Ngắm nhà gần 5 triệu USD của Taylor Swift

Mặc dù mới chỉ hẹn hò với Conner Kennedy được một vài tháng nhưng có vẻ như Taylor Swift này rất muốn được hòa nhập vào cuộc sống của gia đình Kennedy.

Bằng chứng là mới đây, cô công chúa nhạc đồng quê đã mua một căn nhà trị giá tới 4,9 triệu USD tại Cape Cod. Căn nhà của Taylor Swift nằm đối diện dinh thự của gia đình Kennedy.

Ngắm nhà gần 5 triệu USD của Taylor Swift - 1

Nhà mới của Taylor Swift nằm đối diện dinh thự của nhà Kennedy

Căn nhà của Taylor Swift có tới 13 phòng, trong đó có tới 7 phòng ngủ. Nó có khu nhà nghỉ dành riêng cho khách, một bãi biển riêng và nằm trên một con phố có an ninh nghiêm ngặt. Theo tiết lộ của tờ Boston Herald thì căn nhà này trước đây thuộc quyền sở hữu của gia đình Coleman.

Hai năm trước, nó được giao bán với giá 13,5 triệu USD. Tuy nhiên, không có ai mua nên người chủ của nó đã đồng ý bán cho Taylor Swift với giá 4,9 triệu USD.

Ngắm nhà gần 5 triệu USD của Taylor Swift - 2

Cận cảnh ngôi nhà của Taylor Swift

Gia đình nhà Kennedy đã duy trì thói quen dành kỳ nghỉ hè tại Cape Cod từ năm 1926. Khi đó, doanh nhân Joseph P Kennedy Sr đã thuê một ngôi nhà nhỏ. Hai năm sau, ông đã mua lại căn nhà này và sửa sang lại thành khu nghỉ mát gần biển đầu tiên của gia đình Kennedy. Cựu tổng thống John Kennedy, cựu nghị sĩ Bobby và Ted Kennedy cũng đã cùng gia đình tới khu nghỉ mát này rất nhiều lần.

Ngắm nhà gần 5 triệu USD của Taylor Swift - 3

Taylor Swift lần đầu tiên bị bắt gặp xuất hiện tại dinh thự nhà Kennedy hồi đầu tháng

Bạn trai của Taylor Swift là Conner Kennedy -  con trai của Robert F Kennedy Jr. Mặc dù mới chỉ hẹn hò được vài tháng nhưng Taylor Swift đã được gia đình nhà Kennedy rất yêu quý. Bà nội của Conner, bà Ethel năm nay đã 84 tuổi nói với báo giới rằng, gia đình bà rất may mắn khi được chào đón Taylor Swift.

Tuần trước, Taylor Swift đã đưa Conner về Nashville để ra mắt bố mẹ. Còn ngày hôm qua, các tay săn ảnh đã bắt gặp Taylor Swift vui chơi trong khu nghỉ mát của gia đình Kennedy tại Cape Cod.

Ngắm nhà gần 5 triệu USD của Taylor Swift - 4

Taylor Swift và Conner Kennedy mới chỉ hẹn hò được vài tháng

Trước đó, vào hồi đầu năm, Taylor Swift đã chia sẻ sự ngưỡng mộ của cô dành cho gia đình Kennedy trên tạp chí Vogue. Nữ ca sĩ này cũng tiết lộ rằng, cô rất vui mừng khi đã có cơ hội diện kiến bà Ethel Kennedy.

Trước Conner Kennedy, Taylor Swift đã không gặp may mắn lắm trong chuyện tình cảm. Cô đã hẹn hò với không ít các ngôi sao nổi tiếng như Taylor Lautner, Joe Jonas, John Meyer và gần đây nhất là Jake Gyllenhaal.Tuy nhiên, những người này đều lần lượt rời bỏ Taylor Swift một cách rất bất ngờ.

Một số hình ảnh của ngôi nhà trị giá gần 5 triệu USD của Taylor:

Ngắm nhà gần 5 triệu USD của Taylor Swift - 5

Taylor Swift còn có quyền sở hữu bãi biển riêng trước cửa căn nhà mới mua

Ngắm nhà gần 5 triệu USD của Taylor Swift - 6

Ngắm nhà gần 5 triệu USD của Taylor Swift - 7

Ngắm nhà gần 5 triệu USD của Taylor Swift - 8

Ngắm nhà gần 5 triệu USD của Taylor Swift - 9

Căn nhà được thiết kế với nhiều cửa sổ nhìn ra biển

Ngắm nhà gần 5 triệu USD của Taylor Swift - 10

Toàn cảnh căn nhà của Taylor Swift

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An (Theo DM)
Ngôi sao ca nhạc thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN