để tiến thẳng vào vòng đối đầu.

Hùng Thuận lép vế thí sinh The Voice - 9

Hà Anh quyến rũ trên sân khấu

Trong khi đó, dù không thật sự xuất sắc nhưng Hà Anh – cô siêu mẫu đình đám cũng kịp ghi tên mình vào vòng đối đầu. Xuất hiện trên sân khấu cô chọn thể hiện bản ballad trữ tình Halo. Sáng sân khấu, giọng hát ngọt ngào, tinh tế và khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn 65 giám khảo đã bỏ phiếu cho Hà Anh và cô an toàn bước vào vòng đối đầu.

Hùng Thuận lép vế thí sinh The Voice - 10

Hai cặp đối đầu đầy gay cấn

Hà Anh nhường đàn em, Hùng Thuận dừng bước như dự đoán

Vì Hoài Trinh chọn Hùng Thuận làm đối thủ nên 2 cô gái xinh đẹp Hà Anh và Tú Vi phải bước vào trận đấu “một mất một còn”. Được các nhà báo đánh giá là “ngang sức ngang tài”, cuộc tranh tài giữa Hà Anh và Tú Vi rất được mong đợi do không chỉ sở hữu chất giọng tương tự nhau, cả 2 còn có ngoại hình quyến rũ, dễ gây thiện cảm.

Hùng Thuận lép vế thí sinh The Voice - 11

Hùng Thuận lép vế thí sinh The Voice - 12

Hai giọng ca nữ mỗi người một màu sắc

Trong vòng đối đầu, Hà Anh chọn ca khúc nhạc jazz “All that jazz” để phô diễn khả năng hát tiếng Anh và chất giọng tinh tế của mình. Tú Vi cũng chọn một ca khúc tiếng anh nổi tiếng là “Bleeding love” nhưng được làm mới lại khá hợp với giọng cô. Tú Vi hát tự tin và khống chế giọng tốt ngay cả khi hát giọng gió.

Hùng Thuận lép vế thí sinh The Voice - 13

Hà Anh khéo léo nhường cơ hội đi tiếp cho đàn em Tú Vi

Kết thúc 2 màn trình diễn, Hà Anh cho biết cả cô và Tú Vi đều không hát đúng sức, trình diễn không như ý muốn. Sau khi biết kết quả tham khảo từ ban giám khảo, tỉ số 2 – 0 nghiêng về Tú Vi đã giúp cô có thêm tự tin đề nghị với đàn chị Hà Anh: “Chị ơi, em rất tha thiết mong chị nhận tấm ngân phiếu 10.000.000 này và nhường cơ hội cho em đi vào vòng trong ạ!”. Hà Anh cũng bộc bạch là cô khó mà từ chối lời đề nghị dễ thương này. Cuối cùng, dù được sự ủng hộ của Cindy Thái Tài nhưng Hà Anh vẫn quyết định nhường cơ hội vào vòng tứ kết cho Tú Vi. Kết quả cuối cùng tỷ số là 68 – 33, nghiêng về Tú Vi.

Ở trận đối đầu thứ 2 Hoài Trinh thắng áp đảo trước Hùng Thuận.

Đây là cuộc đua đầy màu sắc khi Hoài Trinh đằm thắm với ca khúc “Trở lại tuổi thơ”, và Hùng Thuận vẫn đầy chất rock qua bài hát “Nếu điều đó xảy ra”.

Hùng Thuận lép vế thí sinh The Voice - 14

Hoài Trinh đầy xuất sắc trên sân khấu

Hùng Thuận lép vế thí sinh The Voice - 15

Hùng Thuận ghi điểm bởi phong cách trình diễn

Sự chênh lệch thực lực cả 2 đã lộ rõ trong trận đối đầu. Hoài Trinh giữ vững phong độ khi thể hiện được sự đa sắc ngay trong bản ballad này, cô hát đầy cảm xúc và kỹ thuật. Trong khi đó, Hùng Thuận dù tạo được sự sôi động nhưng lộ giọng hát mỏng và làn hơi ngắn.

Hoài Trinh đã đề nghị Hùng Thuận xem xét lại và chấp nhận thương lượng nhưng Hùng Thuận cầm tờ chi phiếu và bông đùa: “10 triệu ơi, ta xa mi nhé”.

Điều bất ngờ thú vị là ba của Hoài Trinh đã khuyên con không thương lượng, khi Bình Minh nhắc ông rằng Hoài Trinh vẫn còn đứa con trai và 10 triệu không phải con số nhỏ thì ông khẳng khái: “Hoài Trinh nên tiếp tục hát để cống hiến cho khán giả và 10 triệu thì về ba cho”.

Hùng Thuận lép vế thí sinh The Voice - 16

Hoài Trinh và Hùng Thuận kiên quyết không thương lượng và chiến thắng đã thuộc về cô gái xinh đẹp

Mẹ Hùng Thuận cũng bày tỏ ủng hộ con trai không thương lượng. Cuộc chiến kết thúc khi kết quả của ban giám khảo được công bố và Hoài Trinh thắng áp đảo với tỉ số 72 – 29.

Kết thúc bảng đấu Nghệ Sĩ, 2 chiếc vé cuối cùng vào vòng tứ kết đã thuộc về Hoài Trinh và Tú Vi.

Đêm thi tứ kết đầu tiên của “Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is” sẽ được trực tiếp vào thứ 7, ngày 20/7 trên kênh HTV7.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An - Ảnh: Huy Tân ([Tên nguồn])
Gameshow Tôi là người chiến thắng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN