Tai nạn kinh hoàng của nhóm nhạc nữ HQ

Bốn thành viên nhóm Secret và quản lý đã gặp tai nạn ô tô nghiêm trọng.

Khoảng 2h sáng ngày hôm nay (11/12), nhóm Secret và quản lý của mình đang trên đường trở về sau khi kết thúc lịch trình làm việc thì đột nhiên bị mất lái, va vào hàng rào bảo vệ phía bên phải đường. Nguyên nhân chính do tuyết rơi dày, đường quá trơn, chiếc xe hơi đã bị lật.

Ngay sau tai nạn, các thành viên nhóm Secret đã được đưa tới bệnh viện lân cận.

Bản tin trưa 11h của đài KBS 1TV đã công khai những bức ảnh hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng này. Chiếc xe bị lật đổ dưới đường phủ đầy tuyết. Nhiều bộ phận trên xe bị phá hủy vì vụ tai nạn này.

Tai nạn kinh hoàng của nhóm nhạc nữ HQ - 1

Nhóm Secret (ảnh trên) và hiện trường vụ tai nạn (ảnh dưới) (Theo bản tin trưa của KBS 1TV)

Thành viên Zinger của nhóm bị gãy xương sườn, phổi bị dập, hiện đang được điều trị tại bệnh viện. Có thể Zinger sẽ phải nằm viện từ 3 đến 4 tuần. Cô là người bị thương nặng nhất trong vụ tai nạn này. Các thành viên còn lại là Hyo Sung, Ji Eun và Sun Hwa bị thương nhẹ, sau khi được chuẩn đoán đã được bác sỹ cho xuất viện. Quản lý ngồi ở vị trí vô lăng không bị thương nặng và đã được bác sỹ cho về.

Tai nạn kinh hoàng của nhóm nhạc nữ HQ - 2

Zinger - giọng rap chính của nhóm - là người bị thương nặng nhất

Công ty quản lý của Secret nhanh chóng đưa tin để trấn an người hâm mộ: “Tình hình sức khỏe của các thành viên đang ở giai đoạn tốt nhất. Chúng tôi sẽ điều chỉnh lại lịch trình làm việc theo mức độ hồi phục sức khỏe của các thành viên”.

Một nguồn tin thân cận của Secret nói thêm, trong hoàn cảnh này, hoạt động ca khúc mới Talk That rất khó khăn để phát hành đúng dự kiến. Sau đợt kiểm tra lại sức khỏe lần hai mới có thể đưa ra quyết định về lịch trình hoạt động của các thành viên. Sức khỏe của họ là điều quan trọng nhất, được công ty quản lý đặt lên hàng đầu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Sao và những tai nạn bất ngờ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN