"Taylor Swift không hợp làm thiên thần nội y"

Sự kiện: Taylor Swift

Sở hữu thân hình thon thả, đôi chân dài miên man và gương mặt xinh đẹp, Taylor Switft được đánh giá là không thua kém bất kỳ siêu mẫu nào biểu diễn tại sô thường niên của nhãn hiệu nội y danh tiếng Victoria's Secret. Tuy nhiên, mới đây, Jessica Hart-siêu mẫu nước Úc khẳng định Taylor chẳng phù hợp với chương trình cũng như trở thành một “thiên thần”.

Nữ ca sĩ 23 tuổi hoàn thành tốt phần việc của mình trong vai trò ca sĩ suốt sô diễn thường niên của Victoria's Secret. Taylor duyên dáng trên sàn catwalk trông chuyên nghiệp không khác người mẫu. Cô được đánh giá rất có tố chất trở thành “thiên thần”. Tuy nhiên, theo siêu mẫu Jessica Hart, người tham gia biểu diễn trong sô diễn trên phát biểu tại buổi tiệc mừng thành công ở New York rằng Taylor không phù hợp trở thành “thiên thần” nội y.

"Taylor Swift không hợp làm thiên thần nội y" - 1

"Taylor Swift không hợp làm thiên thần nội y" - 2

"Taylor Swift không hợp làm thiên thần nội y" - 3

"Taylor Swift không hợp làm thiên thần nội y" - 4

Taylor Swift

"Taylor Swift không hợp làm thiên thần nội y" - 5

"Taylor Swift không hợp làm thiên thần nội y" - 6

"Taylor Swift không hợp làm thiên thần nội y" - 7

Jessica Hart trên sàn diễn sô thường niên của Victoria's Secret

“Tôi nghĩ, cô ấy thật tuyệt vời. Nhưng theo tôi, cô ấy không phù hợp làm người mẫu nội y. Tôi không biết có nên nói ra điều đó không”- Jessica Hart cho biết. Siêu mẫu này nói rằng Taylor chỉ 23 tuổi, quá trẻ để có thể đảm nhận công việc trình diễn như cô và đồng nghiệp. Mặc dù, thực tế, một số “thiên thần” của Victoria's Secret còn trẻ hơn cả Taylor, như Karlie Kloss chỉ mới 21 tuổi.

“Chúng tôi phải làm việc liên tục suốt 14-15 năm  mới có thể biểu diễn bằng tất cả kinh nghiệm, sự tự tin. Điều quan trọng, bạn phải thật sự tự tin về bản thân mình và tôi nghĩ nó đến với mỗi người theo tuổi tác, trải nghiệm của người đó” - Jessica Hart nói thêm.

"Taylor Swift không hợp làm thiên thần nội y" - 8

"Taylor Swift không hợp làm thiên thần nội y" - 9

"Taylor Swift không hợp làm thiên thần nội y" - 10

"Taylor Swift không hợp làm thiên thần nội y" - 11

Taylor sánh bước cùng các siêu mẫu

"Taylor Swift không hợp làm thiên thần nội y" - 12

"Taylor Swift không hợp làm thiên thần nội y" - 13

Cô chuyên nghiệp không khác các "thiên thần"

"Taylor Swift không hợp làm thiên thần nội y" - 14

Taylor và Karlie Kloss

Quan điểm của siêu mẫu này trái ngược với đồng nghiệp của cô là Karlie Kloss và Lily Aldridge. “Cô ấy là cô gái trẻ tuyệt vời nhất. Taylor hoàn thành tốt vai trò người mẫu và tôi yêu âm nhạc của cô ấy!”- Karlie nói với Us Weekly. “Chúng tôi có một khoảnh khắc nắm tay nhau sải bước trên sàn catwalk khi cô ấy trình diễn đoạn cuối ca khúc I Knew You Were Trouble. Cô ấy là một trong những người bạn thân nhất của tôi, vì vậy chúng tôi đã có thời gian vui vẻ cùng nhau”- Lily Aldridge chia sẻ.

"Taylor Swift không hợp làm thiên thần nội y" - 15

Taylor nắm tay Lily Aldrige

Video: Taylor Swift trong những màn biểu diễn ấn tượng trên sân khấu Victoria's Secret

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo M.Khuê (Người lao động)
Taylor Swift Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN