Thăng Bình tự viết kịch bản cho MV thất tình

Thứ Tư, ngày 19/03/2014 07:45 AM (GMT+7)

Sau khoảng thời gian dài lưu diễn, Trịnh Thăng Bình vừa trở về Việt Nam để bắt tay vào hoàn tất phần hậu kỳ của MV "Từ nay về sau".

Ca khúc Từ nay về sau là một sáng tác của Phạm Hoàng Duy và MV là phần tiếp theo câu chuyện trong MV Đâu phải anh chưa từng phát hành vào khoảng cuối năm 2013 vừa qua, đạt được hơn 1 triệu lượt xem trong tuần đầu tiên, đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực về nội dung MV cũng như lời bài hát ý nghĩa.

MV "Từ nay về sau"

MV Đâu phải anh chưa từng kể về tình yêu đang say đắm của Trịnh Thăng Bình, anh vào vai một chàng trai đang chuẩn bị cầu hôn người yêu (Lại Hương Thảo thủ vai), nhưng cũng chính hôm ấy anh phát hiện ra người yêu lừa dối mình. 

MV Từ Nay Về Sau sẽ xoay quanh câu chuyện sau khi Trịnh Thăng Bình phát hiện ra sự thật phũ phàng. Anh quyết định đi tìm người yêu để hi vọng quay trở lại, nhưng rồi hiểu ra cô ấy đã không còn thuộc về mình nữa... 

Trịnh Thăng Bình chia sẻ: “Kịch bản, chọn cảnh, stylist, trang điểm, diễn xuất... của cả hai MV “Đâu phải anh chưa từng” và “Từ nay về sau” đều do chính Bình nghĩ và thực hiện. Nhiều lúc không chợp mắt được vì cứ nghĩ đến những việc chưa xong, nhưng Bình vẫn luôn cố gắng hết sức để mang lại những sản phẩm hay và độc đáo nhất để gửi đến những người hâm mộ. "Từ nay về sau" dựa trên một câu chuyện của một người bạn của mình, nhưng tất nhiên là có chỉnh sửa một chút để cho phù hợp hơn với nội dung bài hát". 

Thăng Bình tự viết kịch bản cho MV thất tình - 1

MV "Từ nay về sau" là phần tiếp theo của câu chuyện trong "Đâu phải anh chưa từng kể"

Quay xong MV Từ nay về sau thì Trịnh Thăng Bình “đổ bệnh” gần hơn nửa tháng mới khỏe lại. Bởi khoảng thời gian trong vòng 2 ngày quay MV, Trịnh Thăng Bình cùng ekip phải liên tục di chuyển đến những địa điểm khá xa nhau, từ khu vực trung tâm Q1, 3, 5, Bình Thạnh đến sân bay, rồi ra tận Thủ Đức. Đã phải đi từ sáng sớm đến 1 – 2 giờ sáng hôm sau mới kết thúc.

Ngoài ra, lần thực hiện MV này còn khiến Trịnh Thăng Bình đau đầu nhất khi nhận được tin dữ là 40% source quay của MV đã bị mất bởi lỗi kỹ thuật từ một thành viên trong ê-kip. Điều này khiến cả đoàn quay phải thực hiện lại những cảnh quan trọng như chạy bộ và ở sân bay....

Sau khi giới thiệu MV Từ nay về sau đến khán giả, Trịnh Thăng Bình đang tiếp tục chuẩn bị cho album mới và liveshow mini nhân dịp sinh nhật của anh vào tháng 4/2014.

Cùng xem thêm một số hình ảnh trong MV:

Thăng Bình tự viết kịch bản cho MV thất tình - 2

Dòng chữ tiêu đề của MV Từ Nay Về Sau được Trịnh Thăng Bình (ảnh) thiết kế theo ý tưởng chữ tượng hình đặc biệt

Thăng Bình tự viết kịch bản cho MV thất tình - 3

Thăng Bình tự viết kịch bản cho MV thất tình - 4

Thăng Bình tự viết kịch bản cho MV thất tình - 5

Thăng Bình tự viết kịch bản cho MV thất tình - 6

Quay xong MV Từ nay về sau thì Trịnh Thăng Bình “đổ bệnh” gần hơn nửa tháng mới khỏe lại

Thăng Bình tự viết kịch bản cho MV thất tình - 7

Thăng Bình tự viết kịch bản cho MV thất tình - 8

Thăng Bình tự viết kịch bản cho MV thất tình - 9

Thăng Bình tự viết kịch bản cho MV thất tình - 10

Sau khi giới thiệu MV “Từ nay về sau” đến khán giả, Trịnh Thăng Bình đang tiếp tục sản xuất album mới, đồng thời chuẩn bị cho liveshow mini nhân dịp sinh nhật của anh

Thăng Bình tự viết kịch bản cho MV thất tình - 11

Thăng Bình tự viết kịch bản cho MV thất tình - 12

MV này khiến Trịnh Thăng Bình đau đầu nhất khi nhận được tin dữ là 40% source quay của MV đã bị mất bởi lỗi kỹ thuật từ một thành viên trong ê-kip

Theo Linh Võ (Khampha.vn)