Nhóm SNSD đến Hà Nội đúng ngày 2/9

Thứ Bảy, ngày 26/07/2014 08:58 AM (GMT+7)

Nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc SNSD (Girl’s Generation) sẽ đến Hà Nội vào đúng ngày 2/9/2014. Thông tin này ngay lập tức gây sốt các diễn đàn mạng, nhất là cộng đồng SONE – fan của nhóm SNSD.

Sự kiện: SNSD

SNSD đến Việt Nam với tư cách đại diện quảng bá cho sản phẩm, nhân dịp khai trương một chi nhánh ở Việt Nam của thương hiệu lớn Hàn Quốc.

Nhóm SNSD đến Hà Nội đúng ngày 2/9 - 1

SNSD sang Việt Nam vào tháng 9

Tuy nhiên, các fan đang phân vân không biết sẽ có bao nhiêu thành viên trong tổng số 9 người của nhóm SNSD sang Việt Nam lần này. Bởi lý do của chuyến đi không mang tính chuyên môn về âm nhạc. Có thể sẽ chỉ một vài thành viên đại diện để góp mặt trong ngày khai trương của thương hiệu họ làm đại diện vào ngày 2/9 tới.

Trước đó, đại diện của thương hiệu này cũng cho biết từ tháng 3 năm nay, rằng nhóm SNSD và nam diễn viên Kim Soo Hyun sẽ cùng đồng hành trong những dịp mở cửa hàng lớn của hãng tại các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam.

Nhóm SNSD đến Hà Nội đúng ngày 2/9 - 2

Nhóm SNSD và Kim Soo Hyun

SNSD là nhóm nhạc từng sang Việt Nam trong các chuyến biểu diễn tại chương trình HEC Korea Festival ngày 22/3/2014. Năm 2009, 2012 và 2013, các cô gái “vàng” của K-Pop cũng đều có mặt trong các chương trình âm nhạc lớn giao lưu Việt – Hàn. Cộng đồng fan hâm mộ SNSD tại Việt Nam rất lớn. Mỗi khi nhóm nhạc này có mặt tại TP HCM hoặc Hà Nội, các fan thuộc câu lạc bộ SONE đều tạo nên những chiến dịch cổ vũ có quy mô và chất lượng, tạo uy tín với cộng đồng fan thế giới.

SNSD gồm 9 thành viên nữ, thuộc công ty giải trí SM Entertainment Hàn Quốc. Nhóm nổi tiếng với nhiều bài hát tạo hit trên thị trường âm nhạc châu Á cũng như thế giới như I got a boy, Genie, Gee, Mr. Mr., The Boys... Album tiếng Nhật The Best của SNSD vừa ra mắt trong tháng 7 đã đứng vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Oricon (Nhật).

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)
sự kiện SNSD
Báo lỗi nội dung