Ngắm đàn em SNSD sắp ra mắt tháng 8 tới

Thứ Tư, ngày 23/07/2014 06:10 AM (GMT+7)

Công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc sắp cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới.

Sự kiện: SNSD

Ngày 22/7, đại diện công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc SM Entertainment tuyên bố: "Chúng tôi đang sẽ cho ra mắt 1 nhóm nhạc mới trong tháng 8. Thành viên và ca khúc chủ đề, hình ảnh… đều sẽ thể hiện sự đổi mới, đột phá".

Được biết, nhóm nhạc nữ “đàn em của SNSD” sẽ bao gồm 4 thành viên. Cộng đồng mạng xứ Hàn đang truyền tai nhau tin đồn về sự xuất hiện của những ứng cử viên đình đám.

Thông qua SM Rookies – dự án tập hợp những nhân vật gây sốt để đầu quân cho công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc – 3 ngôi sao mới được đề cử là Seul Gi, Irene, Wendy. 1 thành viên còn lại hiện vẫn chưa được bật mí.

Ngắm đàn em SNSD sắp ra mắt tháng 8 tới - 1

Irene (23 tuổi)

Ngắm đàn em SNSD sắp ra mắt tháng 8 tới - 2

Seul Gi (20 tuổi)

Ngắm đàn em SNSD sắp ra mắt tháng 8 tới - 3

Wendy (20 tuổi)

Như vậy, sau khoảng 6 năm, SM Entertainment mới chính thức cho ra mắt một nhóm nhạc nữ mới. SNSD và F(x) tạo nên thời đại nhóm nhạc nữ khi ra mắt vào các năm 2007, 2009 khiến SM không kịp chuẩn bị cho một “gà nòi” mới.

3 ứng cử viên cho nhóm nhạc nữ mới của SM được đánh giá đều là người có triển vọng. Họ sở hữu diện mạo xinh đẹp, tài năng ca hát và vũ đạo tốt.

Wendy sinh ngày 21/2/1994, từng tham gia hát nhạc phim Because I love you. Cô gái sinh ra ở Toronto, Canada này có năng khiếu chơi guitar.

Seul Gi sinh ngày 10/2/1994, nổi tiếng trên mạng Hàn với MV Fantastic cùng Henry. Cô cùng với Irene (sinh ngày 29/3/1991) thực hiện MV Be Natural khá ăn ý trong từng động tác nhảy với ghế.

Video Be Natural của Seulgi và Irene

Theo Quỳnh An (Theo Nate) (Khampha.vn)
sự kiện SNSD
Báo lỗi nội dung